Sau vài phút vui vẻ với bạn gái ngay tại nhà vệ sinh, tôi nín thở vì em nói còn trinh nhưng bầu ngực lại căng tức sữa

( Chiakhoavang ) – Khi Huy chỉ vừa mới vừa cởi được cúc áo trên người Hương ra chạm vào ngực của cô ấy thì anh đã tái mặt, sợ hãi đến mức đứng tim muốn ngất xỉu…

Vậy là chỉ còn khoảng chưa đầy 2 tháng nữa Huy sẽ về nước sau chuyến công tác xa nhà 2 năm. Bao năm xa cách quê hương anh nhớ gia đình vô cùng đặc biệt là nhớ Hương cô bạn gái mà lâu lắm rồi anh chưa được ôm ấp cô vào lòng. Hương là mối tình thời đại học của Huy, cả hai không học chung trường nhưng lại có duyên gặp mặt trng buổi giao lưu văn nghệ giữa các sinh viên với nhau.

Còn nhớ lần đầu gặp Huy bị hút hồn ngay bởi vẻ đẹp của Hương, Hương tuy không cao nhưng cô lại khá xinh xắn lại dễ thương. Hơn nữa anh thích Hương cũng vì cô giản dị lại đoan trang, chính vì vậy Hhuy đã tốn hơn 1 năm trời trồng cây si mới khiến Hương chịu đồng ý làm bạn gái anh.

Thời yêu nhau Huy biết mình là người đầu tiên của Hương anh vui lắm, nhiều lúc nam nữ yêu đương gần nhau lại khó mà kiềm chế được bản thân mình. Những lúc có ý định vượt rào thì ngay lập tức Hương lại ngăn cản mà bảo chờ cho đến khi ngày hai người cưới nhau. Thấy Hương nói vậy Huy cũng an lòng vì anh nghĩ Hương giữ cho mình chứ không phải cho ai nên việc gì phải lo lắng cả.

Xem thêm >>>Chồng ngoan ngoãn chia tay cô bồ trẻ đẹp sau 1 lần vô tình nhìn thấy ngực vợ

Sau vài phút vui vẻ với bạn gái ngay tại nhà vệ sinh, tôi nín thở vì em nói còn trinh nhưng bầu ngực lại căng tức sữa( ảnh minh họa )

Thế rồi 3 năm yêu nhau cả hai đều trải qua mối tình chỉ có nắm tay, ôm hôn nhau cùng nhau tâm sự vượt qua khó khăn. Tới lúc cả hai đi làm nhiều lúc Huy nghĩ thế nào mà mình chả lấy Hương làm vợ nên anh cứ ngỏ ý vượt rào nhưng Hương lại e thẹn

– Người ta giữ cũng chỉ cho anh thôi mà, anh mà như thế em lại buồn đấy.

Vốn chiều người yêu nên thấy Hương nói vậy Huy lại sợ bạn gái mình giận nên lại thôi. Anh chỉ biết cố gắng đi làm ổn định thật nhanh để xin cưới Hương về làm vợ. Ban đầu cả hai ý định sẽ đi làm được một năm rồi cưới vậy nhưng đến khi gần hết một năm thì Huy được công ty tạo điều kiện cho đi công tác sang chi nhánh nước ngoài để phát triển. Thế là Hương đành ngậm ngùi yêu xa chờ Huy về. Xưa nay cả hai đều chưa phải xa nhau một khoảng cách lớn như vậy nên Huy cứ lưỡng lự có nên đi hay không. Rồi Hương vận động, khuyên nhủ vì tương lai hai đứa nên cố gắng. Huy cũng dặn lòng khi về nước anh sẽ cưới Hương ngay lập tức.

Biết là yêu xa đôi khi rất dễ lung lay tình cảm thế nhưng Huy một mực tin tưởng người yêu mình. Dù xa khoảng cách nhưng cả hai đều dành thời gian chát chít nói chuyện với nhau hầu như lúc nào rảnh. Có nhiều lần sau đó Hương nhiều lúc giận hờn vô cớ nhưng sau Huy dỗ dành cô lại bình thường lại với anh.

Sau 2 năm Huy đi công tác thì cuối cùng anh cũng được về nước gặp lại người mình yêu và thực hiện lời hứa cưới Hương. Ngồi trên máy bay anh rạo rực khắp cả người, nhớ người yêu da diết anh chỉ muốn ôm chầm lấy Hương ngay lập tức. Vậy nên trong đầu anh nảy sinh ra một ý tưởng táo bạo đó là sẽ vượt rào ngay khi gặp Hương..

Sau mấy tiếng đồng hồ Huy bước chân xuống sân bay, đứng từ xa anh đã thấy Hương đón mình. Trông cô bây giờ đẹp đến lạ khiến Huy không dám tin vào mắt mình. Lâu nay hai người vẫn có nói chuyện qua mạng cho nhau nhưng nhìn bên ngoài Hương xinh ra nhiều.Chạy lại ôm chầm lấy Hương cho thỏa nỗi nhớ. Hương chưa kịp nói gì thì Huy thều thào bên tai.

– Nhìn em hấp dẫn quá, em cho anh nhé..anh sẽ cưới em làm vợ mà.

– Nhưng..mà…

– Không nhưng gì hết, đi theo anh.

Không để Hương kịp phản đối Huy kéo tay cô tiến lại gần nhà vệ sinh liếc nhìn xung quanh không có ai Huy bế thốc người yêu mình vào trong đó đê vui vẻ.

– Anh đang làm cái gì vậy, sao lại ở đây? – Hương hốt hoảng kêu lên

– Em nói bé thôi không người ta nghe thấy. Anh biết như thế này là có lỗi với em nhưng anh nhớ em nhiều không chịu nổi nữa. Mình yêu nhau lâu rồi mà em.

Dù Hương quyết liệt đẩy anh ra nhưng Huy một mực chiếm lấy cô cho bằng được. Vậy nhưng thay vì hạnh phúc như những gì mà anh tưởng tượng trước đây thì chỉ mới vừa cởi được áo Hương ra chạm vào ngực của cô ấy thì Huy đã tái mặt đứng tim muốn ngất xỉu. Lúc này Hương cuống quýt xen lẫn run sợ…cô nói không thành tiếng.

– Thế này là thế nào, em giải thích đi.

– Em…em, anh..

– Em nói yêu anh mà lại đối xử với anh như thế này ah. Em nói em chưa ngủ với ai vậy mà bây giờ ngực em lại căng sữa vậy sao.Em sinh con cho thằng nào, rốt cuộc em coi anh là thằng ngu phải không?

– Anh đừng như vậy mà. Để em giải thích, chuyện là…

– Thôi đủ rồi, cô không cần nói gì thêm nữa. Tôi không muốn nghe

Xem thêm >>>Chồng rủ bồ ra nhà nghỉ “giao lưu” vài nháy nhưng lại gửi nhầm tin nhắn cho vợ và đoạn kết vô cùng hấp dẫn

Sau vài phút vui vẻ với bạn gái ngay tại nhà vệ sinh, tôi nín thở vì em nói còn trinh nhưng bầu ngực lại căng tức sữa

( ảnh minh họa )

Không kịp để người yêu giải thích, Huy lạnh lùng bước đi để mặc Hương khóc một mình. Ngay lúc đó Huy thật sự không còn niềm tin vào cái gì nữa khi mà người anh yêu nhất lại có thể phản bội còn lừa dối anh đến phút cuối cùng. Từ đó về sau anh không còn liên lạc lại gì mới Hương nữa. Cho đến khi gặp lại người bạn thân của Hương Huy mới hiểu rõ tất cả. Thì ra Hương có bầu khi anh đi công tác đươc 1 năm. Không phải cô ấy lấy người đàn ông khác, phản bội lại Huy mà là trong một lần đi làm công ty có tiệc ăn mừng nên cô về hơi muộn. Trên đường về nhà cô gặp phải một đám thanh niên, chúng trêu ghẹo rồi cưỡng bức cô. Hương sợ hãi nhưng không dám nói với người yêu. Đến khi phát hiện mình mang thai đứa con của người đàn ông khôn nạn đó cô nhiều lần muốn chết đi nhưng nghĩ đến Huy cô lại cố gắng sồng.

Hương hi vọng rằng Huy sẽ cảm thông cho cô về việc cô bị hãm hiếp. Vậy nhưng khi chưa kịp nói ra sự thật thì Huy đã một mực khăng khăng cho rằng cô phản bội mình. Lúc này sau khi nghe mọi chuyện trắng đen Huy ân hận vô cùng, vì anh thấy mình chính là nguyên nhân khiến Hương chịu khổ bao lâu nay, nếu như anh ở gần thì Hương đã không chịu cảnh đau thương ấy. Huy ân hận lắm, anh bỏ dở mọi công việc tức tốc đi tìm Hương để cầu xin sự tha thứ và bù đắp tất cả cho cô thời gian qua

An Vy /Một Thế Giới

Loading...
SHARE