Sau cái đêm sang nhà em dâu nhờ đánh cảm, tôi choáng khi cứ lên giường là chồng lại lột quần áo, đòi làm “chuyện ấy”

(Chiakhoavang) – Tôi giống như một kẻ làm lố, cười ngượng ngịu. Cứ tưởng chỉ có một đêm đó thôi nhưng liên tiếp những tối hôm sau, cứ lên giường là anh lại đòi tôi làm chuyện đó khiến tôi sốc nặng.

Tôi và anh cứ như sinh ra đã được định sẵn là sẽ trở thành một cặp vợ chồng hạnh phúc vậy. Nhìn vào cuộc sống hiện tại của vợ chồng tôi, ai cũng không ngừng lời khen ngợi. Ngẫm cũng đúng, đến chồng bát còn có lúc xô nhau còn hai vợ chồng tôi thì từ ngày lấy nhau, mà không, phải kể từ ngày yêu nhau thì chưa từng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau bất cứ một lần nào.

Tôi và anh gặp, rồi yêu nhau rất tình cờ. Cái tình cờ đó, tôi gọi nó là duyên phận. Anh hơn tôi 5 tuổi, cái tuổi mà người ta cứ hay nói rằng nếu làm vợ chồng của nhau thì sẽ nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối nhưng chúng tôi mặc. Tôi quan niệm, hạnh phúc hay không là do bản thân mình nắm giữ chứ đâu phải do tuổi tác. Anh hiền lành, tốt tính, sự nghiệp không rạng rỡ nhưng cũng gọi là ổn định. Quan trọng, anh là người đàn ông tôi yêu và cũng yêu thương tôi hết lòng. Ngay từ ngày nhận lời yêu nhau, anh chưa bao giờ đòi hỏi tôi phải thế này thế nọ cho hợp với ý anh. Anh nói:

– Chỉ cần em cảm thấy vui vẻ, thoải mái thì đó đã là ý của anh rồi!

Sau cái đêm sang nhà em dâu nhờ đánh cảm, tôi choáng khi cứ lên giường là chồng lại lột quần áo, đòi làm “chuyện ấy”

Tôi và anh cứ như sinh ra đã được định sẵn là sẽ trở thành một cặp vợ chồng hạnh phúc vậy. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Điếng người trước câu nói của cháu ngoại 5 tuổi: “Bố đánh mẹ vỡ đầu mà bà nội vẫn đứng cười ông ạ!”

Sau khi kết hôn cũng vậy, anh tỏ ra là một người chồng đáng để nhiều chị em ao ước. Anh sẵn sàng giúp đỡ tôi mọi việc nhà và vẫn như cũ, không bao giờ đòi hỏi tôi phải làm cái này, làm cái kia cho anh. Nên nhiều lúc, nhìn tôi tự quyết định mọi việc không hỏi ý kiến anh, nhiều người lại thắc mắc. Tôi nghe xong cũng chỉ cười xòa:

– Ý của vợ cũng là ý của chồng rồi.

Dần dần, tôi bắt đầu vô tâm, không để ý tới cảm xúc, suy nghĩ của anh mà chỉ chăm chăm cho bản thân mình. Cho đến một ngày…

Ngày hôm đó tan làm, mọi người rủ đi tụ tập, lâu quá rồi tôi cũng không đi đâu nên gọi điện thông báo với anh rằng tối nay tôi sẽ về rất muộn. Anh nghe xong liền ậm ừ:

– Em đi cẩn thận rồi về sớm nhé! Hôm nay anh thấy trong người rất mệt.

Nghĩ rằng anh nói lý do để mình không đi nữa nên tôi mặc kệ, không cần biết anh có nói mệt thật hay không, vẫn ung dung với đi với bạn bè mình. Cho tới 10 giờ đêm…

– Anh bị cảm rồi! Người rệu rã quá! Cứ nôn suốt thôi. Em về với anh đi!

Sau cái đêm sang nhà em dâu nhờ đánh cảm, tôi choáng khi cứ lên giường là chồng lại lột quần áo, đòi làm “chuyện ấy”

Anh đã nhanh chóng lột hết quần áo ra khiến tôi ngỡ ngàng. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Lợi dụng lúc vợ ngủ, thò tay chạm vào chỗ đó mới sinh được 3 ngày của vợ để rồi ngất lịm

Tôi bị tiếng nhạc sập sình trong quán hát cuốn đi, cuộc vui này, tôi không đành lòng trở về. Và rất nhanh, tôi kêu anh sang nhờ em dâu ở cách nhà tôi 3 nhà đánh cảm giúp. Tôi thấy yên tâm khi cô em dâu nhiệt tình giúp mình và anh cũng đồng ý. Tôi tiếp tục trở lại với cuộc vui của mình và say sưa quên trời đất, ngủ lại luôn ở nhà bạn mà không biết chuyện động trời đã xảy ra.

Sáng hôm sau trở về nhà, tôi trong tình trạng hối hận khủng khiếp khi em dâu tôi nói rằng, đêm qua anh sang nhà trong tình trạng khá nghiêm trọng. Cũng may mà được chăm sóc tốt nên sức khỏe của anh đã tốt hơn rất nhiều. Anh đã đi làm trở lại nên tôi định tối hôm đó anh về sẽ làm một bữa cơm để xin lỗi anh thì ngờ đâu…

Mọi chuyện gần như diễn ra bình thường nhưng vợ chồng vừa leo lên giường một cái, anh đã nhanh chóng lột hết quần áo ra khiến tôi ngỡ ngàng và:

– Mau thực hiện nghĩa vụ của một người vợ với anh đi! – Anh nghiêm giọng

– Ý anh là “chuyện ấy” á. – Tôi hơi hoảng vì anh mới ốm dậy

Anh gật đầu ngay tắp lự khiến tôi choáng váng. Nghĩ rằng bản thân  mình vẫn là người có lỗi khi để anh ốm đau ở nhà một mình nên tôi nhanh chóng tự áo của mình.

– Em làm gì vậy? Ý anh là em mát xa cho anh đi. Em đang nghĩ đi đâu vậy chứ. – Anh cười nhăn nhở

Tôi giống như một kẻ làm lố, cười ngượng ngịu. Cứ tưởng chỉ có một đêm đó thôi nhưng liên tiếp những tối hôm sau, cứ lên giường là anh lại đòi tôi làm chuyện đó khiến tôi sốc nặng. Thật sự tôi không hiểu, anh sang nhà em dâu nhờ đánh cảm hộ, cô ấy đã làm những gì khiến anh thay đổi ghê như vậy. Hỏi thẳng em dâu thì cô ấy cứ cười cười, kêu tôi về nhà hỏi anh. Hỏi anh thì anh cứ nhất định không chịu trả lời, chỉ khăng khăng rằng đó là trách nhiệm của một người vợ hiền và tôi buộc phải làm cho anh. Việc đó cũng không có gì to tát đối với tôi nhưng tôi không thể làm chuyện này mà cứ không biết mãi lý do như thế. Chị em có cách nào hay chỉ giúp tôi tìm câu trả lời với không?

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE