Sau “2 hiệp” tân hôn, tôi đánh thuốc mê vợ rồi nín thở chờ người đàn ông ấy tới

(Chiakhoavang) – Khi Thùy đã mềm nhũn vì công thuốc mê tôi cởi váy em ra rồi nín thở chờ đợi người đàn ông đó đến. Sau mấy phút lúi húi trong phòng tân hôn anh ta bước ra với nụ cười trên môi và rồi…

Tôi bị ám ảnh bởi cô người yêu cũ từng vá trinh lừa dối mình. Ngày đó tôi xác định lấy My làm vợ còn mua cho cả xe máy xịn để cô ấy đi làm. Nhưng sau này khi gần cưới tôi mới vô tình nghe được cô ấy nói: “Ôi mày cứ vá trinh mà lừa trai, tội gì. Mày không thấy lão Lâm còn mua cho tao cả xe máy à, sắp tới còn định mua căn hộ chung cư đứng tên tao đó, nhìn lão ta thế mà dễ lừa thật”.

Nghe My nói vậy tôi sửng sốt tột độ, tôi không nghĩ cô gái trong sáng mà tôi vẫn nâng niu chiều chuộng bấy lâu nay lại làm cái trò đó. Thú thật nếu khi đến với tôi em thú nhận mình đã mất thì tôi cũng chẳng quan tâm vì tôi không phải là con người ích kỷ như vậy. Nhưng sau câu nói của em tôi thấy sợ hãi và ghê tởm sự giả dối đó. Tôi chia tay, rồi đòi lại xe nhưng My nhất quyết không trả. Cô ta bảo đó là tình phí của nhưng lần lên giường và suốt 2 năm yêu đương. Tôi nghe vậy liền nhếch mép cười khẩy: ”Tự cô đang biến mình thành gái rồi đó, cái xe đó tôi biếu không cho cô đó. Sau này lừa ai thì lừa nhưng nên nhớ hãy tránh xa bạn bè và người quen tôi ra nếu không đừng trách tôi vô tình đấy”.

Xem thêm >>> “Tôi bị vô sinh mà cô còn sợ gì nữa, tối nay cho tôi ngủ nhờ 1 đêm thôi nhé mai tôi sẽ dọn đồ đi” và cái kết cười lăn lộn

Sau “2 hiệp” tân hôn, tôi đánh thuốc mê vợ rồi nín thở chờ người đàn ông ấy tới

(Ảnh minh họa)

Tôi đã yêu My thật lòng còn định lấy em về làm vợ nhưng sau vụ đó tôi mất niềm tin vào tình yêu và bị ám ảnh chuyện trinh tiết rất nhiều dù trước đó tôi không mấy để ý đến chuyện này. Chia tay người yêu xong gặp cô nào ăn chơi tôi cũng sợ mà thấy ai hiền lành thì tôi lại nghĩ giả nai. Tôi lao vào làm việc và đề phòng mọi bất cứ ai muốn tiếp cận mình cho đến 2 năm sau tôi gặp 1 cô gái tên là Thùy. Nhìn Thùy hiền từ nụ cười đến ánh mắt, đã vậy em lại hay đi từ thiện. Ở bên cô ấy tôi thấy lòng dịu lại, Thùy dạy tôi học cách buông bỏ, dần dần tôi thấy trái tim mình rung động.

Nếu như ngày trước tôi sẽ yêu em hết mình, nhưng tôi cứ như con thú bị thương vẫn e sợ với những thứ từng làm mình đau.  Tôi sợ bị lừa dối. Yêu nhau gần 1 năm tôi và Thùy chưa 1 lần lên giường. Có lần chia sẻ về chuyện đó em nói với tôi em vẫn là cô gái trinh trắng, đó cũng là lý do tôi không đòi hỏi em. Tôi không muốn em bị tổn thương hay nghĩ sai về tôi.

Rồi bố mẹ giục tôi lấy vợ, tôi quyết định cầu hôn Thùy. Chúng tôi sẽ sống chung 1 nhà và sinh những đứa con thật là đáng yêu. Lần này tôi thấy hào hứng lấy vợ hẳn, Thùy nói cô ấy yêu tôi và muốn gắn bò lâu dài với tôi nên đã nhận lời câu hôn.

Ngày cưới tôi lâng lâng trong niềm hạnh phúc, khi mọi người đã về hết kể cả vợ tôi vì cô ấy kêu mệt. Tôi và lũ bạn vẫn ở lại chén chú chén anh. Lúc đang vui vẻ thì thằng bạn thân hỏi tôi:

– Em Thùy của mày vẫn còn chứ, đừng để bị lừa như em My ngày xưa nhé.

Mặt tôi đỏ bừng vì tức giận và nhục nhã, bỗng dưng sự tò mò và nghi ngờ trỗi dậy trong đầu tôi. Tôi cố gượng cười trả lời chúng nhưng trong lòng tôi không dễ chịu chút nào. Khi đó tôi như biến thành con người khác, tôi muốn biết được vợ mình có nói dối mình hay không? Tôi bèn nghĩ ra 1 cách.

Tối đó tôi về nhà trong trạng thái uống khá nhiều, vợ mệt tắm xong nên đi nằm. Thấy tôi về em chạy ra đón, nếu như không có câu hỏi của thằng bạn lúc chiều thì tôi sẽ ôm lấy em mà làm chuyện đó. Nhưng tôi đã kìm chế lại, tôi rủ Thùy chơi điện tử.

Cô ấy không muốn chơi vì kêu mệt nhưng thấy tôi hào hứng cô ấy liền nói:

– Đêm tân hôn lại đòi đi chơi điện tử là sao? Nếu em thắng thì sao?

– Nếu em thắng mình sẽ đi trăng mật không chỉ ở Đà nẵng mà cả Đà Lạt nữa.

– Thật nhé.

– ừ anh hứa.

Xem thêm >>>  Sau cái lần bủn rủn khi biết được quá khứ khủng khiếp của vợ, thay vì ly hôn tôi lại thấy yêu thương cô ấy nhiều hơn

Sau “2 hiệp” tân hôn, tôi đánh thuốc mê vợ rồi nín thở chờ người đàn ông ấy tới

(Ảnh minh họa)

Chúng tôi lôi trò quen thuộc hai đứa vẫn hay chơi ra đánh. Sau 2 hiệp cốc thuốc mê mà tôi cho vợ uống lúc nãy cũng ngấm dần. Thùy lim dim rồi nằm gục xuống, lúc này tôi nín thở chờ gã bác sĩ lang băm tôi vừa nhờ lúc chiều đến.

Tôi muốn lão kiểm tra xem vợ tôi có còn trinh thật không hay là lại vá. Nghe có vẻ điên rồ nhưng chẳng hiểu sao chuyện quá khứ khiến tôi ám ảnh không dứt ra được. Sau 1 hồi lúi húi, tôi nhắm mắt để lão ta chạm vào chỗ nhạy cảm của vợ mình.

1 lúc sau quay ra lão bảo: “Vợ anh vẫn còn thật đấy”. Tôi thở phào nhẹ nhõm gửi tiền cho lão bác sĩ kia xong rồi quay vào phòng nhảy lên giường ôm lấy vợ. Hai đứa lăn ra ngủ tít mít, sáng mai tỉnh dậy nhớ lại chuyện tối qua. Tôi lấy điện thoại ra ban công gọi điện hỏi cho chắc:

– Tối qua anh khám vợ tôi vẫn còn trinh thật đấy ch, không phải vá đấy chứ.

– Đúng rồi, anh thấy giọt máu ấy rơi ra chưa?

– Tôi chưa làm gì cô ấy, giờ tắm rửa xong mới tân hôn bù đây.

Vừa dứt câu tôi đứng tim khi thấy vợ tôi đứng phía sau, cô ấy giơ gói thuốc ngủ lên rồi nói:

– Anh đã cho em uống cái này đúng không? Còn chuyện lúc nãy là sao? Khám trinh ư, có phải anh nghi ngờ em không? Cô My đó khiến anh ám ảnh vậy sao, hay anh vẫn còn yêu cô ta.

– Thùy à, nghe anh nói đã.

– Bỏ tôi ra, tôi không thể sống với người chồng bệnh hoạn, đa nghi như anh được.

Tôi nói kiểu gì Thùy cũng bỏ đi, lúc này tôi ân hận thì đã quá muộn màng. Tôi cầu xin cô ấy tha thứ và quay lại nhưng Thùy nhất quyết không chịu. Tôi biết tôi đã sai, chuyện tôi làm thật vô lý, ngu ngốc và đáng trách. Khi vợ đi rồi tôi mới nhận ra mình thực sự không thể sống thiếu cô ấy, cái chuyện trinh tiết kia thật là ngớ ngẩn tôi đã để quá khứ ảnh hưởng quá nhiều đên hiện tại. Nhưng dường như tất cả đã quá muộn, tôi nên làm gì để khiến cô ấy tha thứ đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE