Thỏa thú vui thân xác, giám đốc giăng bẫy để công an bắt người tình


Công an quận 8, TP HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam một phụ nữ 25 tuổi về hành vi ‘cưỡng đoạt tài sản’.

‘Nạn nhân’ bị cưỡng đoạt chính là Giám đốc của cô, người đã có quan hệ tình ái với cô, bị cô ghi lại hình ảnh lúc hai người ‘mây mưa’ rồi dọa sẽ công khai khoảnh khắc nhạy cảm đó, đòi 100 triệu đồng.

Giám đốc kiêm người tình năn nỉ cô giảm xuống 70 triệu đồng, đưa tiền trực tiếp và trực tiếp xóa luôn cái kỷ niệm đáng ghi nhớ đó.

Sau đó, giám đốc chuyển vào tài khoản của cô 100 triệu đồng, cô tức tốc đến cây ATM trước ngân hàng mà giám đốc đã gửi tiền cho cô để rút tiền, rút không được, cô vào ngân hàng hỏi, tại đây cô bị công an bắt quả tang.

Trước vụ việc này, từng có chuyện anh chàng quan hệ tình ái với một cô giáo, anh ta cũng quay lại cảnh ân ái giữa hai người rồi tống tiền.

Cực chẳng đã, cô giáo phải thú nhận với chồng rồi báo công an bắt anh ta vì hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Thỏa thú vui thân xác, giám đốc giăng bẫy để công an bắt người tình 

Ảnh minh họa

Hai câu chuyện trên tương tự nhau ở cách ‘cưỡng đoạt tài sản’ sau quan hệ yêu đương mặn nồng, khác ở chỗ là người thực hiện (bên nữ và bên nam) nhưng cùng biểu lộ cách xử sự của đàn ông – những bậc ‘tu mi nam tử’.

Vị giám đốc gài bẫy, báo công an để bắt cái người mà ông từng vui thú trên thân xác cô ta, anh người tình lợi dụng hoàn cảnh của cô giáo để kiếm tiền.

Cả hai người này, xét về mặt đạo lý truyền thống, quan niệm dân gian thì bị xếp vào loại đàn ông bỉ ổi và hèn hạ.

Còn 2 người phụ nữ, dù ở địa vị bị cưỡng đoạt hay cưỡng đoạt cũng đều là nạn nhân.

Cô nhân viên mất tất cả từ thân xác đến danh dự và dính vòng lao lý, cô giáo kia suốt đời sống trong sự khinh bỉ của chồng con, dù cho người chồng có bao dung đến đâu thì anh ta cũng không thể quên chuyện này ‘những khi chắp cánh liền cành/ Mà lòng rẻ rúng đã dành một bên’!

Xã hội hiện tại, không hiếm những chuyện tương tự thế này.

Phổ biến nhất là những người đàn bà khát khao tình cảm, rơi vào bẫy tình ái của những gã Sở Khanh rồi bị tống tiền, tống tình liên tục, đành ngậm đắng, nuốt cay mà chiều theo những kẻ này.

Bỉ ổi hơn và mất nhân cách hơn là hành vi của những kẻ không những đẩy người tình của mình vào tù mà còn thẳng thừng phủ nhận chuyện quan hệ tình ái như trong phiên xử hoa hậu ‘lừa đảo’ vừa qua.

>>Xem thêm: Cô gái bị bạn trai quen qua mạng tống tình bằng clip sex


Theo Phaly/Baophapluat.vn

Loading...
SHARE