Sau khi sinh 3 đứa con, cơ thể người mẹ bỗng có điều kỳ lạ nhưng chẳng ai tin cho đến khi…

Hoạn nạn bắt đầu ập đến kể từ sau khi bà Shanti Devi sinh đứa con thứ 3, cơ thể bà xuất hiện một điều bất thường nhưng trong gia đình chẳng ai nhận ra.
Dù là một người trưởng thành nhưng bỗng nhiên lại mang hình hài của một đứa trẻ khiến người phụ nữ này đau đớn và tuyệt vọng với cuộc sống.

Đó là câu chuyện của bà Shanti Devi, 60 tuổi ở Kanpur, miền Bắc Ấn Độ. Bà Devi vốn là người phụ nữ khỏe mạnh, bình thường như nhiều người khác với chiều cao 1,5m.
Sau khi sinh 3 đứa con, cơ thể người mẹ bỗng có điều kỳ lạ nhưng chẳng ai tin cho đến khi...

Không một ai trong gia đình cũng như các bác sĩ biết được nguyên nhân của tình trạng bí ẩn mà bà Devi đang phải chịu đựng.

Thế nhưng hoạn nạn bắt đầu ập đến kể từ sau khi bà sinh đứa con thứ 3. Bà đột nhiên cảm thấy xương mình nhỏ đi và cơ thể yếu hơn.
Bà nói chuyện này cho gia đình nhưng chẳng ai tin, cho đến khi mọi người nhận ra điều bất thường. 
Chồng bà, ông Gangacharan Kushwaha, cho biết: “Sau vài tháng nhận ra những thay đổi trên cơ thể mình và cảm thấy dường như mình đang nhỏ đi, bà ấy đã nói điều đó cho chúng tôi. Nhưng cả nhà chẳng ai tin cho đến khi mọi người nhận ra bà ấy thấp đi hẳn 15cm trong vòng 4 tháng”.

Sau khi sinh 3 đứa con, cơ thể người mẹ bỗng có điều kỳ lạ nhưng chẳng ai tin cho đến khi...

Bà Devi ngày càng cảm thấy xương yếu hơn và cứng, sau đó bà lại bị mái nhà tranh nhà hàng xóm rơi xuống trúng chân và phải nằm liệt giường. Vậy là sau một thời gian bà đã mất hơn 1m chiều cao mà không rõ lý do.
Dù gia đình đã đưa bà đi chạy chữa khắp nơi nhưng không một ai có thể chuẩn đoán được chính xác hiện tượng bà đang gặp phải.
Sau khi sinh 3 đứa con, cơ thể người mẹ bỗng có điều kỳ lạ nhưng chẳng ai tin cho đến khi...
Thân hình chỉ hơn nửa mét của bà Devi.
Vì vậy, suốt 10 năm qua, bà Devi phải sống chung với thân hình nhỏ bé của mình, và không một ai trong gia đình cũng như các bác sĩ biết được nguyên nhân của tình trạng bí ẩn mà bà đang phải chịu đựng.
“Tôi sống như thế này đã gần 25 năm rồi. Tôi cảm thấy đau đớn, chán nản nhưng đành bất lực. Tôi nhớ những ngày tháng được đi lại bình thường, gặp gỡ bạn bè hay tưới cây”, bà Devi tuyệt vọng nói.
Ông Pankaj Srivastava, một bác sĩ địa phương, cho rằng có thể bà Devi bị mắc bệnh giòn xương, xương dễ gãy nhưng không hiểu vì sao nó lại có thể nhỏ đi nhiều đến như vậy.
(Nguồn: Metro)

 Theo Cloud / Trí Thức Trẻ