“Thế thôi đã xong á? Anh kém thật, chả bù cho bạn thân anh 1 đêm 4 hiệp vẫn chưa thấm vào đâu”

(Chiakhoavang) – Có nằm mơ tôi cũng không dám tưởng tượng được chuyện đó lại diễn ra. Giờ mà cô người yêu ngoan hiền của tôi lại có thể lẳng lơ thốt ra câu nói chê tôi yếu hơn bạn thân mình.

Tôi quen với Nhã từ một hội sách. Vô tình đụng phải nhau rồi cùng tìm chung 1 cuốn sách cùng thích. Sau khi tìm xong cả hai đều tìm lấy cho mình 1 chỗ đọc. Từ đó tôi và Nhã trở thành 1 đôi của nhau.

Hạnh phúc của tôi cứ ngọt ngào như thế sau quen được hơn 3 tháng thì em gật đầu đồng ý làm bạn gái của mình. Tôi trước đây cũng từng yêu 1 vài ba mối tình tóm lại thì cũng chỉ là nhăng nhít mà thôi. Chứ cũng không hề có gì là thật lòng cả. Nên đến ngày quen với Nhã tôi thật sự trân trọng em lắm.

Xem thêm >>> TV dự báo mưa to nhưng bạn gái vẫn nằng nặc đòi đi chơi để rồi vừa vào nhà nghỉ trú mưa, cô ấy đã đòi dâng hiến và lý do phũ phàng

Mới yêu chưa được nửa năm nhưng tôi đã chủ động đưa Nhã về gia đình cho bố mẹ được biết. Công khai mối quan hệ của mình với Nhã hoàn toàn và cực kì tự hào khoe với đám bạn thân về người yêu của mình.

Tôi vẫn yêu Nhã bằng tình yêu trong sáng đến như thế được gần 2 năm. Nói ra thì không thằng nào trong đám bạn của tôi tin rằng tôi và Nhã chưa từng có qua đêm với nhau. Tôi biết mình cần giữ gìn cho người con gái mình yêu thương. Với cả Nhã cũng là 1 cô gái rất hiền lành, em ngoan ngoãn và em muốn dành điều thiêng liêng ấy cho đêm tân hôn. Càng nghĩ tôi lại càng cảm thấy trân trọng em hơn nhiều.

“Thế thôi đã xong á? Anh kém thật, chả bù cho bạn thân anh 1 đêm 4 hiệp vẫn chưa thấm vào đâu”

(Ảnh minh họa)

Cũng có nhiều lần tôi đòi hỏi nhưng em cứng nhắc cự tuyệt. Vì vậy mà tôi càng cảm thấy mình cần trân trọng người con gái này. Tôi còn nhớ hôm đó là sinh nhật của thằng Hoàng, thằng bạn thân nhất trong cái đám đó của tôi. Để mà nói thì tôi và nó thân như hai anh em, cái gì cũng chia sẻ chỉ có người yêu thì không chia sẻ thôi. Tối hôm đó sinh nhật nó nên tôi có rủ cả Nhã đi cùng. Ban đầu tôi còn lo lắng cho người yêu được chứ còn 1 lúc sau thì bắt đầu vào trận rồi tôi quên luôn Nhã ở bên cạnh mà uống rượu rồi hát hò mải mê. Để ý ra cứ thấy thằng Hoàng nó cũng hơi lâng lâng trố mắt nhìn bạn gái mình. Tôi ném cho nó cái liếc rồi kéo Nhã ngồi xuống cạnh mình.

Hoàng biết tôi và Nhã yêu nhau đã lâu nên chắc chắn nó không thể nẫng tay trên của tôi được. Tôi hơi say mà về nhà cả tôi và Nhã đều khá xa. Cuối cùng hai đứa quyết định thuê lấy 1 nhà nghỉ ngay cạnh đó ngủ tạm rồi mai về. Vì đường đi xa mà lại còn có tý ma men trong người thì quả thật cũng không biết được đường nào mà lần.

Xem thêm >>> “Nhẹ thôi anh, rách của em bây giờ” và cái kết phì cười

Nhưng rồi mọi chuyện vượt xa mức tưởng tượng của tôi ban đầu. Tôi vừa để Nhã nằm xuống giường thì trong người tôi bắt đầu rạo rực. Không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ cô bạn gái của mình nên tôi đã tiến tới tiếp tục lần mò hôn hít các kiểu trên cơ thể em. Được vài phút tôi đang định cởi bỏ đồ trên người em thì tôi dừng ngay lại. Tôi không muốn chỉ vì 1 phút ham muốn mà lại khiến cho Nhã nghĩ xấu về mình. Tưởng tượng lại gương mặt ngây thơ của cô ấy tôi càng không thể làm điều có lỗi như thế. Nhưng chuyện không như tôi nghĩ. Vừa mới dừng lại thì Nhã sờ lấy đầu tôi nói:

– Thế thôi, đã xong rồi cơ ạ?

– Cái gì cơ? – tôi bàng hoàng hỏi lại.

– Anh kém thật, chả bù cho bạn thân mình 1 đêm 4 hiệp vẫn chưa thấm vào đâu.

– Cái gì, em vừa nói cái gì. Em với thằng Hoàng đã làm gì sau lưng anh.

– Tiếp tục đi anh? – giọng em ỷ ôi.

“Thế thôi đã xong á? Anh kém thật, chả bù cho bạn thân anh 1 đêm 4 hiệp vẫn chưa thấm vào đâu”

(Ảnh minh họa)

Tôi điên tiết tỉnh hẳn rượu ngồi đấy nhìn em. Gương mặt ngây thơ này lại nỡ lừa dối tôi sao. Sang tháng hai đứa sẽ tổ chức đám cưới. Vậy mà em nhẫn tâm phản bội tôi trong khi tôi giữ gìn cho em đến vậy. Tôi thao láo mắt ngồi nhìn em tới tận sáng. Sáng vừa tỉnh dậy em vội vàng vơ lấy quần áo rồi hét toáng và đạp thẳng tôi bay xuống giường rồi quát:

– Anh đã làm gì, làm gì em chưa?

– Anh làm gì em được, hôm qua em còn chê anh yếu, anh kém bạn thân anh cơ mà?

– Anh nói cái gì vậy, ai yếu. Ai ngủ với ai mà kêu yếu. Anh muốn chết hả?

Xem thêm >>> 1 ngày cho vợ hiếm muộn vào bệnh viện sản khoa để khám về hai tháng sau em bất ngờ mang bầu và sự thật chỉ có mình tôi hiểu

Tôi mặc kệ em dù buồn nhưng tôi vẫn đưa em về nhà. Nghĩ biểu cảm của em tôi cứ cảm thấy em thật giả tạo. Dù là vậy nhưng tôi không thể để bạn cướp không của mình khi tôi đã dành cả hai năm ở bên em. Tôi vẫn làm đám cưới với em, mặt em tươi như hoa, còn tôi thì không vui được lắm. Dù gì thì cái câu em nói vẫn khiến tôi thấy rợn.

Đêm tân hôn thật sự tôi đã chẳng còn tý trông mong gì. Nhưng vẫn phải tân hôn cho có. Tôi vừa bắt đầu em đã kêu đau. Nghĩ em gải vờ tôi càng mạnh bạo. Xong chuyện nhìn thấy vệt máu đỏ trên ga giường, còn em mồ hôi mồ kê nhễ nhại hết cả nằm mệt mỏi. Nhìn em tôi thương vô cùng, cảm thấy mình đã quá đáng quá. Còn câu nói kia tôi tạm cho qua, có thể vì say nên em lẩm bẩm sằng bậy thôi chứ cũng không có gì. Tôi vô cùng hạnh phúc khi có em trở thành vợ của mình.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE