Sau nửa năm miệt mài “ủ mưu tính kế” tán đổ giám đốc thì câu trả lời nhận được khiến cô thư ký ngất xỉu tại chỗ

(Chiakhoavang) – Ánh mắt kinh ngạc của Tuấn lúc nhìn Thu khiến Thu biết rằng Tuấn đã bị nhan sắc xinh đẹp của mình làm cho choáng váng. Bó hồng đỏ rực trên tay làm thu mơ tưởng nhiều điều.

Thu vừa mới trúng tuyển chức thư kí giám đốc nên mừng lắm.Đây là công việc mà Thu mong đợi bao nhiêu lâu nay nên Thu nói Thu sẽ cố dốc lòng dốc sức vì nó. Không chỉ là dốc lòng dốc sức không đâu. Thu còn dốc tâm cho nó nữa vì rằng Tuấn, giám đốc của Thu là một anh chàng quá xứng đáng để yêu.

Tuấn, chắc chắn phải tài giỏi rồi. Vì tài giỏi thì mới có thể lên được cái chức giám đốc của một công ty lớn như vậy chứ. Với Tuấn, không thể dùng từ đẹp trai mà phải dùng từ lịch lãm, phong độ. Cái vẻ ngoài lạnh lùng của Tuấn cực kì thu hút con gái. Mà Thu, Thu nghĩ rằng bản thân Thu có đủ điều kiện để xứng đáng với một ngươi như Tuấn. Vì thế, Tu đã tự “ủ mưu tính kế” để làm sao có thể có được Tuấn trong vòng tay mình. Kể cả chiêu bất chấp tất cả.

Thu cố gắng làm tốt mọi công việc được giao không để Tuấn phải phàn nàn bất cứ một điều gì. Việc đưa hôm trước, hôm sau Thu đã hoàn thành xuất sắc, đặt nó ngay ngắn trên bàn. Thu gần như từ bỏ hết mọi cuộc vui với bạn bè, với những cái đuôi của mình chỉ để tập trung vào công việc. Thu muốn cho Tuấn thấy rằng, về trình độ, Thu xứng đáng với Tuấn lắm. Một mặt hoàn thành tốt, mặt khác, Thu luôn lấy cớ tìm hiểu thêm về công việc để hỏi Tuấn, để được gần Tuấn hơn.

Sau nửa năm miệt mài “ủ mưu tính kế” tán đổ giám đốc thì câu trả lời nhận được khiến cô thư ký ngất xỉu tại chỗ

Đánh vào lí trí chưa đủ, Thu còn mở cuộc tổng tấn công vào thị giác. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Nghe lời vợ mới, chồng đuổi con riêng 3 tuổi ra đường và cái kết sốc tận óc 20 năm sau đó

Thậm chí là về nhà, Thu cũng viện ra một cái gì đó không hiểu để hỏi Tuấn, rồi sau đó lấy cớ hỏi sang những chuyện khác. Thông qua đó, Thu muốn Tuấn biết rằng, Thu rất quan tâm và lo lắng cho Tuấn. Cái chất giọng ngọt ngào, dịu dàng, thỏ thẻ của Thu, Thu không tin là không người đàn ông nào thích.

Đánh vào lí trí chưa đủ, Thu còn mở cuộc tổng tấn công vào thị giác. Người ta vẫn chẳng hay nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt đó hay sao. Thu không tiếc tiền đi thẩm mỹ viện để tắm trắng, dưỡng da. Con gái nhất dáng nhì da, vóc dáng Thu đã chuẩn sẵn, nay lại còn thêm làn da trắng rước lên, nhìn Thu lại càng nổi bật hơn. Khuôn mặt xinh đẹp, kiều diễm thì khỏi phải nói rồi. Đầu tư ăn mặc lại càng là chuyện không thể thiếu. Đi làm thôi nhưng Thu ăn mặc nổi bật lắm, chẳng phải là để thu hút sự chú ý của Tuấn đấy hay sao. Đặc biệt là những buổi ra ngoài tiếp khách cũng Tuấn, Thu không chỉ mặc nổi bật mà còn rất quyến rũ nữa. Thu muốn là cho Tuấn rung động từ ánh mắt trước thì phải.

Và Thu đã nghĩ cách làm của mình đúng khi Tuấn cũng khá quan tâm đến Thu. Thu nói đó là tín hiệu đáng mừng. Không lâu nữa thôi, Tuấn sẽ hoàn toàn ngã gục trước người con gái tài sắc vẹn toàn như Thu. Thu dường như bất chấp tất cả để tán tỉnh Tuấn, ngay cả nghi nghe người ta nói, Tuấn đã có người yêu. Thu cười:

– Đến vợ người ta còn bỏ được chứ đừng nói gì tới người yêu.

Sau nửa năm miệt mài “ủ mưu tính kế” tán đổ giám đốc thì câu trả lời nhận được khiến cô thư ký ngất xỉu tại chỗ

Thu đứng hình, gần như ngất xỉu. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Ả bồ nhí dai hơn đỉa bỗng dâng trả chồng sau 1 đêm ẩn nấp dưới gầm giường chứng kiến việc làm đó của vợ

Thứ Thu đã muốn có thì nhất định phải có bằng được. Tròn nửa năm Thu vào làm ở công ty cũng là tròn từng ấy thời gian Thu lên kế hoạch tán tỉnh Tuấn. Và hôm nay, sinh nhật mình, Thu quyết định đánh úp để Tuấn, hoàn toàn nằm trong tay Thu. Ngày sinh nhật Thu.

Thu chọn cho mình một chiếc váy sexy, nóng bỏng tột độ. Không gian lại còn là nhà riêng của thu được trang trí nhẹ nhưng khá lãng mạn. Thu hồi hộp đợi Tuấn đến. Ánh mắt kinh ngạc của Tuấn lúc nhìn Thu khiến Thu biết rằng Tuấn đã bị nhan sắc xinh đẹp của mình làm cho choáng váng. Bó hồng đỏ rực trên tay làm thu mơ tưởng nhiều điều. Thu mời Tuấn vào nhà bằng ánh mắt long lanh đưa tình:

– Tôi chỉ tới tặng hoa em thôi. Chúc em sinh nhật vui vẻ. Tôi phải về luôn đây, vợ tôi đang đợi tôi ngoài kia rồi. – Giọng Tuấn lạnh băng

Thu đứng hình, gần như ngất xỉu. Thu đã nghe người ta cảnh báo về cô người yêu này của Tuấn mà thu không tin:

– Anh đã có vợ? – Thu ấp úng

– Chưa hẳn là vợ nhưng chắc chắn sẽ là vợ. Tôi chỉ cần mình cô ấy để yêu thôi, không cần thêm bất kì ai khác nữa. Ngay cả khi cô ấy không quá xinh đẹp, quá giỏi giang. Em hiểu chứ? – Tuấn lạnh lùng

Tuấn quay người bước đi rồi mà Thu vẫn còn như người bị trúng sét. Thu không dám tin những gì mình vừa được nghe thấy là sự thật. Thu vốn tin đàn ông khó qua ải mĩ nhân. Nhưng bây giờ thì Thu hiểu, chân tình là có thật. Thu thông minh ắt sẽ tự biết phải rút lui để bản thân không đau khổ.

 Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE