Phụ nữ “xinh như hoa hậu” mà có đặc điểm này đàn ông chỉ “chơi bời” chứ không bao giờ cưới

Kiểu phụ nữ này dù mặt có xinh, chân dài hay 3 vòng nóng bỏng đàn ông cũng chỉ vui chơi qua đường chứ không bao giờ cưới.

Phụ nữ “bình hoa di động”

Các ông chồng tương lai có lẽ đều đã đọc qua một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, rằng: 90% trí thông minh của con được quyết định từ gen của mẹ. Vì thế, chẳng dại gì mà các ông đi cưới một nàng xinh đẹp nhưng nông cạn về làm vợ. Lấy vợ là lấy người biết sẻ chia, thông cảm, thấu hiểu chứ không phải lấy một cô người mẫu về để ngắm cho đã mắt!

Mẫu phụ nữ “bình hoa di động” luôn khiến đàn ông thích thú khi yêu, nhưng nếu để lấy làm vợ thì câu trả lời thường là “không”!.

Phụ nữ “sớm nắng-chiều mưa-buổi trưa man mát”

Kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu đức tính kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

Phụ nữ “xinh như hoa hậu” mà có đặc điểm này đàn ông chỉ “chơi bời” chứ không bao giờ cưới
( ảnh minh họa )

Cô nàng lúc nào cũng như bà chủ

Ban đầu, người đàn ông có thể thấy tính cách này khá đáng yêu, rằng anh ta thích một cô gái có tham vọng và luôn biết mình muốn gì. Nhưng sau một thời gian, anh ta sẽ nhận ra rằng có những thứ hơi khác và chàng sẽ “cảm thấy như mình là một cậu học trò lớp 2, luôn bị cô giáo bắt phải làm điều này, điều kia”. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy chính mình giống cô nàng kiểu này, hãy thử thay đổi một chút nhé.

Cô nàng luôn đòi hỏi

Trong khi có một số nam giới thích những cô nàng kiểu này thì nhiều người không dám cưới cô vợ luôn cần được phục dịch từ đầu tới chân. Tất cả chúng ta đều thích được người mình yêu nuông chiều nhưng một người không bao giờ nấu ăn, lau dọn hay làm bất cứ việc gì nhưng lại luôn đòi hỏi có được mọi thứ tốt nhất thì thật khó để tìm người đáp ứng.

Phụ nữ lẳng lơ

Đây thực sự là mẫu phụ nữ nguy hiểm nhất và khiến đàn ông sợ hãi khi quyết định yêu đương chứ đừng nói là lấy làm vợ. Chẳng có người đàn ông nào lại muốn sở hữu một người đàn bà có sở thích làm “vợ thiên hạ” cả. Vì thế, mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi tán tỉnh thì đàn ông sẽ rất thích, nhưng để suy nghĩ nghiêm túc và chung chăn gối trọn đời thì câu trả lời là “không bao giờ”.

Phụ nữ quá thực dụng

Luôn coi giá trị vật chất là trên hết. Dùng tiền để xét đoán mọi hành vi, thích nhận quà có giá trị vật chất và coi đó là sự yêu thương của người đàn ông dành cho mình. Kiểu phụ nữ thực dụng sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần “bỏ của chạy lấy người”. Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Cô nàng “em chẳng muốn thua kém người khác”

Hầu hết các anh chàng có khuynh hướng tránh kiểu phụ nữ này vì cô nàng liên tục sợ mình thua kém người khác. Cô ấy luôn cực kỳ muốn biết liệu mình có kém cỏi những người khác về sắc đẹp, trí thông minh hay thậm chí là sự giàu có không. Hành vi và niềm tin sai lạc của cô ấy có thể đặt nhiều áp lực lên “nửa kia” – người thực sự sẽ trở nên chán ngấy khi thấy cô nàng thậm chí không biết trân trọng bản thân hay những thứ mình có mà lúc nào cũng so đo, ghen tỵ.

Cô nàng “muốn tìm một ông bố”

Phụ nữ “xinh như hoa hậu” mà có đặc điểm này đàn ông chỉ “chơi bời” chứ không bao giờ cưới( ảnh minh họa )

Các chuyên gia nói rằng kiểu phụ nữ này thường hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn và có quyền lực vì thực sự cô ấy đang tìm kiếm một hình mẫu người cha chứ không phải “một nửa” mình sẽ cưới vào ngày nào đó. Có thể ban đầu người đàn ông sẽ ấn tượng khi một cô gái trẻ thấy anh ta hấp dẫn nhưng sau đó, anh ta sẽ nhận ra rằng cô nàng đặc biệt của mình có vài vấn đề cần tự giải quyết nếu muốn cùng chung sống lâu dài.

Cô nàng thích đùa bỡn với tình cảm của người khác

Thi thoảng, chuyện vui đùa khá thú vị nhưng về lâu dài, hành vi này chắc chắn sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn. Có thể ban đầu, người đàn ông sẽ bị lôi cuốn trước một cô nàng khó nắm bắt nhưng sau đó, anh ta sẽ muốn ở bên một người dễ chịu và ổn định hơn. Vì vậy, đừng chơi trò “mèo vờn chuột” với trái tim của anh ấy. Hãy cư xử có trách nhiệm hơn và biết nghĩ tới cảm xúc của người khác.

Theo Khỏe & Đẹp

Loading...
SHARE