Sau cơn say tôi mới tả hóa nhận ra đêm qua mình đã dại dột trao đời con gái cho cậu… em rể

(Chiakhoavang) – Trong men rượu chẳng hiểu sao hai đứa lại ôm lấy và lao vào nhau. Đêm đó tôi đã trao đời con gái cho Khang, tôi dường như không kiểm soát được bản thân. Khi mệt nhoài rồi hai đứa ôm nhau ngủ.

 Thời gian qua tôi đã sống trong dằn vặt và khổ sở. Dù cố gắng nhưng tôi vẫn không thoát ra nổi, tội lỗi cứ vây kín khiến tôi không tài nào tha thứ cho bản thân được.

Tôi và Yến là 2 chị em, vì hai đứa sinh sát nhau nên nhìn hình thức hai chị em cũng tương đương, nhiều người không biết lại nghĩ chúng tôi là chị em sinh đôi. Ngày lên đại học, chúng tôi ở chung phòng, vì tôi là chị lại năng động hơn nên ngoài thời gian đi học tôi còn xin vào làm thêm tại 1 công ty dịch thuật, lương kiếm được cũng khá nên tôi đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ bố mẹ nuôi em ăn học.

Hai chị em khá hợp tính nết, ít cãi vã nhau, quần áo váy vóc cũng toàn dùng đồ đôi. Nếu như tôi cá tính, thích nổi loạn thì Yến lại thuộc tuýp con gái hiền lành dễ mến. Khi tôi đã trải qua nhiều mối tình rồi thì em gái tôi vẫn chưa chấp nhận ai làm người yêu dù nó có rất nhiều anh chàng theo đuổi.

Xem thêm >>>  Bỏ người yêu đồng cam cộng khổ để lấy con gái sếp ai dè nhận ngay kết đắng khi vừa cởi quần ra còn chưa kịp tân hôn

Sau cơn say tôi mới tả hóa nhận ra đêm qua mình đã dại dột trao đời con gái cho cậu… em rể

(Ảnh minh họa)

Ra trường tôi đi du học, Yến làm ở Hà Nội, 1 thời gian sau tôi nghe em thông báo em đã tìm được định mệnh của cuộc đời. Tôi mừng cho Yến và mong em gái luôn hạnh phúc vì tôi biết 1 cô gái xinh xắn, hiền lành như Yến xứng đáng được những gì tốt đẹp nhất.

Ngày cưới Yến tôi bay về nước, thú thật chú rể còn đẹp trai hơn trong ảnh vạn lần. Nhìn em rể cao to vạm vã nụ cười tươi rói đã vậy còn có nhà Hà Nội công việc lại ổn định. Tôi và Khang bắt sóng rất nhanh vì chúng tôi học cùng ngành khách sạn với nhau. Nhìn Yến rạng ngời hạnh phúc trong ngày trọng đại tôi vui đến chảy nước mắt, tôi còn trêu em gái: “Chị ghen tỵ với em đấy”. Nó cười đáp lại: “Vậy chị đừng kén chọn nữa hãy gật đầu lấy 1 anh đi, biết bao anh đang chờ cái gật đầu của chị đấy”.

Tôi chỉ trừ, thú thật từ lúc đi du học tôi chỉ thích sống độc thân tự do chứ không thích yêu đương gì nữa. Ngày về nước tôi được phân vào làm cho 1 khách sạn lớn trên phố. Tôi và em rể làm gần nhau nên thỉnh thoảng 2 chị em hẹn hò đi ăn, đi cà phê. Nói là em rể nhưng Khang hơn tôi đến 5 tuổi, nhìn cậu ấy lúc nào cũng rạng ngời tràn trề sức sống khiến tôi thấy ghen tỵ với Yến.

Tôi cũng muốn kiếm được ông chồng như vậy, tôi có nhan sắc, có trình độ và sự nghiệp nên yêu cầu kén chon của tôi cũng cao, đặc biệt khi chồng em gái lại hoàn hảo như vậy.

Đợt đó Yến về quê dưỡng thai tháng cuối trước khi sinh. Nó có nhờ tôi thỉnh thoảng qua nhà mua ít thức ăn để sẵn trong tủ cho Khang hộ nó. Tôi cười tươi rồi nói: ‘Nhất trí”. Càng ở gần Khang tôi càng thấy vui, Khang khá hoàn hảo, lại biết khiến người ta cười, lâu rồi tôi mới thấy ấm áp bên 1 người đàn ông như vậy. Nhưng vì Khang là em rể nên tôi cố xua suy nghĩ vẩn vơ đó đi.

Rồi sự cố xảy đến, đêm đó tôi đi liên hoan, uống khá nhiều, đúng lúc ra về thì thấy Khang bước ra từ quán hát cùng với mấy anh chị ở cơ quan. Cả hai ngà ngà rượu, hai chị em vẫy taxi đi về vì chung cư của tôi cũng gần của nhà Khang. Về đến nơi tôi vẫn ngủ ngon lành trên xe, Khang dìu tôi lên phòng.

Xem thêm >>>  Hành động của ông chồng khi thấy cô bồ hiền như bụt ném cả bịch tiết lợn vào mặt vợ đáng thương của mình

Sau cơn say tôi mới tả hóa nhận ra đêm qua mình đã dại dột trao đời con gái cho cậu… em rể

(Ảnh minh họa)

Trong men rượu chẳng hiểu sao hai đứa lại ôm lấy và lao vào nhau. Đêm đó tôi đã trao đời con gái cho Khang, tôi dường như không kiểm soát được bản thân. Khi mệt nhoài rồi hai đứa ôm nhau ngủ. Sáng sớm tỉnh dậy đầu tôi đau như búa bổ, tôi giật mình khi thấy trên người không còn mảnh vải che thân, bên cạnh Khang cũng như vậy.

Khang lim dim mở mắt nhìn tôi, cả hai ú ớ hét lên tôi chạy nhanh vào phòng tắm nhìn mình trong gương, son môi nhòe đi, marcara vẫn còn nguyên chưa tẩy trang. Tôi tự hỏi mình đã làm gì thế này, Khang nói vọng vào:

– Em xin lỗi chị thực sự em không cố ý, em thực sự xin lỗi. Em cứ ngỡ chị là Yến.

Nghe Khang nói vậy, tôi chỉ biết xả nước rồi khóc:

– Cậu về đi, lỗi cũng 1 phần do tôi. Tôi và cậu đã uống quá nhiều.

Khang đi về để mặc tôi với tội lỗi vây quanh, tôi thấy mình thật bỉ ổi. Bước vào phòng nhìn vệt máu trên giường cùng với bức ảnh hai chị em chụp chung cười tươi rói bên cạnh tôi chỉ biết cười chát chúa.

Rồi Yến sinh, Khang xin nghỉ hẳn 1 tháng để về quê chăm vợ. Nhìn cậu ta âu yếm vợ con mà long tôi chua xót. Dù tôi có đứng đó cả ngày thì Khang vẫn chỉ hướng ánh mắt về vợ mà thôi, tôi thấy mình thật thừa thãi. Tôi lên Hà Nội chuyển việc đi nơi khác để không phải gặp Khang. Tôi khép mình và vẫn chưa mở lòng với ai, mỗi lần nghĩ đến Yến tôi lại thấy người mình nóng ran lên vì tội lỗi. Nhưng… hình như tôi đã yêu Khang thật rồi.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE