Thấy con dâu đẻ đứa thứ 3 vẫn là con gái, mẹ chồng úp bô nước tiểu của cháu vào đầu và phản ứng không ngờ của người chồng

(Chiakhoavang) – Chứng kiến mẹ úp cả bô nước tiểu bốc mùi hôi thối lên đầu vợ mới sinh mà chì chiết về tội đẻ đến đứa thứ 3 vẫn là con gái, người liền có hành động bất ngờ khiến cả mẹ và vợ sững sờ.

Là dâu trưởng trong nhà nên áp lực sinh con trai nối dõi tông đường cho nhà chồng với Liên rất nặng nề. Sinh tới 2 đứa rồi vẫn là con gái, nhà chồng đặc biệt là mẹ chồng Liên ghét cô ra mặt. Nhiều lần bà còn đứng trước cửa chửi thẳng Liên là đồ không biết đẻ, ai đời có mỗi đứa con trai cũng không sinh được. Chịu áp lực từ nhà chồng, nhiều lúc Liên muốn ôm con về ngoại để giải thoát cho mình nhưng chồng cô lại níu kéo và động viên các kiểu.

Khi bé thứ 2 lên 3 thì mẹ chồng gia sức ép vợ chồng Liên sinh thêm đứa nữa. Bà muốn có cháu trai lắm rồi, nhiều lần xúi con trai bỏ vợ lấy cô nào sinh được con trai ấy nhưng Tuấn (chồng Liên) từ chối. Anh bảo đời này anh chỉ lấy Liên làm vợ, ngoài ra thì anh sẽ không cưới ai khác. Chịu thua con trai, mẹ chồng không còn nào khác ngoài việc ép Liên sinh đứa nữa.

Bị mẹ chồng thúc ép và ra điều kiện nếu lần này vẫn là con gái nữa thì Liên sẽ tự động rời khỏi nhà bà, còn ngược lại thì mẹ chồng sẽ tạm tha thứ cho cô. Dạ vâng trước những lời răn đe của mẹ chồng trong nước mắt, Liên không biết khi mang bầu sinh con sẽ thế nào. Cô rất sợ, sợ cái cảm giác bị mẹ chồng hắt hủi, coi như đồ bỏ đi, con hủi trong nhà lắm rồi.

Thấy con dâu đẻ đứa thứ 3 vẫn là con gái, mẹ chồng úp bô nước tiểu của cháu vào đầu và phản ứng không ngờ của người chồng

Nếu lần này vẫn là con gái nữa thì Liên sẽ tự động rời khỏi nhà bà (ảnh minh họa)

Quyết tâm sinh đứa thứ 3, vợ chồng Liên không dám chắc vào điều gì. Nhưng khi bầu tới tháng thứ 3 đi siêu âm bác sĩ nói là con trai cả nhà chồng vui lắm. Từ hôm đó họ không cay nghiệt, tệ bạc với Liên nữa, thay vào đó mẹ chồng tẩm bổ Liên nhiều hơn, không bắt cô làm việc nhà vì sợ động thai các kiểu. Có con trai cái đời Liên như 1 bước lên tiên ấy. Trước suốt ngày nghe mẹ chồng đay nghiến các kiểu giờ thì bà ngọt nhẹ khiến cô thấy rợn cả tóc gáy. Nhưng thôi, được thế là may mắn rồi.

Sau 9 tháng bầu bí thì cuối cùng Liên cũng trở dạ vào viện sinh. Lần này đón cháu trai, mẹ chồng đã tất tả vào viện với con dâu từ sớm. Trước khi đi bà không quên dặn ông nhà làm 5 mâm cỗ mừng cháu trai chào đời. Vật lộn với cơn đau đẻ tưởng chết vì kiệt sức thì sau hơn tiếng Liên cũng hạ sinh được đứa nhỏ. Đứa bé to quá mà cô đẻ thường khiến Liên ngất luôn sau khi đứa bé ra ngoài. Hớn hở đỡ cháu trai đích tôn từ tay bác sĩ, mẹ chồng Liên đang vui mừng bỗng mặt tối sầm đầy giận dữ khi nhìn xuống bên dưới của cháu. Trời đất, nó là con gái đâu phải là con trai chứ? Bà la ầm và gào khóc ở ngoài khiến ai cũng chán nản.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

Sinh sáng thì tối muộn hôm ấy Liên được về nhà. Chồng vừa bế cô vào giường thì mẹ chồng đã đứng ở đầu giường xắn quần xắn áo nhìn con dâu mặt cau có, bực tức. Thấy mẹ tỏ rõ thái độ không hài lòng Liên cố gắng cất giọng lên xin lỗi. Nghe giọng đứa con dâu mà bà điên, sôi hết cả máu lên. Thấy bô nước tiểu cháu vừa đi ra để ở chân giường bà liền lao xuống lấy úp cả bô nước tiểu bốc mùi, bẩn thỉu đó lên đầu Liên mà đay nghiến, chì chiết.

Thấy con dâu đẻ đứa thứ 3 vẫn là con gái, mẹ chồng úp bô nước tiểu của cháu vào đầu và phản ứng không ngờ của người chồng

Tao cho mày ở nhà nốt hôm nay, may gọi bố mẹ mày hốt hết 4 mẹ con mày đi (ảnh minh họa)

– Loại con dâu mất dạy, không biết đẻ. Mày dám lừa tao là đứa này là thằng cu à? Đấy giờ sinh ra là con gái mày tính sao hả con giặc giời này. Tao cho mày ở nhà nốt hôm nay, may gọi bố mẹ mày hốt hết 4 mẹ con mày đi cho tao nhờ. Nhà này vô phước nên mới được được đứa con dâu hư hỏng, không biết đẻ như mày.

– Con cũng không biết tại sao lúc siêu âm là thằng cu mà giờ sinh ra lại là con gái như thế. Con xin lỗi. – Liên vừa lấy khăn lau đầu vừa khóc nấc lên nói với mẹ chồng.

Đứng ở ngoài chứng kiến hết tất cả mọi chuyện, Tuấn giận mẹ vô cùng. Anh lao vào với vợ giúp Liên lau hết chỗ nước tiểu bị mẹ úp lên đầu rôi quay ra lớn giọng với mẹ.

Xem thêm >>> Dành dụm cả đời cho con đi du học và cuộc sống của bà mẹ nghèo 12 năm sau khi con đã thành đạt ở trời Tây

– Là con làm đó mẹ. Con đã làm giả kết quả siêu âm thai để vợ con được thoải mái khi mang bầu. Con cái là cái số đâu phải muốn là được hả? Chẳng lẽ con gái là đồ bỏ đi sao? Với con thì vợ sinh con nào cũng được, con chỉ cần vợ con con khỏe mạnh thế là đủ lắm rồi. Vì theo con, con trai đâu quyết định được tất cả. Có phải thằng con trai nào cũng ngoan, báo hiếu bố mẹ đâu được chứ. Đấy mẹ không thấy nhà ông A, bà B đẻ 4, 5 thằng con trai đấy. Nhưng giờ thì sao chứ, thằng thì nghiện ngập lô đề, thằng thì đánh đuổi cả bố mẹ. Nếu mẹ vẫn giữ thái độ đó với vợ con thì sau 1 tuần nữa con sẽ thuê nhà đưa vợ con ra ở riêng.

– Mày… mày dám bênh vợ cãi mẹ sao?

– Con xin lỗi, nhưng trong trường hợp này mẹ sai rồi. Là mẹ ép con thôi!

Giận quá, mẹ chồng đuổi vợ chồng Liên đi ngay lúc đó. Bế con, đưa vợ ra xe về nhà ngoại ở tạm mà Tuấn cứ khóc xin lỗi vợ vì chuyện này. Lau nước mắt cho chồng Liên cũng bật khóc và thầm cảm ơn Tuấn đã bảo vệ mình, vì cô mẹ con cô mà anh dám cãi lời mẹ để dẫn đến hậu quả này. Mong sau này mẹ sẽ hiểu và chấp nhận vợ chồng cô.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE