Thất kinh khi biết lý do vì sao cô vợ có tướng “mắn đẻ” lại không mang thai suốt 3 năm qua dù “thả” thoải mái

(Chiakhoavang) – Nhưng rồi 3 năm trôi qua, bụng vợ tôi vẫn không to lên tẹo nào. Mẹ tôi như ngồi trên đống lửa, bà giục cả hai vợ chồng đi khám. Chúng tôi lại lặn lội đi khắp các bệnh viện để khám nhưng rồi kết quả cũng chẳng đâu vào đâu.

Ngày Trúc về ra mắt, mẹ tôi ưng lắm. Bà bảo phụ nữ hông to, đầy đặn thế kia là tướng mắn đẻ, sẽ tốt cho việc sinh con sau này. Tôi nghe thế thì thở phào nhẹ nhõm vì bố mẹ tôi coi trọng việc này lắm. Vốn dĩ nhà tôi hiếm con, tôi là con trai độc nhất trong gia đình và họ nhà tôi cũng thế. Thế nên trước đó tôi yêu mấy cô mình dây đều bị mẹ tôi phản đối kịch liệt.

Đám cưới của tôi diễn ra nhanh chóng sau đó, mẹ tôi quán triệt ngay từ đầu, không được dùng biện pháp bảo vệ nào cả. Trước khi cưới, bà cũng bắt cả hai đi khám sức khỏe sinh sản, thấy kết quả bình thường, mẹ tôi mới yên tâm. Mẹ tôi bảo với Trúc rằng đừng giận bà vì bà làm thế cũng vì để bảo vệ khối tài sản của gia đình này mà thôi.

Chuyện là bố tôi có 2 người anh, cả hai đều có hai người con trai bằng tuổi tôi. Ông nội tôi có một công ty lớn và hứa rằng nếu trong ba đứa cháu trai, ai lấy vợ và sinh con trước thì công ty sẽ thuộc về người đó. Trúc nghe tôi kể thì cười bảo: “Gia đình anh cứ như phim Hàn ấy nhỉ”.

Thất kinh khi biết lý do vì sao cô vợ có tướng “mắn đẻ” lại không mang thai suốt 3 năm qua dù “thả” thoải mái
(Ảnh minh họa)

Thế mà chẳng hiểu sao vợ chồng tôi cưới nhau đã được 1 năm rồi mà vẫn chưa thấy gì. Mẹ tôi sốt ruột lắm, bà theo dõi thì thấy chu kỳ của vợ tôi đều bình thường, bà hỏi tôi thì tôi bảo rằng chả bao giờ tôi bỏ tiền mua bao cao su cả, cứ thả tự nhiên thế thôi.

Xem thêm >>> “Mình “ấy” ngay trước mặt cô vợ bị bệnh tim của anh cho cô ta sốc chết luôn nhé!” và cái kết ngoài sức tưởng tượng sau đó 2 phút

Nhưng rồi 3 năm trôi qua, bụng vợ tôi vẫn không to lên tẹo nào. Mẹ tôi như ngồi trên đống lửa, bà giục cả hai vợ chồng đi khám. Chúng tôi lại lặn lội đi khắp các bệnh viện để khám nhưng rồi kết quả cũng chẳng đâu vào đâu. Hôm đó, sau một ngày làm việc mệt nhọc, tôi đau đầu nên về nhà sớm thì bỗng nghe tiếng vợ tôi cười khùng khục ở trong phòng ngủ. Hiếm khi thấy cô ấy cười như vậy. Nhìn quanh thì thấy nhà vắng ngắt. Lúc đó mới nhớ ra hôm nay mẹ tôi đi lễ, bố tôi vẫn ở công ty chưa về. Tôi định mở cửa bước vào phòng ngủ thì nghe tiếng vợ lanh lảnh:

– Thế hôm nay anh đã chuyển tiền vào tài khoản của em chưa? Em chưa kiểm tra tin nhắn nên không biết. Em nhớ rồi, bằng mọi giá cũng để cho vợ anh sinh trước chứ gì? Em cũng chẳng mặn mà gì với ông chồng của em lắm, hắn ta yếu xìu, yêu chả thích tẹo nào.

Thất kinh khi biết lý do vì sao cô vợ có tướng “mắn đẻ” lại không mang thai suốt 3 năm qua dù “thả” thoải mái
(Ảnh minh họa)

Tôi nghe xong thì điếng người, chắc có điều gì bí ẩn đây. Tôi nghĩ một lúc rồi nhẹ nhàng lẻn lên lầu nằm ngủ. Tối hôm đó, tôi lén lấy điện thoại vợ xem thì thấy có tin nhắn chuyển tiền. Tôi trố mắt khi thấy số tiền lên đến 10 tỷ. Tôi càng sốc hơn khi thấy số tài khoản này quen quen. Lấy điện thoại ra kiểm tra, tôi mới ngớ người khi biết đó là số tài khoản của Hùng – anh họ của tôi.

Từ hôm đó, tôi bí mật theo dõi và chết điếng khi biết vợ tôi đã đặt vòng trong suốt chừng ấy năm để lấy 10 tỷ từ anh họ của tôi. Nghe nói sau khi vợ ông anh của tôi sinh con thì cô ấy cũng sẽ ly dị tôi để đi theo một người do ông anh họ tôi giới thiệu.

Tôi sốc quá, không ngờ vợ tôi lại  đầy mưu mô và quỷ quyệt như vậy trong khi gia đình tôi đối xử với cô ấy rất tốt. Thì ra ngay từ đầu cô ấy đã móc nối với ông anh họ của tôi để bày ra âm mưu này. Tôi nghĩ, mình phải lột mặt nạ của cô ấy và đuổi cô ta ra khỏi nhà để không phải chịu thêm hậu quả nào nữa.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE