Sau 1 tiếng hì hục đến mệt lả cô vợ còn trinh tỉnh bơ nói: “Ơ thế là xong rồi à, em tưởng anh phải hơn mấy anh kia chứ?”

(Chiakhoavang) – Mùi hương thơm ngát tỏa ra từ người em khiến tôi ngây ngất. Tôi định bụng sẽ thể hiện bản lĩnh cho em thấy. Nào ngờ vừa xong việc thì em tỉnh bơ nói….

 Ngày gặp Tâm thì tôi đã nghĩ đây chính là định mệnh của cuộc đời mình rồi. Tôi và cô ấy hợp nhau mọi thứ, từ nói chuyện, ăn uống cho đến tư tưởng. 29 tuổi tôi nghĩ đã đến lúc mình nghiêm túc với 1 mối quan hệ nào đó, tôi muốn có 1 gia đình và toàn tâm toàn ý với gia đình nhỏ đó của mình.

Chẳng hiểu sao khi gặp em ý nghĩ đó càng thôi thúc tôi nhiều hơn. Đi đâu tôi cũng muốn đưa Tâm đi cùng để em làm quen với anh em, bạn bè của tôi. Khi nghe mọi người khen chúng tôi đẹp đôi và có những lời nhận xét tốt về Tâm thì lòng tôi lại thấy lâng lâng.

Tôi tự nhận thấy mình chưa yêu ai trong sáng như với Tâm vì ngày trước tôi và người cũ đã có nhiều lần qua đêm cùng nhau. Nhưng với Tâm thì khác, em nói em muốn để dành mọi thứ cho đêm tân hôn, 25 tuổi em vẫn còn trinh trắng thì người làm người yêu như tôi còn gì hạnh phúc hơn nữa. Tôi thấy mình thật may mắn khi gặp và yêu được người như em. Tình yêu tôi dành cho người phụ nữ đó ngày 1 lớn lên, tôi tự hào về em vô cùng. Dường như trong mắt tôi Tâm không có khuyết điểm gì.

Xem thêm >>>  Đêm tân hôn chồng vừa ‘giao ban’ chưa được 1 nốt nhạc đã lăn ra thở như sắp chết

Sau 1 tiếng hì hục đến mệt lả cô vợ còn trinh tỉnh bơ nói: “Ơ thế là xong rồi à, em tưởng anh phải hơn mấy anh kia chứ?”

(Ảnh minh họa)

Rồi chúng tôi bàn về tương lai về ngôi nhà và những đứa trẻ, mỗi ngày tôi để phấn đấu nỗ lực hết mình để gom tiền mua nhà và cố gắng lo cho vợ con cuộc sống đầy đủ sau này. Bố mẹ hai bên đều muốn chúng tôi kết hôn sớm nên mọi thứ diễn ra sớm hơn dự định.

Hôm ấy mọi thứ diễn ra thuận lợi, bạn bè ai cũng ghen tỵ với tôi khi lấy được cô vợ xinh đẹp như vậy. Chúng tôi hạnh phúc với cái kết đẹp của tình yêu đôi lứa. Nắm tay Tâm tôi thì thầm:

– Cả đời này anh sẽ yêu và luôn bên em.

– Em cũng vậy, em yêu anh.

Nhìn em lộng lẫy trong bộ váy cưới tôi chỉ muốn nhấc bổng Tâm về phòng để tân hôn. Ý nghĩ đen tối ấy khiến tôi nóng ran mặt và tủm tỉm cười 1 mình. Rồi giờ khắc ấy cũng đến, khách khứa đã về hết. Bố mẹ hai bên cũng mệt rã rời nên sau khi chia tay chúng tôi họ di chuyển nhanh lên xe để về quê. Tôi và vợ đến căn hộ chung cư mini mà chúng tôi đã thuê để nghỉ ngơi.

Cả hai vợ chồng đều hồi hộp và háo hức vì đêm nay là lần đầu tiên chúng tôi gẫn gũi. Vợ tôi đã chuẩn bị rất chu đáo, hoa hồng nến lung linh, tuy cả hai đều rất mệt nhưng không ai muốn bỏ lỡ đêm nay cả. Về đến nơi tôi đi tắm trước, Tâm đi tắm sau, nhìn em bước ra trong bộ đồ ngủ màu đỏ quyến rũ tôi liền chạy đến bế phốc em lên giường.

Mùi hương thơm ngát tỏa ra từ người em khiến tôi ngây ngất. Tôi hà hít vợ như 1 cây kem thơm mát, Tâm nhìn tôi cười hạnh phúc. Đêm đó chúng tôi đã có những giây phút mặn nồng. Vì là lần đầu tiên của em nên tôi luôn cố gắng nhẹ nhàng, mọi thứ căng thẳng hơn tôi nghĩ. Tâm hơi thẹn thùng nhưng không đến nỗi như tôi nghĩ, em dường như đã chuẩn bị tâm lý cho việc này.

Xem thêm >>>  Đêm tân hôn thấy ‘cái ấy’ của chồng không động đậy tôi định đòi của hồi môn rồi bỏ về ai dè vừa quay lưng đi thì bỗng dưng…

Sau 1 tiếng hì hục đến mệt lả cô vợ còn trinh tỉnh bơ nói: “Ơ thế là xong rồi à, em tưởng anh phải hơn mấy anh kia chứ?”

(Ảnh minh họa)

Tôi muốn chứng minh cho em bản lĩnh đàn ông của mình tôi đã hì hục đến gần cả tiếng đến mệt lả. Tôi nghĩ bụng chắc em sẽ thích nhưng khi xong xuôi mọi chuyện tôi nằm lăn phịch ra thở hổn hển, nhìn xuống ga giường thấy giọt máu đó rơi ra tôi chỉ biết nhìn em mỉm cười hạnh phúc. Khi tôi chưa kịp ôm lấy vợ thì em tỉnh bơ nói:

– Ơ anh đã xong rồi à, nhanh vậy, thế mà em cứ tưởng anh phải hơn mấy anh kia chứ?

Tôi tái mét mặt bật dậy nhìn chằm chằm vào vợ:

– Ý em là sao, anh nào. Có phải em đang muốn so sánh anh với mấy gã người yêu cũ không?

– Em… em chỉ đùa thôi mà.

Nhưng nhìn mặt Tâm tôi biết em không phải đùa. Tôi tức giận bỏ vào nhà tắm, em chạy theo xin lỗi nhưng lòng tự ái của tôi dâng cao. Tôi đoán em đã vá trinh chứ không phải em còn nguyên vẹn như em đã nói.

Đêm ấy tôi bực bội bỏ ra ngoài ngủ, cứ nhắm mắt vào tôi lại nhớ đến câu nói của em.  Đã mấy hôm rồi tôi không nói 1 câu nào với vợ. Em gọi điện tôi cũng không buồn nghe, tôi hủy luôn chuyến trăng mật rồi lao vào công việc vì tôi biết nếu có đi không khí của cả hai cũng rất căng thẳng. Tôi không sao thoát khỏi suy nghĩ Tâm đã lừa dối mình, giờ tôi phải làm sao đây? Vợ chồng mới cưới mà đã mỗi người 1 nơi rồi, xin hãy cho tôi lời khuyên.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE