Sau câu: “Cởi hết ra đi cho anh ngắm một tý thôi” là cái kết kinh hoàng cho cô sinh viên năm nhất ngây thơ

(Chiakhoavang) – Bản chất của một kẻ phong lưu lại nổi lên, chỉ đáng tiếc là Lan, lại không biết điều ấy.

Lan mới chân ướt chân ráo lên thành phố học đại học. Cái thành phố xa hoa này thực sự khiến Lan choáng váng. Thứ gì cũng thật đẹp đẽ, bóng lộn và đắt đỏ. Lan xuất thân từ một làng quê nghèo khó, quanh năm chỉ nhìn thấy đồng ruộng bao la và trâu bò nên những thứ xa xỉ trước mắt Lan đây, khiến Lan ngỡ ngàng cũng có lý của nó cả.

Được cho vào danh sách hộ gia đình khó khăn nên Lan xin được vào kí túc để ở. Lan luôn cố gắng tiết kiệm nhất có thể vì gia đình ở quê cũng phải rất vất vả mới có thể lo được cho Lan học được trên thành phố. Nhưng chẳng phải người ta vẫn hay nói, ông trời không quá bất công với ai cái gì bao giờ hay sao. Lan nghèo khó nhưng bù lại, tính nết lại dễ gần, ngây thơ, trong sáng khiến ai gặp cũng muốn yêu. Không những thế, nhan sắc mà Lan có, thực sự khiến nhiều cô gái, kể cả những cô có xuất thân từ thành phố cũng phải ghen tỵ.

Nước da trắng hồng mịn màng, suối tóc dài đen nhánh, đôi mắt bồ câu long lanh ngấn nước, đôi môi chúm chím lúc nào cũng như đang cười. Có lẽ vì thế, Lan trở thành điểm ngắm của không ít chàng trai. Rất nhiều chàng trai trong kí túc xá trồng cây si trước cửa phòng Lan, thế mà có thấy Lan đều từ chối. Tất cả những người họ, đều không có một ai có thể khiến cho Lan cảm động. Rồi Phong xuất hiện…

Sau câu: “Cởi hết ra đi cho anh ngắm một tý thôi” là cái kết kinh hoàng cho cô sinh viên năm nhất ngây thơ

Dần dần, một cô gái thôn quê ngây thơ như Lan cũng bị Phong làm khuất phục. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Cúi đầu khi biết người chi trả phẫu thuật tim 500 triệu cho con mình là bạn gái bị bỏ rơi vì quá nghèo năm xưa

Phong nổi tiếng là công tử nhà giàu, hào hoa phong nhã, con gái xếp hàng chạy theo. Lan cũng biết điều ấy nhưng cũng không thể ngăn mình đưa mắt nhìn theo Phong. Và Lan cũng nhah chóng lọt vào mắt xanh của Phong. Bản chất của một kẻ phong lưu lại nổi lên, chỉ đáng tiếc là Lan, cô sinh viên năm nhất lại không biết điều ấy.

Phong theo đuổi Lan ghê lắm. Những món quà tặng đắt tiền, những bó hồng đỏ rực được gửi tới lớp học của Lan hàng ngày. Chỉ cần nhìn thấy chúng thôi là đã hàng chục cô gái điên lên vì ghen tỵ với Lan rồi. Dần dần, một cô gái thôn quê ngây thơ như Lan cũng bị Phong làm khuất phục.

Yêu được Phong, Lan như hóa thành phượng hoàng, bay tót lên cành cao. Ngày nào cũng có ô tô tới kí túc xá đón rước Lan đi chơi sau giờ học. Thấy bạn bè nhìn mình bằng ánh mắt ghen tỵ, Lan cũng thấy phổng mũi lắm. Lan đã nghĩ mình sẽ rất hạnh phúc với tình yêu này, cho tới một ngày…

Hôm ấy Phong ngỏ ý đưa Lan đi chơi xa vì Phong nói hôm ấy là sinh nhật Phong. Thật ra yêu Phong nhưng nhiều chuyện Phong cũng giữ khá kín làm Lan không biết được. Phong nói Phong chỉ muốn khiến Phong bất ngờ nên mới làm vậy. Lan cho rằng Phong đã làm quá nhiều việc vì mình nên lần này đi chơi với Phong, Lan nghĩ đó cũng là một cách đáp lễ. Chỉ có điều Lan chưa kịp chuẩn bị quà cho Phong. Và đêm hôm ấy:

– Anh xin lỗi, tại vui quá nên anh quên mất thời gian về. Làm em phải vào nhà nghỉ với anh. Em không ngại chứ? – Phong tỏ vẻ hối lỗi

Sau câu: “Cởi hết ra đi cho anh ngắm một tý thôi” là cái kết kinh hoàng cho cô sinh viên năm nhất ngây thơ

(Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Cúi đầu khi biết người chi trả phẫu thuật tim 500 triệu cho con mình là bạn gái bị bỏ rơi vì quá nghèo năm xưa

Lan cũng thấy sợ nhưng nhìn bộ dạng hối lỗi của Phong, Lan lại xiêu lòng. Tim Lan loạn nhịp khi ánh mắt Phong cứ nhìn mình đắm đuối.

– Hôm nay là sinh nhật anh đấy!

– Để mai về, em sẽ đi mua quà tặng anh nhé!

– Vật chất anh đâu thiếu để em phải mua. Cái anh cần chính là tinh thần. Em hiểu không?

– Ý anh là gì, em không hiểu?

– Em cởi hết ra cho anh ngắm một tý thôi. Đó chính là món quà lớn nhất với anh rồi.

Lan nghe Phong nói thấy lúng túng lắm. Nhưng Phong thề này thề nọ khiến Lan lại thấy yên tâm. Hơn nữa, Phong cũng rất tốt với Lan, yêu Lan. Vậy là… Bộ quần áo trên người trút xuống, Phong nhanh chóng ôm chặt lấy Lan… Và thay vì ngắm thì Phong lại đè Lan ra. Lan hốt hoảng miệng thì hét, tay thì đẩy Phong ra nhưng không kịp nữa rồi.

– Em ngây thơ quá, làm gì có thằng nào đưa gái vào đây chỉ để ngắm đâu chứ.

Tấm ga giường dính máu đỏ…

Phong nằm vật ra một bên, bỏ mặc Lan nằm ôm gối khóc nức nở. Thay vì động viên Lan, Phong lại:

– Yên tâm, có thai anh sẽ đưa em đi phá.

Lan như chết lặng. Chừng đấy thôi cũng đủ để Lan hiểu rằng Phong chỉ coi Lan là vật vui chơi qua đường. Cho Phong hai cái tất trời giáng. Lan nhìn Phong với ánh mắt khinh bỉ rồi bước nhanh vào nhà tắm. Nước nóng cũng không thể rửa sạch được sự nhơ nhớp của Lan lúc này.

 Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE