Rụng rời khi biết chồng có bồ, nhưng vợ lại trẻ đẹp và yêu đời hơn khiến chồng hấp tấp quay về

(Chiakhoavang) – Nếu như vợ người ta thì đã khóc lóc van xin chồng đừng có cặp bồ, hãy nghĩ đến con, gia đình các kiểu. Đằng này vợ tôi ngược đời không thèm quan tâm gì khiến tôi hấp tấp trở về làm chồng ngoan.

Tôi đã kết hôn được gần 8 năm. Vợ chồng tôi trước đây từng có 1 mối tình đẹp, được biết bao người ghen tỵ thầm ước ao. Chúng tôi yêu thương nhau bằng tình yêu nhẹ nhàng nhất của tuổi học trò. Tình yêu ấy kéo dài hơn 3 năm thì quyết định về chung 1 nhà.

Vợ tôi khá ngang bướng, từ ngày mới yêu đã biết thừa tính vợ ngang ngạnh hơn người rồi. Dù thế tôi vẫn cố gắng để hòa thuận với vợ. Đám cưới hạnh phúc được diễn ra. Tất nhiên nhận được sự chúc phúc từ gia đình, người thân, bạn bè và mọi người càng khiến đám cưới đấy thêm hạnh phúc.

Xem thêm >>> Nuôi bạn trai ăn học ròng rã 6 năm, vừa nghe tin tôi bị tai nạn hỏng mặt anh đã ngay lập tức làm đám cưới

Đêm tân hôn ngọt ngào không thể hơn khi vợ trao cho tôi sự trong trắng của mình. Chúng tôi ôm nhau ngủ cho đến sáng. Chỉ sau đó 3 tháng vợ đã báo cho tôi cái chức tôi sắp đạt được, đó là làm cha. Tôi hạnh phúc và thấy mình may mắn khi có vợ, chuẩn bị có con nữa. Tôi làm bố của 1 đứa con gái. Nhìn con bé nhỏ như 1 thiên thần tôi càng cảm ơn sự vất vả và hi sinh của vợ.

Rụng rời khi biết chồng có bồ, nhưng vợ lại trẻ đẹp và yêu đời hơn khiến chồng hấp tấp quay về

(Ảnh minh họa)

Rồi hơn 4 năm sau vợ mới tiếp tục mang thai và sinh cho tôi cậu con trai thứ hai. Đến đây là đã đủ nếp đủ tẻ không phải lo lắng gì nữa. Cuộc sống vợ chồng tôi vẫn hòa thuận hạnh phúc như ngày mới cưới. Rồi hơn 2 năm sau đó, mọi chuyện dần thay đổi. Có lẽ bắt đầu từ vợ tôi trước. Ngày vợ mới sinh con gái đầu lòng, vợ thon gọn lại nhanh chóng. Nhưng cậu con trai ra đời thì không vậy, đã 2 năm kể từ ngày sinh con vợ không những càng sồ sề mà còn càng kém sắc hơn trước kia nhiều quá.

Nhìn thấy vợ đi với mấy cô đồng nghiệp trong lúc tôi tiện đường đến đón. Thật sự cái dáng to béo của vợ khiến tôi chỉ muốn độn thổ cho rồi. Tôi có nhắc khéo vợ giảm cân đi thì vợ cứ tặc lưỡi còn chăm cho con, bận này bận kia làm gì có thời gian mà chăm sóc cho bản thân nữa. Nói 1 vài lần tôi trở nên chán nản nên không còn quan tâm mà bỏ bê vợ. Đến lúc con trai đã 3 tuổi rưỡi vợ tôi vẫn cứ vậy. Đó chính là quãng thời gian nhạy cảm khi vợ bỏ bê tôi, không thèm quan tâm đến tôi mà dành hết thời gian của mình cho con.

Xem thêm >>> Nghĩ vợ bé như cái kẹo thì tân hôn vài phút là xong, ai ngờ hì hục cả tiếng vẫn không ăn thua

Tôi ấm ức, bực tức nên tìm đến thú vui bên ngoài. Sau 1 thời gian tôi cũng cặp kè với 1 em sinh viên. Để mà nói thì chắc chắn em này ăn đứt vợ rồi, dẫu sao thì người ta cũng là con gái, vợ tôi đã là phụ nữ cả chục năm rồi còn đâu, chưa kể hai đứa con cho tôi rồi. Thi thoảng đi với nhân tình tôi vẫn cảm thấy mình có lỗi với vợ. Nhưng vì vợ bỏ mặc không thèm hỏi han, thậm chí còn không biết tôi ngoại tình dù tôi chỉ muốn ngoại tình cho vợ quan tâm mình lại chứ chẳng phải thật lòng tôi ham hố đến thế. Với cả tôi cũng biết suy tính hơn thiệt, chẳng dại gì để cặp bồ cả để khiến nhà tan cửa nát.

Nghĩ vậy nên cái chuyện ngoài luồng tôi cũng đi ít, cũng lén lút cho vợ không thấy. Nào ngờ nhân tình tôi tìm đến tận nhà để gặp vợ xin nhường chồng. Tôi về từ xa thấy vợ mở cửa cho nhân tình tôi đi vào, nhìn nhân tình hùng hổ lắm. Lập tức tôi đỗ xe vào trong ngõ để dòm. Chẳng hiểu chưa đầy 2 phút sau vợ đã mở cửa cho nhân tình tôi về, tôi không biết vợ nói gì với nhân tình tôi mà mặt bồ méo xệch, rõ ràng tôi thấy hùng hổ đến cơ mà. Trong khi tôi đã dặn chỉ cặp kè chứ không có chuyện tôi bỏ vợ. Vậy mà dám đến đây, tôi tức lắm. Nhưng rồi nghĩ cũng hay. Đằng nào thì vợ biết xem vợ sẽ làm thế nào, có yêu chồng hay xin chồng về bên gia đình không.

Rụng rời khi biết chồng có bồ, nhưng vợ lại trẻ đẹp và yêu đời hơn khiến chồng hấp tấp quay về

(Ảnh minh họa)

Tôi đợi tầm chục phút rồi bước vào nhà. Tôi đã thấy vợ ngồi ở ghế đợi. Biết là vợ sẽ nói chuyện nay gặp nhân tình mình rồi. Vợ lại nói cái câu khiến tôi sửng sốt hơn thế:

– Chồng à, nay bồ anh đến đây xin vợ nhường chồng cho cô ấy.

– Hả, vợ gặp cô ấy rồi à, vậy vợ đã nói sao?

– Vợ bảo vợ nhường chồng cho cô ấy rồi.

– Vợ nói thế thật, vợ không cần chồng nữa à?

– Không phải vợ không cần chồng mà là chồng đang không cần gia đình này. Chồng đã không cần thì vợ có giữ cũng không được nên tốt nhất để cho chồng đi.

– Chồng…

Xem thêm >>> Sợ ô sin không chăm sóc bố chồng già yếu, tôi lắp camera theo dõi để rồi đêm hôm phải tá hỏa chạy sang lôi 2 con người đó ra khỏi nhau

Chưa để tôi nói tiếp vợ đã quay vào phòng. Từ ngày đó tôi cứ nghĩ vợ sẽ ủ dột các kiểu. Ai ngờ vợ lại xinh đẹp tươi tỉnh hơn. Suốt ngày cùng hai con đi chơi, đi mua sắm. Càng nhìn vợ tươi vui tôi càng sợ mình đánh mất gia đình này. Cứ thế tôi chẳng còn thiết tha nhân tình trẻ của mình nữa mà hấp tấp quay trở về tìm cách giữ chân bà vợ hai con của mình từ bao giờ không hay.

Phụ nữ thật sự là cao thủ, không cần đánh đòn trả gì, chỉ cần 1 chiêu bình thản đủ khiến gã chồng như tôi điêu đứng. Tốt nhất nên quay về yêu thương vợ con mình trước khi quá muộn. Cuộc hôn nhân của tôi vẫn hạnh phúc chỉ vì vợ đã quá khéo léo trong việc giữ tôi lại bằng cách không ai ngờ.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE