Rụng rời khi vừa tắt máy liền phát hiện mình đã thông báo tin động trời cho bồ nhầm sang máy chồng

(Chiakhoavang) – Cứ nghĩ mình đã giấu kĩ vẹn toàn. Nhưng rồi lại chính mình để lộ sơ hở làm bằng chứng chứng minh cái tội ngoại tình của bản thân với chồng.

Tôi và chồng kết hôn mới được 6 năm. Đời sống vợ chồng không quá khó khăn vì ngày tiến tới hôn nhân vợ chồng tôi đều đã có công việc với thu nhập ổn định và cả địa vị xã hội nên việc sống thoải mái không phải nghĩ nhiều về chuyện tiền nong thật sự là 1 chuyện thoải mái.

Vợ chồng tôi đã có 1 cậu con trai lên 4 tuổi. Nhìn bề ngoài thì ai cũng cảm thấy vợ chồng tôi có một cuộc sống thật sự hạnh phúc. Nhưng thật sự thì không phải lúc nào người ta cũng hạnh phúc như bên ngoài của họ. Tôi đã gặp Thành vào 1 dịp sinh nhật của công ty. Chính vì thế mà tôi ngoại tình. Thành khác hẳn chồng tôi, anh không hiền lành như chồng tôi mà lại cực kì đào hoa và ga lăng. Sự khéo léo của anh dễ dàng được lòng của các cô gái. Cũng không hiểu lý do gì khi 1 chàng trai tân lại quyết định chọn 1 cô nàng đã có gia đình như tôi để cặp và trở thành một đôi.

Xem thêm >>> “Nhẹ thôi anh, rách của em bây giờ” và cái kết phì cười

Tôi biết mình có lỗi với chồng nhiều khi phản bội lại tình yêu của anh và con trai. Nhưng cảm xúc thì không thể chi phối được. Trước kia tôi đã từng rất yêu chồng mình, chúng tôi cũng có quãng thời gian dài yêu thương mặn nồng. Nhưng kể từ ngày cưới đến giờ, chồng dường như chỉ làm tròn trách nhiệm của 1 người cha đối với đứa con nhỏ. Đã lâu lắm rồi tôi không còn cảm nhận được tình cảm dành cho anh nữa.

Thậm chí là vợ chồng mới cưới nhau chưa lâu, 6 năm chưa phải quá dài để mà chán nhau đến độ muốn bỏ. Nhưng chồng tôi đã không còn đụng chạm gì đến cơ thể tôi nữa. Thử hỏi đàn ông có như cầu thì đàn bà cũng vậy. Chúng tôi cũng có dục vọng của riêng mình và hi vọng có được sự yêu chiều của chồng ngay cả khi trên giường.

Rụng rời khi vừa tắt máy liền phát hiện mình đã thông báo tin động trời cho bồ nhầm sang máy chồng

(Ảnh minh họa)

Tôi ngoại tình với Thành được gần 1 năm. Tất nhiên chúng tôi chỉ tranh thủ gặp nhau vào giờ giữa trưa và cực kì kín đáo nên không dễ dàng phát hiện. Thành thuê 1 căn chung cư ngay cạnh công ty tôi làm, bởi vậy mà buổi trưa tôi sẽ đến chung cư của anh để ở bên anh. Nhiều lúc tôi cũng nghĩ mình thật là người phụ nữ không ra gì. Nhưng rồi mối tình vụng trộm ấy vẫn cứ cuốn tôi đi mãi.

Xem thêm >>> TV dự báo mưa to nhưng bạn gái vẫn nằng nặc đòi đi chơi để rồi vừa vào nhà nghỉ trú mưa, cô ấy đã đòi dâng hiến và lý do phũ phàng

Có thể tôi đã không để lộ chuyện ngoại tình của mình nến như không có buổi tối ngày hôm đó. Tôi bị chậm kinh và phát hiện mình đã mang bầu. Sau khi kiểm tra biết chính xác cái thai đã được 5 tuần tuổi tôi mới bàng hoàng giật mình. Tôi và chồng không hề có quan hệ với nhau trong thời gian gần đây. 1 phần vì công việc của chồng đang gặp khó khăn nên anh không có tâm trạng. 1 mặt vì tôi đã có nhân tình của mình nên cũng không đòi hỏi gì ở chồng cả. Vậy là tôi chắc chắn được việc cái thai này đích thị là của ai.

Tôi vẫn nhớ tối hôm đó tôi hốt hoảng gọi điện thoại cho nhân tình của mình để báo tin. Đầu dây bên kia vừa nhấc máy tôi đã hớt hải lo lắng nói liên hồi:

Rụng rời khi vừa tắt máy liền phát hiện mình đã thông báo tin động trời cho bồ nhầm sang máy chồng

(Ảnh minh họa)

– Anh à, Em có thai rồi. Giờ phải làm sao đây? Em kiểm tra rồi, cái thai đã được 5 tuần rồi, đợt này em với chồng còn không quan hệ gì cả nên chắc chắn cái thai là của anh. Em nên làm gì đây? Em lo lắm, em có lỗi với chồng em quá, chỉ tại em không cẩn thận. Giờ thế này em biết đối mặt thế nào với chồng mình đây. – vừa nói tôi vừa nức nở khóc lóc và sợ hãi thì nghe được đầu dây bên kia chấn an.

– Em đừng lo, đợi tý anh về rồi mình nói chuyện.

Đầu dây bên kia tắt máy. Tôi mới bàng hoàng kiểm tra lại. Rụng rời khi phát hiện mình đã báo cái tin động trời đó cho chính chồng chứ không phải bồ. Tôi thật sự hoang mang quá mà không biết phải làm sao. Đối diện với chồng như thế nào. Tự mình khai ra tội ngoại tình tày đình, giờ lại còn cả có thai với nhân tình nữa. Thật sự cái sừng bị cắm đau này không biết chồng sẽ làm gì với tôi.

Cuộc hôn nhân của tôi thật sự đã sắp tan vỡ rồi. Tôi nên làm gì đây, xin hãy cho tôi lời khuyên vào lúc này. Câu trả lời bình tĩnh của chồng càng khiến tôi hoang mang hơn bao giờ hết. Liệu cuộc hôn nhân này còn có thể cứu vãn được nữa không? Tôi vẫn thương chồng, thương con nhiều lắm. Nhưng còn tội lỗi của tôi thì ngay cả bản thân tôi còn không tha thứ được cho chính mình thì liệu chồng tôi có tha thứ nổi cho tôi, cho người vợ phản bội này.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE