Thay vì trao nhẫn cưới, cô dâu chú rể lại trao nhau cặp “trăn vàng”

Chạm vào trăn nhiều người còn không dám vậy mà cặp đôi này còn dùng dùng hai con trăn vàng để trao cho nhau trong lễ cưới như minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng thay cho nhẫn.
Đó là chàng trai Wu Jianfeng và cô gái Jiang Xue, sau những tháng ngày yêu nhau say đắm họ đã quyết định về chung một nhà vào ngày 16/09 vừa qua tại một khách sạn ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Sẽ không có gì để nói nếu như cặp đôi trai tài gái sắc này trao cho nhau một cặp nhẫn cưới để minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng của mình mà thay vào đó, họ tặng nhau… hai con trăn vàng. 

Chú rể, 26 tuổi Wu Jianfeng, xuất hiện trên sân khấu cùng con trăn vàng nặng tới 30kg và trao cho cô dâu, đáp lại hành động của chú rể Wu, cô dâu xinh xắn Jiang cũng trạo lại một con trăn nhỏ hơn nặng 15kg và nói “chúng ta kết hôn thì cũng không nên để trăn độc thân”.
Thay vì trao nhẫn cưới, cô dâu chú rể lại trao nhau cặp "trăn vàng"
Cặp đôi dùng trăn vàng để thay nhẫn cưới.

Hai con trăn dường như cũng hiểu được ý niệm của chủ nhân nên quấn quanh cổ họ như hai sợi dây chuyền vàng gắn kết, cặp đôi ôm nhau hạnh phúc trước những lời chúc phúc của bạn bè và người thân tham dự lễ cưới.
Thay vì trao nhẫn cưới, cô dâu chú rể lại trao nhau cặp "trăn vàng"

Cặp đôi ôm nhau hạnh phúc cùng con trăn vàng.

Theo Sina, chú rể Wu là một người rất yêu động vật từ khi còn nhỏ. Suốt hơn 10 năm qua, Wu đã nuôi nhiều loài động vật quý hiếm tại nhà, bao gồm cả nhện, thằn lằn, trăn và chim, thậm chí có cả những con vật có hung dữ.
Wu cũng là một tình nguyện viên hoạt động cho tổ chức bảo vệ động vật. Hai năm trước, khi đang làm việc trong một bệnh viện, anh chàng này từng cứu một con đại bàng bị gãy cánh. Trong khi các đồng nghiệp đều xa lánh xa con chim, thì chỉ có một cô gái dám tiến đến gần, đó chính là Jiang. Có lẽ từ đó hai người tìm được sự đồng cảm vì cả hai đều yêu động vật.
Thay vì trao nhẫn cưới, cô dâu chú rể lại trao nhau cặp "trăn vàng"

Cặp đôi này đã phát hiện hai con trăn vàng tại vùng ngoài ô tỉnh Cát Lâm vào năm 2015. Sau đó, Wu đã mang về nhà chăm sóc như thú cưng.
Tuy nhiên, sau màn “trao trăn vàng” trong đám cưới, kiểm lâm địa phương đã đến đưa hai con trăn tới một trung tâm chăm sóc động vật hoang dã vì giống trăn vàng này là loại động vật quý hiếm, người dân không được phép nuôi chúng trong nhà.
(Nguồn: Sina)

 Theo Lucy / Trí Thức Trẻ