Rêu rao vợ chết mất xác chồng rước bồ về, ngày thành hôn cả đám cưới tá hỏa thấy cô vợ đã chết trở về

(Chiakhoavang) – Đám cưới đang diễn ra vui vẻ bỗng dưng vợ cũ đã chết của Tú trở về đi thẳng vào hôn trường làm điều nàykhiến tất cả chết lặng, còn Tú và Hà thì hoảng sợ tột độ.

Từ hồi quen được Hà, Tú gần như thay đổi hoàn toàn. Anh chán vợ khủng khiếp, ngày nào đi làm về thấy cô vợ sề của mình đang cùng con đẵm trong chậu nước đầu tóc rối bù xù như quỷ mà Tú phán ớn. Nhiều lúc Tú chỉ ước, giá như vợ được 1 phần của Hà thì tốt biết mấy. Hà xinh đẹp, nóng bỏng, luôn biết cách lấy lòng đàn ông còn vợ anh thì ngược lại hoàn toàn. Cũng chính vì lý do đấy mà hơn 2 tháng nay Tú đuổi vợ sang ngủ với con, anh sợ cái mùi hôi rình của vợ lắm rồi.

Cứ thế suốt hơn 2 tháng qua, Tú lén lút qua lại với Hà. Có bao nhiêu tiền anh mang hết cho bồ và mua cho người tình những gì cô ấy mong muốn. Bởi với Tú chỉ cần Hà cho anh ngủ lại 1 đêm thì cô muốn gì anh sẽ cố gắng chiều lòng người tình. Qua lại với nhau 1 thời gian, Hà cứ xui Tú về bỏ vợ đi cưới cô. Hà bảo cô cũng đã 29 tuổi rồi, không thể mãi làm người tình 1 cách vụng trộm như thế được. Hà muốn làm vợ Tú nếu không cô sẽ chia tay anh thôi.

Nghe bồ dọa như vậy, Tú sợ lắm. Nhưng giờ bảo ly hôn vợ làm sao anh làm được chứ? Nhờ có nhà vợ anh mới ngồi vào được ghế phó giám đốc, giờ mà ly hôn vợ thì anh trắng tay. Suy nghĩ đắn đo mãi mà không tìm được cách giải quyết ổn thỏa. Rồi 1 hôm Tú chở vợ về quê ngoại ăn cỗ cưới, đang đi trên đường Tú lại nảy ra ý định đẩy vợ ngã xuống vực. Nghĩ cách này khá hay nên anh làm luôn, dù sao đường cũng vắng chẳng ai nhìn thấy anh làm việc xấu này đâu.

Rêu rao vợ chết mất xác chồng rước bồ về, ngày thành hôn cả đám cưới tá hỏa thấy cô vợ đã chết trở về

Vợ chết, Tú làm đám cưới với Hà luôn (ảnh minh họa)

Nghĩ là làm, Tú giả vờ hỏng xe kéo vợ ra phía rìa đường gần vực (quê vợ ở trên vùng núi) tạm nghỉ. Tranh thủ lúc vợ không để ý Tú đẩy vợ ngã xuống vực luôn rồi ngồi kêu gào thảm thiết vợ anh đã ngã xuống vực chết mất xác. Người đi đường, cùng người dân thấy Tú khóc lóc đau khổ vì mất vợ ai cũng cảm thương động viên anh.

Sau vụ rêu rao vợ chết mất xác dưới vực đã thành công, đợi 1 thời gian làm ma chay cho vợ Tú lại hớn hở chuẩn bị làm đám cưới để đón Hà về thế chỗ vợ mình. Nhiều người trách Tú vợ mới chết được chưa đầy 3 tháng mà đã vội cưới vợ mới rồi, nhưng bỏ mặc tất cả lời xì xào của dư luận Tú đã lên kế hoạch cho 1 đám cưới linh đình với Hà sẽ được tổ chức vào đầu tháng tới.

Vợ chết, cả Tú và Hà sướng lắm. Vậy là mong ước bao lâu nay của họ đã thành hiện thực rồi. Lần này cưới vợ 2 Tú thuê hẳn dàn nhạc đánh ầm ĩ hết cả xóm giềng lên. Anh bảo Hà trẻ đẹp nên được hưởng sự chào đón nồng nhiệt này. Ngày cưới nhìn Tú hớn hở đi đón vợ mới về ai nấy cũng ngậm ngùi xót thương cho cô vợ cũ xấu số của Tú. Ai đời chết đi chưa tròn trăm ngày mà chồng đã cưới vợ mới, chẳng hề buồn nhớ đến người quá cố của mình gì cả.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

Vừa rước dâu về nhà, pháo bắn cứ gọi là nổ vang trời thì Tú chăm sóc Hà rất cẩn thận. Ai nấy cũng chắc mẩm có lẽ Tú yêu Hà hơn cả vợ cũ nên mới đối xử với cô gái trẻ thế kia chứ. Đang dự đám cưới, vừa dứt nụ hôn nồng đượm với nhau xong thì cả đám cưới tá hỏa, sợ tái mặt trước sự xuất hiện của người chết trở về đó là Vân (vợ cũ của Tú). Nghĩ là Vân hiển linh trong ngày cưới của chồng, ai nấy cũng sợ xanh mặt thi nhau bỏ chạy còn cả Tú và Hà thì tái mặt quỳ xuống khấn vái Vân điên đảo. Rồi cả đám cưới bỗng đứng tim khi nghe người đã chết (Vân) nói câu này.

– Nói cho mọi người biết tôi vẫn còn sống đấy. Sau lần bị chính gã chồng này đẩy xuống vực tưởng chết thì tôi may mắn được người dân ở đó cứu chữa. Phải mất gần 3 tháng nằm tại nhà người dân tốt bụng ấy tôi mới khỏe và đi lại được.

Rêu rao vợ chết mất xác chồng rước bồ về, ngày thành hôn cả đám cưới tá hỏa thấy cô vợ đã chết trở về

2 người sao thế? (ảnh minh họa)

– Sao cơ??? Cô còn sống á Vân?

– Vâng, bác cứ chạm vào người cháu là sẽ rõ. Hôm nay cháu trở về là để vạch mặt kẻ đã cố tình giết chết cháu rồi lấy vợ mới đây.

– Con Vân còn sống, nó vẫn còn sống bà con ạ. Trời đất ơi, đứa cháu gái tội nghiệp của bác – Người bác họ la lớn.

– Chuyện cháu nói chồng cố tình giết chết cháu là thật hay đùa vậy Vân?

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

– Là thật, chính kẻ này đã giết cháu để đường đường chính chính cưới vợ mới.

– Không phải đâu mọi người, cô ấy có vấn đề về đầu óc đó. – Tú run sợ lên tiếng thanh minh.

Không chấp nhận được chuyện Tú làm với Vân, cả đám cưới xúm lại đánh cho người chồng tệ bạc đó 1 trận thừa sống thiếu chết. Hoảng loạn vì chuyện này, Hà tìm cách chuồn thì bị Vân giữ lại và tát cho tới tấp để dằn mặt. Đám cưới vui vẻ bỗng trở nên hỗn loạn và toàn tiếng chửi rủa, chỉ trích cô dâu – chú rể.

Bị đánh cho tơi tả, Tú phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp còn Hà thì bắt xe chạy thẳng. Sau vụ đấy, Vân trở về nhà và chính thức ly hôn chồng và lấy lại toàn bộ tài sản của mình đã cho anh ta. Với người như Tú thì phải trừng trị thật mạnh tay, anh ta mới sợ được. Thế mới bảo lấy chồng nghèo không sợ bằng lấy nhầm chồng!

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE