Sốc nặng khi sếp rỉ tai: “Lương chú cao mà để vợ sập sệ quá, cô ấy cũng được đấy mà chỗ ấy hơi đen, nên tân trang lại đi nhé!”

(Chiakhoavang) – Thay vì chuốc hận vào sếp, Hùng lao như điên dại về nhà, gọi điện thoại báo luôn Mai về để Hùng xử Mai cái tội phản bội. Nghe cuộc điện thoại bốc mùi ghen tuông của Hùng, mai biết là kế hoạch của mình đã thành công.

Hùng lấy được Mai thì hớn hở hơn bắt được vàng. Chả thế, Mai còn quý hơn vàng, là kim cương ấy chứ. Mai không chỉ xinh đẹp, đảm đang, quyến rũ mà còn rất tài giỏi nữa đấy. Công việc của Hùng có được những thành công nhất định như ngày hôm nay cũng một phần nhờ Mai tư vấn đấy chứ. Việc nhà cửa lúc nào Mai cũng thay Hùng lo toan hết để Hùng yên tâm phấn đấu sự nghiệp. Bố mẹ Hùng cũng quý mến Mai lắm, lúc nào cũng nhắc nhở Hùng phải hết lòng trân quý người vợ như Mai. Hùng cũng hiểu điều ấy nên chẳng bao giờ dám làm điều gì khiến cho Mai phải phiền lòng cả. Nhưng mọi chuyện chẳng có gì là bất biến hết.

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, ngoại hình của Mai cũng thay đổi đáng kể. Trong mắt Hùng, Mai đã có phần kém sắc hơn trước rất nhiều. Và đàn ông luôn là những kẻ không bao giờ tự hài lòng với những gì mình có. Hùng bắt đầu để mắt và bắt đầu biết buông lời trêu ghẹo những cô nhân viên dưới quyền mình. Những cuộc vui cũng bắt đầu kéo rời Hùng ra khỏi những bữa cơm gia đình. Những cứ chỉ âu yếm, những lời nói yêu thương của Hùng với Mai cũng bắt đầu không còn thấy xuất hiện nữa. Mọi người nhìn cách Hùng đối xử với Mai liền buông lời cảnh báo:

– Vợ anh vừa đẹp vừa giỏi như vậy, anh buông lỏng, bỏ bê cô ấy như vậy không sợ có kẻ cướp mất cô ấy hay sao?

Sốc nặng khi sếp rỉ tai: “Lương chú cao mà để vợ sập sệ quá, cô ấy cũng được đấy mà chỗ ấy hơi đen, nên tân trang lại đi nhé!”

Hùng đâu có biết rằng, vẻ đằm thắm của bà mẹ một con ấy đã lọt vào mắt xanh của không ít người. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Chồng xét nghiệm tiểu đường hôm trước thì ô sin xin đi khám sâu răng hôm sau, vợ điều tra thì phát hiện sự thật khủng khiếp

Hùng nghe xong thì chỉ cười nhạt. Hùng thấy nực cười trong suy nghĩ quá cơ. Mai đã có chồng, lại còn là gái có con, ai mà thèm cho nổi cơ chứ. Hơn nữa, Hùng tin chắc chắn rằng Mai sẽ chẳng đủ bản lĩnh rời xa Hùng đâu dù cho Hùng có đối xử với Mai thế nào. Vì Hùng nhớ rõ Mai đã từng nói rằng: “Anh chính là không khí duy trì sự sống cho em. Thiếu anh, em sẽ không sống nổi mất”. Huống chi Hùng cũng có quá tệ bạc với Mai đâu, có phản bội Mai đâu, Hùng chỉ hơi sa đà vào những cuộc vui, thích tán tỉnh mấy cô gái xinh đẹp. Đàn ông thằng nào mà chẳng như thế cơ chứ. Hùng đâu có ngờ…

Công ty Mai có đợt hợp tác với công ty Hùng. Sự hợp tác thành công tốt đẹp nên cả hai công ty có tổ chức một buổi tiệc ăn mừng. Tất nhiên, cả Hùng và Mai đều sẽ có mặt ở buổi tiệc vì họ là những nhân vật khá quan trọng. Có lẽ Hùng đã không còn để ý đến Mai trong tâm trí từ lâu rồi nên hôm đó Mai mặc gì, trang điểm thế nào, làm gì, Hùng cũng gần như không quan tâm. Hùng đâu có biết rằng, vẻ đằm thắm của bà mẹ một con ấy đã lọt vào mắt xanh của không ít người. Đêm hôm đó, Hùng say bí tỉ, chẳng biết trời đất là đâu hết cả. Thậm chí Hùng còn không nhớ rõ mình đã về nhà bằng cách nào nữa đấy. Cả Mai nữa, Hùng cũng không biết là ai đã đưa Mai về hay Mai tự về. Sáng tỉnh dậy, đầu ong ong, lại sực nhớ ra buổi hẹn với sếp, Hùng nhanh chóng sửa soạn, lao ra khỏi nhà mà không thèm để ý xem Mai đâu.

Buổi họp kết thúc, Hùng đang định đi ra làm cốc cafe cho tỉnh táo thì sếp vội kéo Hùng lại, rỉ tai:

– Lương chú cao thế mà để vợ sập sệ quá! Cô ấy cũng được đấy mà “chỗ ấy” hơi đen, nên tân trang lại đi nhé!

Sốc nặng khi sếp rỉ tai: “Lương chú cao mà để vợ sập sệ quá, cô ấy cũng được đấy mà chỗ ấy hơi đen, nên tân trang lại đi nhé!”

Nếu như đây không phải là sếp của Hùng thì ngay lập tức đã có một cuộc xô xát long trời nở đất nổ ra rồi. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Con trai mất sớm, con dâu chưa có con ngày nào cũng khóc, mẹ chồng đã âm thầm giúp con dâu có bầu bằng cách không ai ngờ

Hùng đứng gần như không vững sau câu nói ấy. Trong đầu Hùng bắt đầu tưởng tượng ra vô số thứ linh tinh, hư hỏng. Nếu như đây không phải là sếp của Hùng thì ngay lập tức đã có một cuộc xô xát long trời nở đất nổ ra rồi. Thay vì chuốc hận vào sếp, Hùng lao như điên dại về nhà, gọi điện thoại báo luôn Mai về để Hùng xử Mai cái tội phản bội. Nghe cuộc điện thoại bốc mùi ghen tuông của Hùng, mai biết là kế hoạch của mình đã thành công.

Hùng chuẩn bị sẵn sàng tư thế để xử tội Mai rồi, thế mà Mai không về một mình, lại đi về với sếp của Hùng. Hùng lúc này thì không nể nang gì nữa, lao lên định cho lão sếp một nắm đấm thì:

– Thế nào, giờ cậu đã biết giá trị của cô ấy rồi chứ. Cậu còn không mau trở về làm người đàn ông của gia đình, bảo vệ và yêu thương vợ mình đi. Lần này chỉ là một màn kịch nhỏ tôi và vợ cậu dựng lên để dạy cho cậu một bài học. Nhưng không dám chắc rằng lần sau, không phải là tôi thì nó vẫn là giả đâu. – Sếp của Hùng căn dặn

Hùng lúc này mới té ngửa. Thì ra sếp của Hùng và Mai là bạn bè thân của nhau nhưng mối quan hệ không muốn để lộ vì sẽ mang nhiều tai tiếng. Lại nghe Mai kể chuyện Hùng bỏ bê mình và bắt đầu rung rinh trước những người con gái khác nên cả hai mới bày ra kế này để Hùng nhận ra sai lầm của mình. Cái “chỗ đó” hơi đen của Mai chỉ là vùng nách mà thôi, do hôm ấy Mai mặc một chiếc đầm quây ngực nên sếp của Hùng mới nghĩ ra cái kế đó.

Hùng cúi gằm mặt vì xấu hổ. Có lẽ Hùng đã nhận ra mình sai ở chỗ nào rồi đấy. Sau lần này, chắc Hùng phải rút kinh nghiệm, trấn chỉnh lại bản thân nếu không sẽ có lúc hạnh phúc lâm nguy thật sự mất.

 Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE