“Sao anh chẳng khỏe như em trai anh gì cả, 1 đêm liên tục 4 phát liền mới thích chứ!”

(Chiakhoavang) – Còn Hà, Hà còn trẻ, lại mang tâm lý của một người vợ chưa lần nào được thỏa mãn cảm xúc xác thịt mà người ta gọi là tầm thường tự giày vò mình.

Thắng và Hà kết hôn đã được gần nửa năm gì đấy. Nhìn bên ngoài, ai cũng nghĩ rằng cuộc hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc. Nếu không thì tiếng cười làm sao ngày nào cũng đầy ắp căn nhà nhỏ như thế được. Đã thế đi ra đường, họ còn quấn quýt như sam, quyến luyến không rời nữa chứ. Chắc bởi họ đã có với nhau 1 năm tìm hiểu, 1 tình yêu thật đẹp, thật say đắm trước khi yêu nên cuộc hôn nhân của họ mới trọn vẹn, hạnh phúc như vậy. Nhưng như các cụ ta đã chẳng có câu không thể “trông mặt mà bắt hình dong” hay “nằm trong chăn mới biết chăn có rận đấy hay sao”? Cuộc hôn nhân của Thắng và Hà chính là một điển hình như thế.

Thứ gì cũng sẽ vô cùng đẹp đẽ cho đến khi sự thật được phơi bày. Thắng, trong mắt mọi người luôn tồn tại với hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ, ga lăng, phong độ, đầy nhiệt tình. Có lẽ chính cái vẻ ngoài lịch lãm ấy của Thắng đã khiến Hà bị thu hút. Hà mê mệt Thắng, thầm yêu Thắng trước khi tình yêu của cả hai chính thức nảy nở. Yêu nhau rồi, Thắng lại càng khiến Hà thê, nể phục khi yêu nhau sâu đậm, xác định sẽ về chung sống một nhà cùng nhau nhưng những khi chỉ có hai đứa trong không gian riêng, Thắng không bao giờ đòi hỏi Hà “chuyện đó”. Thắng nói với Hà rằng Thắng tôn trọng Hà cũng là một cách để tôn trọng bản thân mình, tôn trọng tình yêu của mình. Thắng muốn cả hai thuộc về nhau khi tất cả đã trọn vẹn mà thôi. Hà háo hức mong chờ lắm, thế mà…

“Sao anh chẳng khỏe như em trai anh gì cả, 1 đêm liên tục 4 phát liền mới thích chứ!”

Nhìn bên ngoài, ai cũng nghĩ rằng cuộc hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Chồng và ô sin ngất lịm khi câu nói ấy vang lên: “Đưa nhau lên giường nhanh thế, phải đợi chôn cất tôi xong đã chứ”

Đêm tân hôn, Hà dành trọn sự trong trắng của đời người con gái, thứ quý giá nhất của đời người con gái Thắng. Vậy mà Thắng lại chỉ tận hưởng nó một cách hời hợt. Bởi đêm tân hôn, cái đêm mà người đời hết lời ca ngợi trôi đi chóng vánh và chẳng để lại trong Hà bất cứ cảm xúc gì. Cứ nghĩ rằng là do Thắng mệt mỏi quá nên mới vậy, Hà đợi đến vài ngày sau đó thì lại thêm thất vọng khi Thắng vẫn chẳng thay đổi gì. Vẫn là Hà chưa cảm thấy gì thì Thắng đã kết thúc. Thấy rõ sự hụt hẫng trên khuôn mặt Hà, Thắng bối rối lắm nhưng Thắng có chết, cũng không thể nói ra lý do được. Vì nó còn là thể diện của Thắng nữa.

Còn Hà, Hà còn trẻ, lại mang tâm lý của một người vợ chưa lần nào được thỏa mãn cảm xúc xác thịt mà người ta gọi là tầm thường tự giày vò mình. Hà bắt đầu đẩy nguyên do sang mình. Có khi nào là vì Hà không mang lại cảm xúc cho Thắng, Hà không đẹp nên mới xảy ra chuyện như vậy.

Hà và cô em dâu chồng của mình khá thân thiết, trước khi cùng về làm dâu một nhà thì cả hai đã từng là chị em hàng xóm tốt của nhau, có chuyện gì cũng chia sẻ cùng nhau. Vì thế, chuyện tế nhị này, vì sợ để lâu sẽ sinh ra những chuyện không hay nên Hà đã mang nó tâm tình với cô em dâu của mình. Vừa nghe xong, cô em dâu của Hà đã nhảy cẫng lên:

– Khiếp, chẳng bù cho chồng em gì cả, 1 đêm liên tục 4 phát liền!

“Sao anh chẳng khỏe như em trai anh gì cả, 1 đêm liên tục 4 phát liền mới thích chứ!”

“Sao anh chẳng khỏe như em trai anh gì cả, 1 đêm liên tục 4 phát liền mới thích chứ!”. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, mẹ chồng dúi vào tay tôi gói nhỏ, thì thầm: “Bảo bối của mẹ đấy, đảm bảo thằng Hoàng sẽ không biết con mất trinh rồi đâu”

Hà nghe tới đó liền lấy tay bịt miệng cô em dâu lại và dặn phải giữ kín chuyện này bởi nó có thể ảnh hưởng tới hôn nhân hiện tại của Hà. Cô em dâu cũng biết điều đó nên đã bày cho Hà rất nhiều cách để cải thiện tình hình. Dù sao thì cũng thử một lần cho biết, Hà chẹp miệng. Đêm hôm đó, Hà diện một chiếc váy ngủ mới đỏ rực, nhìn quyến rũ vô cùng đợi Thắng. Thắng vừa vào phòng, Hà đã ngay lập tức chủ động liếc mắt đưa tình với Thắng. Vậy mà, bao nhiêu công sức của Hà đổ sông đổ biển hết khi Thắng lần này còn tệ hơn những lần trước. Bực mình, Hà mới hét toáng lên:

– Sao anh chẳng khỏe như em trai anh gì cả, 1 đêm liên tục 4 phát liền mới thích chứ!

Thắng buông Hà ra, mặt tím ngắt lại. Biết mình lố lời, Hà ngay lập tức thanh minh, kể lể lại đầu đuôi câu chuyện. Cả vụ trò chuyện cùng cô em dâu kia nữa. Cũng may Thắng là người bình tĩnh, cho Hà cơ hội nói chứ nếu không thì Hà gây ra đại họa chắc rồi. Thắng lúc bấy giờ mới lí nhí:

– Không phải, vì anh sợ… Làm em đau…

Hà cũng té ngửa. Trời ạ, thì ra là vì cả hai vợ chồng chưa hiểu nhau lắm nên mới gây ra tình huống dở khóc dở cười này. May mà Hà chưa làm chuyện gì có lỗi với Thắng, chứ nếu không thì có hối cũng không kịp mất.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE