Tân hôn mệt lả mà vợ vẫn khăng khăng mình còn trinh, chồng uất ức đòi ly hôn thì đúng lúc ấy vợ hét lên 1 tiếng

(Chiakhoavang) – Cứ nghĩ mình phải ly hôn vợ ngay chỉ vì tân hôn hẳn 2 hiệp 1 lúc mà vợ vẫn khăng khăng nói rằng mình còn trinh.

Tôi năm nay mới cưới vợ. Vợ tôi là 1 cô gái hiền lành ngoan ngoãn. Nhìn chung thì chẳng có gì để có thể chê trách ở 1 người vợ như thế được. Tôi và vợ quen nhau được gần 2 năm thì mới tổ chức đám cưới.

Tôi là chàng công tử đào hoa, cũng có khối gái chạy theo chết mê chết mệt. Tôi đã trải qua nhiều mối tình. Dù vậy tôi vẫn chưa chọn được 1 ai để có thể đi cùng đến cuối con đường cho đến ngày gặp Trâm.

Xem thêm >>> Chứng kiến chồng vội nhét bao cao su vừa bóc vào ngực cô thư kí và hành động khôn khéo của người vợ

Trâm là cô gái ở quê lên thành phố học, khi đó em mới bắt đầu vào công ty tôi làm. Lúc ấy tôi đã là trưởng phòng dự án trong khi em chỉ là nhân viên thực tập tạm thời để chờ kết quả. Nhưng sự chăm chỉ hồn nhiên của em nhanh chóng đã hớp hồn tôi lúc nào không hay. Tôi ra sức tán tỉnh em thật lòng chứ không phải bông đùa như những cô nàng khác.

Các cô gái chạy theo tôi thì nhiều mà riêng em thì cự tuyệt tất cả mọi sự quan tâm của tôi. Tôi phải cất công tán cũng đến nửa năm trời mới nhận được cái gật đầu từ Trâm. Quả thực yêu biết bao nhiêu cô gái nhưng chưa có cô nào khiến tôi có cảm giác vừa thích thú mà lại vừa muốn gắn bó cuộc đời mình như Trâm.

Tân hôn mệt lả mà vợ vẫn khăng  khăng mình còn trinh, chồng uất ức đòi ly hôn thì đúng lúc ấy vợ hét lên 1 tiếng

(Ảnh minh họa)

Tôi dành tình yêu ngây thơ nhất có thể dành cho em. Thật ra thì yêu em gần 2 năm trời tôi cũng không ít lần đòi hỏi. Tôi đòi thì nhiều nhưng em cự tuyệt cũng rất khéo khiến tôi không dám trách cứ gì em cả. Khi em làm việc cùng tôi, công việc ổn định cả rồi nên tôi cũng muốn có được 1 gia đình êm ấm. Đằng nào thì tuổi đời cũng chẳng còn trẻ, qua cái tuổi 30 rồi chứ ít gì đâu. Tôi ngỏ lời làm đám cưới. Trâm ôm chặt lấy tôi rồi cười.

Chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng từ khi đó. Đám cưới diễn ra hoành tráng và đẹp đẽ. Nhìn cô dâu trong váy trắng tinh khôi càng khiến tôi háo hức và rạo rực. Tiệc tan tôi đưa ngay cô dâu của mình về phòng để chuẩn bị tân hôn, cái đêm trọng đại của mình. Chưa kể Trâm là gái còn trinh, thật sự tôi cũng háo hức và chờ mong cô vợ trong trắng của mình lắm.

Xem thêm >>> “Thế thôi đã xong á? Anh kém thật, chả bù cho bạn thân anh 1 đêm 4 hiệp vẫn chưa thấm vào đâu”

Đêm đó, tôi đưa vợ lên giường rồi hì hục tân hôn. Thật sự thì có tý rượu trong người nữa nên tôi rất ham. Được lần đầu xong rồi tôi dùng luôn hết sức lực của mình để làm thêm một hiệp nữa tân hôn với vợ cho bù quãng thời gian phải nhịn chờ. Sau khi làm xong hai hiệp thì tôi đã mệt đứng hơn. Thế mà tự dưng vợ hốt hoảng hỏi:

– Chồng ơi, vợ vẫn còn trinh đấy, đã rách đâu?

– Cái gì cơ? Hai hiệp rồi đấy vợ à, làm gì mà có chuyện chưa mất trinh được.

– Vợ nói thật mà.

– Có mà cô lừa tôi thì có, hai hiệp mệt đứng hơi sắp không đi được rồi còn nói còn trinh. Cô lừa gạt tôi à. Dám lừa tôi là ly hôn luôn đấy nhé.

Tân hôn mệt lả mà vợ vẫn khăng  khăng mình còn trinh, chồng uất ức đòi ly hôn thì đúng lúc ấy vợ hét lên 1 tiếng

(Ảnh minh họa)

Tôi uất ức quá lồm cồm bò dậy rồi ra bàn định viết luôn đơn ly hôn. Còn chưa kịp làm gì vợ hét lên 1 tiếng thất thanh khiến tôi giật bắn. Tôi quay ra quát:

– Cái gì thế kia? Gì mà hét toáng lên vậy?

– Máu, máu chồng ạ.

– Ở đâu?

– Đây này, ở chân vợ đây này, nhiều máu quá, có phải vợ sắp chết rồi không chồng?.

– Đấy là mất trinh rồi còn gì nữa. Vợ thật sự không biết mình mất trinh luôn hả?

Xem thêm >>> Rụng rời khi vừa tắt máy liền phát hiện mình đã thông báo tin động trời cho bồ nhầm sang máy chồng

Vợ tôi tròn mắt hỏi đi hỏi lại thế là mất trinh hả chồng càng khiến tôi phải bật cười. Hóa ra cô nàng này cứ tưởng sành sỏi lắm mà vẫn ngố. Cô ấy tưởng ra 1 giọt máu thôi, ai ngờ máu nhiều nên sợ hết hồn. Tôi đành đợi vợ đi tắm rửa lại rồi ôm cô ấy đánh 1 giấc đến sáng. Chẳng có nhà nào tân hôn giống nhà nào, chuyện đêm tân hôn của tôi kì quái đến thế chỉ vì cô vợ ngố của mình.

Loading...
SHARE