Thông tin chấn động vụ sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh


Dũng khai trong quá trình chạy trốn định tự sát bằng thuốc ngủ để chết toàn thây, song còn muốn đoạt mạng tiếp 2 chủ nợ vì đã dồn mình đến đường cùng.

Khi bị bắt vào tối 26/9, Doãn Trung Dũng, nghi can gây thảm án giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh, thốt lên câu đầu tiên rằng: ‘Em biết tội của em rồi’.

Thừa nhận là hung thủ, Dũng khai trước biết chị Vũ Thị Thanh vừa nhận tiền bảo hiểm vụ tai nạn giao thông của người chồng quá cố nên đến nhà gặp mẹ chị này là bà Nguyễn Thị Hát (dì của vợ hắn) xin tiền nhưng không gặp.

Bé Hưng (cháu ngoại bà Hát) ra chào là chú, Dũng mắng: ‘Thằng chó này, mày phải tao bằng bác’.

Cậu bé 9 tuổi vặc lại khiến Dũng nổi cơn điên nhưng không làm gì được. Hắn phóng xe máy về nhà và sử dụng ma tuý đá.

Tối hôm sau, Dũng quay lại nhà bà Hát xin tiền, rồi vay 20 triệu đồng song đều bị từ chối.

Thông tin chấn động vụ sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh 

Dũng khi bị bắt

Dũng xin ngủ nhờ và được bà Hát đưa hắn chiếc chiếu, nằm dưới sàn phòng khách.

Nửa đêm, hắn tỉnh dậy, do ngáo đá nên nghe trong đầu rầm rập tiếng đập cửa và tiếng người xì xào, thấy bực bà Hát vì ‘đã không cho tiền còn báo công an’.

Nhớ chuyện hôm trước với bé Hưng, Dũng vào phòng sát hại đứa trẻ đang ngủ bằng con dao luôn mang bên người.

Em gái Hưng (8 tuổi) nằm cạnh giật mình tỉnh dậy cũng bị hắn đoạt mạng. Dũng quay lên nhà trên sát hại tiếp bà Hát và đứa cháu ngoại 3 tuổi.

Dũng khai đã giật hoa tai và nhẫn vàng của bà Hát và lục soát nhà nhưng không tìm thấy tiền. Số vàng này, trong quá trình trốn chạy, hắn đã làm rơi.

Nhà chức trách cho biết, Dũng khai trong quá trình chạy trốn đã định tự sát bằng thuốc ngủ cực độc để được chết toàn thây.

Hắn còn muốn sát hại tiếp 2 chủ nợ vì cho rằng đã dồn mình đến đường cùng. Tuy nhiên, Dũng đã bị bắt trước khi thực hiện các ý đồ này.

Cơ quan điều tra cho hay mấy hôm trước Dũng đi cùng một người nữa để trộm chó, có lảng vảng ở khu vực nhà nạn nhân, song người này được xác định không tham gia gây thảm án.

>>Xem thêm: Sự trùng hợp bất ngờ vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh


Theo Cand.com.vn

Loading...
SHARE