Thấy bạn gái mặc bikini, tôi lẻn sang phòng định chiếm lấy em thì ngất xỉu khi người đó bước ra từ bồn tắm

(Chiakhoavang) – Tiếng nước róc rách chảy trong nhà tắm. Tôi đoán chắc Linh đang bên trong đó. Ngay lập tức, tôi tiến sát đến cánh cửa, nhòm vào trong.

Ngày Linh nhận lời yêu tôi, tôi thấy đời mình như được thăng lên đến chín tầng mây vậy. Chuyện tôi theo đuổi Linh hơn hai năm nay ai cũng biết. Nhưng Linh chẳng đoái hoài gì tới tôi cả. Thậm chí Linh còn nói, Linh coi tôi chỉ như người bạn trai thân thiết mà thôi. Tôi không tin từ bạn trai thân thiết mãi tồn tại nếu như tôi tích cực cố gắng chân thành với em. Bởi tôi biết, Linh là một cái điểm 10, lấy được Linh làm vợ thì tôi cả đời chỉ có sung sướng mà thôi.

Tôi tích cực nhờ Mai, cô bạn gái cực kì thân thiết của Linh giúp đỡ tôi hoàn thành sự nghiệp cưa đổ Linh. Trước khi quen biết tôi, Linh và Mai đã như hình với bóng của nhau rồi. Thậm chí đã không ít lần Linh thẳng thừng từ chối tôi theo kiểu:

– Em đã có Mai rồi. Em không cần thêm một ai đó khác nữa đâu anh!

– Nhưng rồi Mai cũng sẽ phải đi lấy chồng. Em không thể ở bên cạnh Mai mãi được.

– Mai sẽ không đi lấy chồng đâu. Vì Mai…

Câu nói lấp lửng của Linh khiến tôi trợn tròn mắt. Tôi chưa kịp mở lời thì Linh:

– Anh đừng hiểu lầm. Ý em chính là Mai rất sợ lấy phải một người chồng không tốt nên Mai không lấy chồng  mà sẽ ở bên cạnh làm bạn với em đến hết cuộc đời này.

Thấy bạn gái mặc bikini, tôi lẻn sang phòng định chiếm lấy em thì ngất xỉu khi người đó bước ra từ bồn tắm

Ngày Linh nhận lời yêu tôi, tôi thấy đời mình như được thăng lên đến chín tầng mây vậy. (Ảnh minh họa) 

Xem thêm >>> Để con gái giám đốc ôm mình ngủ 1 đêm rồi sốc khi thấy em lén kéo quần xuống rồi giơ điện thoại lên…

Tôi nghe mà thấy nực cười quá cho cái triết lý của Linh. Chẳng phải nhiều cô gái thân thiết với nhau lắm. Nhưng khi có người yêu rồi thì bạn thân cũng bị cho ra rìa đấy hay sao. Tôi không tin lời Linh nói nên không cho phép mình bỏ cuộc. Tôi sẽ phải có được Linh.

Rồi cuối cùng sau bao vất vả, ông trời cũng cho tôi câu trả lời hợp lý khi Linh đồng ý làm người yêu tôi bằng một cuộc hẹn đột ngột. Lý do Linh nhận lời tôi đơn giản như Linh nói là:

– Anh theo đuổi em lâu như vậy cũng đủ để em biết anh chân thành như thế nào với em rồi.

Lý do có mà không có cũng được. Tôi chẳng quan tâm. Tôi chỉ cần biết Linh làm người yêu tôi là tôi đã vui mừng, đã hạnh phúc lắm rồi. Từ ngày yêu Linh, ai cũng nói trông tôi sáng láng hẳn ra. Thì chẳng như thế, tôi không chăm chút mình, không cố gắng thì làm sao xứng với Linh cơ chứ. Nhưng thú thật, tôi cũng sợ có được Linh rồi lại mất Linh lắm. Nên lúc nào trong thâm tâm tôi cũng phải nghĩ cách để Linh mãi mãi là của mình.

Kỉ niệm 5 tháng yêu nhau, chúng tôi tổ chức một chuyến đi biển. Đây chính là cơ hội lớn dành cho tôi. Tôi ngỏ ý thuê một phòng nhưng Linh không đồng ý. Linh muốn phải có hai phòng rõ ràng nếu không sẽ bỏ về ngay. Thôi thì cái gì cũng phải từ từ, tôi đồng ý. Hôm nay là ngày đầu tiên ra biển. Tôi nằm dài trên bãi cát đợi Linh. Và khi Linh vừa xuất hiện thì nắng cũng tắt lịm luôn trước mắt tôi vì Linh quá đẹp. Bộ bikini khoe trọn thân hình không thể chuẩn hơn của Linh. Tim tôi đập dữ dội lắm, nước bọt từ đâu mà tiết ra nhiều kinh khủng. Và không thể kiểm chế được bản năng cũng như mục tiêu buộc phải có được Linh. Đêm ấy, tôi đã lẻn sang phòng Linh bằng cách xin chìa khóa phòng của khách sạn với lý do Linh mất chìa khóa. Tôi hy vọng mình sẽ có được Linh đêm ấy. Nào ngờ…

Thấy bạn gái mặc bikini, tôi lẻn sang phòng định chiếm lấy em thì ngất xỉu khi người đó bước ra từ bồn tắm

Tôi chưa kịp định thần lại thì tiếng của Linh vang lên từ trong nhà vệ sinh. (Ảnh minh họa) 

Xem thêm >>> Thấy con dâu ôm bụng chạy ra khỏi nhà vệ sinh, mẹ chồng lao nhanh vào bật nắp bồn cầu mới tá hỏa mình đã bị lừa đau đớn

Tiếng nước róc rách chảy trong nhà tắm. Tôi đoán chắc Linh đang bên trong đó. Ngay lập tức, tôi tiến sát đến cánh cửa, nhòm vào trong. Tim đập loạn lên vì hồi hộp nhưng rồi sau đó ngừng đập hẳn vì người bước ra từ bồn tắm không phải là Linh mà là Mai. Tại sao Mai lại có mặt trong phòng Linh được cơ chứ? Rõ ràng chuyến du lịch này chỉ có hai chúng tôi thôi kia mà. Tôi chưa kịp định thần lại thì tiếng của Linh vang lên từ trong nhà vệ sinh:

– Anh à… Xong chưa vậy, tắm gì mà lâu quá, vào giúp em một chút nào.

– Xong rồi đây em yêu. Anh vào ngay thôi!

Tôi như chôn chân tại chỗ mình đứng luôn. Tim vừa đập liên hồi xong giờ lại như muốn ngừng lại. Không chịu nổi cú sốc lớn này, tôi bật tung cửa lao ra ngoài trong sự ngỡ ngàng, hốt hoảng của Linh và Mai.

Linh và Mai không chỉ là bạn bè thân thiết mà họ còn là người yêu của nhau. Hèn gì Linh luôn úp mở về việc mãi ở bên cạnh Mai. Lại còn chuyện đột ngột nhận lời yêu tôi nữa. Chẳng phải Linh chỉ dùng tôi như một lá chắn an toàn thôi sao. Tôi không kì thị tình yêu của người đồng giới nhưng thực sự tim tôi lúc này đau ghê gớm lắm.

Tôi khóc như một đứa trẻ mà không hề biết rằng ở trong phòng, Linh và Mai đang ôm bụng cười như nắc nẻ. Linh đã biết trước âm mưu của tôi nên đã gọi Mai nhanh đến để dạy cho tôi 1 bài học vì tội vội vàng, không tôn trọng Linh. Đến bây giờ thì tôi và Linh đã là một cặp vợ chồng hạnh phúc mà mỗi khi nhớ lại kỉ niệm khó quên ấy, tôi lại muốn cười bản thân mình vì cái tính nóng vội, hấp tấp. Tình yêu cần lắm sự trưởng thành để bền chặt chứ không phải chuyện lên giường rồi đến với nhau.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE