Tân hôn xong, tôi nín thở sợ hãi nhìn chồng bật điện kiểm tra thì anh cười lớn: “Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi!”

(Chiakhoavang) – Co rúm người lại, tôi nhắm nghiền mắt không dám nhìn anh vì sợ. Nhưng không, tiếng hét của anh làm tôi sững người: “Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi! Tuyệt quá, tuyệt quá vợ ơi!”.

Tôi và anh quen nhau trong 1 lần đi tình nguyện ở vùng cao. Anh là dân kỹ thuật nhưng lại khá hài hước, hay nói và rất biết lấy lòng phụ nữ. Sau chuyến đi ấy, chúng tôi trao đổi số điện thoại với nhau. Về Hà Nội anh đã lập tức hẹn hò với tôi, không hiểu sao bao nhiêu chàng trai có điều kiện hơn anh tôi lại không mê mà lại say đắm anh chàng dẻo mỏ này đến vậy.

Tìm hiểu, tán tỉnh nhau chán chê thì tôi với anh chính thức là người yêu của nhau. Yêu nhau, anh đối xử tốt với tôi lắm. Chẳng bao giờ anh để tôi phải buồn, lo lắng vè điều gì cả. Ở bên anh tôi thấy mình hạnh phúc, quên hết mọi ưu phièn. Có lẽ đến với anh là sự lựa chọn chính xác của tôi tại thời điểm này.

Yêu nhau chừng được gần năm thì anh cầu hôn tôi, gật đầu cưới anh tôi không biết mình có quá vội vàng không? Nhưng trong tôi anh luôn là người đàn ông tuyệt vời, đáng tin cậy nhất. Thôi thì con gái lấy chồng như đánh bạc, tôi sẽ liều thử cá cuộc hạnh phúc đời mình vào anh xem thế nào dù mình có 1 nhược điểm khá lớn đó là: Mất trinh. Cũng vì chuyện này mà gần ngày cưới tôi cứ sợ và mất ngủ suốt. Đàn ông ai chẳng muốn vợ mình trinh nguyên chứ, liệu anh có thế không? Nếu như anh phát hiện tôi đã mất trinh với người đàn ông khác anh sẽ ghét bỏ và đối xử thậm tệ với thôi.

Tân hôn xong, tôi nín thở sợ hãi nhìn chồng bật điện kiểm tra thì anh cười lớn: “Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi!”

Ngày thành hôn đến, nhìn anh hạnh phúc chăm sóc tôi từng ly từng tý 1 mà tôi mừng lắm (ảnh minh họa)

Tặc lưỡi bỏ quả hết mọi ưu phiền ấy, tôi cố dặn lòng phải vui vẻ để làm cô dâu xinh đẹp của anh. Ngày thành hôn đến, nhìn anh hạnh phúc chăm sóc tôi từng ly từng tý 1 mà tôi mừng lắm. Bao người bảo tôi may mắn cưới được anh, ừ thì tôi cũng thấy mình may thật nhưng sau đêm nay liệu cuộc đời tôi sẽ nở hoa hay bế tắc đây?

Khép lại 1 đám cưới vui vẻ, tràn ngập tiếng cười thì lại chuẩn bị bắt đầu cho 1 đêm tân hôn quan trọng. Đêm ấy, tôi đã chuẩn bị cho mình bộ váy ngủ mỏng tang để quyến rũ và khiến anh quên đi thứ gọi là trinh tiết kia. Anh ôm lấy tôi mà nhẹ nhàng tân hôn không vồn vã, mạnh bạo như tôi nghĩ. Tân hôn xong đâu đấy, anh cười tươi rói thì tôi nín thở run sợ nhìn chồng. Anh đứng dậy ra bật điện mà tôi chỉ ước giá như điện mất hẳn thì tốt biết mấy, nhưng không nó lại sáng choang lên.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

Co rúm người lại, tôi nhắm nghiền mắt không dám nhìn anh vì sợ. Trong đầu tôi đang mường tượng ra cảnh anh chửi mắng, đánh đuổi tôi ra khỏi nhà vì mất trinh rồi. Nhưng không, tiếng hét của anh làm tôi sững người.

– Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi! Tuyệt quá, tuyệt quá vợ ơi!

– Anh… anh nói thật hay đang trêu đùa em đấy?

– Thật, thật 100% vợ à. Cảm ơn em vì chuyện này.

– Tại sao em mất trinh anh lại vui vậy, em không hiểu?

Tân hôn xong, tôi nín thở sợ hãi nhìn chồng bật điện kiểm tra thì anh cười lớn: “Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi!”

Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi! (ảnh minh họa)

– Vợ có biết không? Ngày trước anh đã từng qua đêm với tình cũ, chính anh đã nhẫn tâm lấy mất cái ngàn vàng của cô ấy rồi chia tay không lâu sau đó. Tầm 1 năm sau thì cô ấy đi lấy chồng, chính vì đã mất trinh nên cuộc sống hôn nhân của ấy khổ sở như địa ngục em à. Chính anh đã hại cô ấy, nếu như đêm ấy anh không đòi hỏi có lẽ giờ cô ấy đang hạnh phúc bên chồng rồi. Từ lần đó, anh tự dằn vặt bản thân, anh nghĩ nếu lấy vợ còn trinh thì tội của anh chẳng thể được tha thứ.

– Chỉ vì chuyện ấy thôi sao?

Xem thêm >>> Dành dụm cả đời cho con đi du học và cuộc sống của bà mẹ nghèo 12 năm sau khi con đã thành đạt ở trời Tây

– Ừ, anh biết đàn ông thường coi trọng trinh tiết. Nhưng với anh thì điều đó không quan trọng, anh chỉ quan trọng làm thế nào để vợ mình vui, yêu mình hơn và đặc biệt là không hối hận khi kết hôn với mình.

– Anh làm em cảm động phát khóc rồi đây này. Trước khi lấy anh, em đã rất lo sợ về chuyện trinh tiết rồi. Nhưng giờ thì ổn rồi, cảm ơn anh vì tất cả chồng yêu ạ.

Ôm lấy chồng tôi cứ khóc nấc lên vì hạnh phúc. Không ngờ sau 1 chuyện tình buồn nhiều nước mắt 3 năm trước, giờ tôi lại lấy được 1 người chồng yêu thương mình thật lòng thế này. Vậy mới nói, hãy cưới 1 người đàn ông quan tâm tới cảm xúc của bạn chứ đừng cưới 1 người chỉ nhất nhất xem vợ mình còn trinh hay không.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE