Say rượu ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm tỉnh dậy sốc nặng khi thấy cô người yêu nhút nhát đang làm chuyện đó với bạn cùng phòng

(Chiakhoavang) – Nhưng khi vừa mới mở mắt ra Long choáng váng không thể tin được những gì đang xảy ra trước mắt mình. Cô người yêu nhút nhát của anh đang làm chuyện kinh khủng đó cùng với bạn cùng phòng ở dưới đất.

Long và Mai quen nhau trong một lần trường tổ chức văn nghệ. Ngay lần đầu nhìn thấy cô gái có khuôn mặt bầu bĩnh đang đứng nhìn mình biểu diễn ghi ta ở phía dưới khán giả, Long đã trúng tiếng sét ái tình của Mai. Và ngay ngày hôm sau anh đã lên kế hoạch tán nàng một cách tỉ mỉ.

Lúc đầu Long nghĩ mình sẽ thành công sớm vì vốn nàng đã mê tiếng đàn của anh rồi nhưng mọi chuyện không đơn giản như anh nghĩ chút nào. Mai vốn là cô gái nhút nhát nên việc tiếp cận và tán tỉnh cô là rất khó. Mời được Mai đi uống nước Long phải mất tới cả tháng trời và địa điểm Mai chọn lại là một chiếc quán ngay cổng ký túc sinh viên ra vào nườm nượp.

Phải mất 4 tháng kiên trì Long mới bắt đầu rủ được cô đi chơi đều đặn vào những ngày cuối tuần. Thấy Mai có vẻ cởi mở hơn thì Long cũng mừng lắm anh hi vọng ngày mà anh tán đổ được cô không còn xa nữa. Và đúng là như vậy sau nửa năm quen biết thì Mai chính thức nhận lời yêu anh.

Say rượu ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm tỉnh dậy sốc nặng khi thấy cô người yêu nhút nhát đang làm chuyện đó với bạn cùng phòng

Lúc đầu Long nghĩ mình sẽ thành công sớm vì vốn nàng đã mê tiếng đàn của anh rồi nhưng mọi chuyện không đơn giản như anh nghĩ chút nào. Mai vốn là cô gái nhút nhát nên việc tiếp cận và tán tỉnh cô là rất khó. (Ảnh minh họa)

Mai là cô gái yếu đuối khá nhút nhát và nhạy cảm. Nhiều khi nghe Long đánh một bài nhạc buồn là cô có thể khóc ngay vì thế mỗi lần gặp nhau Long đều muốn kéo người yêu ra ngoài để cô bạo dạn hơn.

Mai không thích người yêu say xỉn và đặc biệt cô sợ mùi rượu và mùi nôn của người say nên từ lúc yêu Long cũng đã hứa với cô sẽ không bao giờ uống rượu. Dịp nào sinh nhật bạn vui quá thì Long cũng chỉ dám uống một chén và tối đó không dám đến gặp Mai vì sợ cô giận.

Nhưng lần sinh nhật Mai vừa rồi, Long vì vui quá mà đã phá vỡ lời thề với người yêu. Hôm đó Mai mặc bộ váy hồng rực rỡ cuốn hút vô cùng, bạn bè ai cũng chúc mừng cho hai người và còn bảo ra trường cưới nhớ phải mời đông đủ mọi người. Long vui mừng chơi luôn cả liên khúc ghi ta chúc mừng bạn gái.

Xem thêm >>> Vợ có thai 10 tháng vẫn không thấy sinh, nghĩ bị lừa chồng nổi cơn điên đánh vợ nhập viện cấp cứu đến khi sự thật sáng tỏ thì…

Sinh nhật đang vui thì bất ngờ anh trai của Mai đến, chính bản thân Mai cũng không ngờ hôm đó anh mình lại phóng xe 50 km tới chỗ em để chúc mừng em gái. Anh trai Mai lúc đó đang đi học tiếng để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động chỉ ra ngoài được có một lúc nên tranh thủ. Cũng biết Long là bạn trai của em mình qua lời kể của em gái nên tối đó, anh Mai đã mang tới một chai rượu để 2 anh em làm quen.

Mai nhăn mặt nhưng anh gạt đi: “Cô thì chỉ giống mẹ, lúc nào cũng không thích con trai uống rượu, nhưng mà nam vô tửu như cờ vô phòng, nay anh em mình phải làm ít nhất mỗi đứa vài chén”.

Thấy anh mình hào hứng như vậy, lại đang là sinh nhật của mình nên Mai cũng không gàn nổi nữa. Long gặp được anh vợ tương lai thì vui hết mình nhưng tửu lượng của anh sao đọ được với anh Mai cơ chứ. Sau 5 chén Long chẳng biết trời đất là gì nữa. Chỉ biết lúc anh đòi về Mai trọ cùng một người bạn nữa sợ làm phiền bạn người yêu nhưng vừa bước được 2 bước Long ngã vật ra rồi lịm đi.

Say rượu ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm tỉnh dậy sốc nặng khi thấy cô người yêu nhút nhát đang làm chuyện đó với bạn cùng phòng

Nhưng khi vừa mới mở mắt ra Long choáng váng không thể tin được những gì đang xảy ra trước mắt mình. Cô người yêu nhút nhát của anh đang làm chuyện kinh khủng đó cùng với bạn cùng phòng ở dưới đất. (Ảnh minh họa)

Nửa đêm chợt Long thấy khát khô cổ họng, anh cố gắng mở mắt dậy để tìm nước. Nhưng khi vừa mới mở mắt ra Long choáng váng không thể tin được những gì đang xảy ra trước mắt mình. Cô người yêu nhút nhát của anh đang làm chuyện kinh khủng đó cùng với bạn cùng phòng ở dưới đất.

Long bật dậy phi ra khỏi giường, cất tiếng hỏi: “Em, sao em lại làm chuyện đó, em không sợ sao?”. Mai nghe tiếng người yêu thì quay người lại, miệng vẫn đeo khẩu trang trả lời: “Anh tỉnh rồi hả, em phải đeo khẩu trang để dọn mấy cái bãi nôn này cho anh với anh Hải đây. Anh Hải ngủ phòng bên cạnh vì em không dám cho anh ấy về, anh sang xem anh ấy có cần giúp gì không”. Nói xong thì Mai cũng chạy vội vào nhà tắm vì có lẽ cô không chịu nổi cái mùi kinh khủng kia nữa, cô nôn bằng sạch.

Đỡ người yêu lên giường Long phi sang phòng trọ bên cạnh, ông anh vợ tương lai cũng say mềm không biết gì. Không ngờ hôm nay hai anh em lại hành Mai một trận như thế, cô bạn cùng phòng của Mai cũng rất tốt không kêu ca phàn nàn gì mà giúp Mai dọn sạch tất cả chiến trường. Long áy náy vô cùng, từ lần đó không còn dám uống rượu hết mình trước mặt bạn gái nữa

Mai Mai/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE