Tiếc tiền phá thai, tôi cho bạn gái uống thứ nước đó để thai ra và rồi chính mình phải nhận quả báo thảm khốc

(Chiakhoavang) – Lúc bỏ đồ ăn ra tô, tôi sẽ hòa vào đó một lượng thuốc tôi đã mua ở tiệm thuốc Bắc gần nhà. Ông thầy thuốc cam đoan với tôi rằng thứ bột màu trắng này sẽ giúp thai ra không đau đớn.

Chỉ định chơi bời với Uyên nhưng rồi tôi không ngờ rằng mình lại bất cẩn để Uyên có thai. Thực ra tôi không định lấy Uyên, chỉ là Uyên đẹp dễ bảo nên tôi thấy hứng thú chốc lát. Mục tiêu của tôi là con gái sếp đang du học ở nước ngoài cơ. Tôi đã nói chuyện với cô ấy mấy lần và cô ấy hứa rằng sẽ sắp xếp về nước sớm để gặp tôi.

Nhưng vốn tính trăng hoa, thấy gái đẹp tôi không thể kìm lòng được. Thế là tôi lao vào Uyên, yêu đương mặn nồng. Đợt đó tôi và Uyên đi ăn cưới một người bạn của cô ấy và tôi đã rủ Uyên vào nhà nghỉ, chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại không dùng biện pháp tránh thai. Và hôm nay, Uyên đứng trước mặt tôi với gương mặt nghiêm trang, trịnh trọng thông báo tin em đã có thai.

Tôi lồng lộn lên chửi Uyên ngu, Uyên quen bị tôi đàn áp rồi nhưng lần này cô ấy lại nuốt nước mắt bảo tôi rằng, chính hôm đó tôi là người đề nghị không dùng biện pháp tránh thai. Tôi càng điên, lao vào tát Uyên một cái như trời giáng. Uyên nhìn tôi đầy vẻ căm phẫn. Em bảo rằng nếu tôi làm như vậy thì em sẽ tung hê hết, sẽ cho mọi người biết được bộ mặt ghê tởm của tôi.

Tiếc tiền phá thai, tôi cho bạn gái uống thứ nước đó để thai ra và rồi chính mình phải nhận quả báo thảm khốc
(Ảnh minh họa)

Quá bất ngờ trước hành động và phản ứng của Uyên nên tôi hơi sững lại. Sau khi Uyên bỏ đi, tôi bình tĩnh ngồi suy nghĩ lại mọi chuyện và thấy rằng mình không nên hành động xốc nổi, sẽ hỏng hết cơm hết gạo. Tôi muốn Uyên phá cái thai đó, nhưng tôi không muốn chi tiền cho Uyên hơn nữa, chắc gì Uyên đã chịu đồng ý phá thai? Thế nên tôi nghĩ ra một cách.

Hôm dó tôi đến tận nhà Uyên để xin lỗi và làm hòa. Tôi quỳ xuống dưới chân em bảo tôi hành động thật hồ đồ, tôi muốn chuộc lỗi và bảo rằng từ nay tôi sẽ chăm sóc cho em và cái thai. Uyên rơi nước mắt, cô ấy ôm tôi và bảo yêu tôi vô cùng, cô ấy cần tôi và con cô ấy cũng cần có cha.

Xem thêm >>> Nuốt xong con hàu sống mẹ chồng bồi bổ cho ông chồng yếu sinh lý, tôi mới hiểu được nụ cười bí hiểm của bà

Từ hôm đó, tôi sang nhà Uyên thường xuyên, không nấu được đồ ăn nên tôi đi mua cháo và những món Uyên thích về cho em ăn. Lúc bỏ đồ ăn ra tô, tôi sẽ hòa vào đó một lượng thuốc tôi đã mua ở tiệm thuốc Bắc gần nhà. Ông thầy thuốc cam đoan với tôi rằng thứ bột màu trắng này sẽ giúp thai ra không đau đớn. Tôi hỏi đó là thuốc gì thì ông ta chỉ bảo rằng đó là một bài thuốc gia truyền, trộn lẫn rất nhiều thứ với nhau và xay ra thành một thứ màu trắng, nhìn cứ tưởng là đường.

Hôm đó tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Đang đổ tô cháo gà ra, mở gói thuốc ra thì nghe tiếng Uyên kêu phía trong, tôi chạy vào thì em bảo tôi đi ra ngoài mua cho em ít băng vệ sinh vì em bỗng dưng khó chịu vì có ra chút máu. Tôi nghe thế thì cun cút đi ra ngoài mua đồ cho Uyên. Khi về, Uyên đón tôi ở cổng, thấy tôi mồ hôi mồ kê nhễ nhại, em chạy ra cầm khăn lau mồ hôi cho tôi rồi kéo tôi vào ghế sofa ngồi. Đoạn tung tẩy chạy ra bếp. Lúc đó tôi đang nóng và mệt vì phải đi bộ một đoạn khá xa nên quên mất vụ gói thuốc.

Uyên đi vào, bưng theo cốc nước cam rồi bảo:

– Anh uống đi, em vừa pha đấy.

Tôi cầm lấy uống cái ực, xong tôi nhìn Uyên trìu mến:

– Cảm ơn em nhé!

Nhưng rồi chưa đầy 10 phút sau, tôi run lẩy bẩy, mặt mày tái nhợt, Uyên thấy thế hét lên:

– Anh ơi anh bị làm sao thế này? Đợi em gọi xe cấp cứu.

Khi tôi vào viện thì tôi đã không còn ý thức được gì nữa. Các bác sỹ bảo tôi bị ngộ độc cấp tính với một số loại thảo dược được trộn với nhau. Sau đó 2 hôm, tôi tỉnh lại và hỏi về gói bột thì Uyên thú nhận rằng vì tưởng là đường nên đã bỏ vào ly nước cam cho tôi uống vì lúc đó nhà cô ấy hết đường.

Tiếc tiền phá thai, tôi cho bạn gái uống thứ nước đó để thai ra và rồi chính mình phải nhận quả báo thảm khốc
(Ảnh minh họa)

Nghe xong tôi rụng rời tay chân. Tiếc tiền cho Uyên đi phá thai, tôi mua cái gói thuốc ấy giá 100 ngàn về cho cô ấy uống, ai ngờ chính tôi lại “dính chưởng”. Tôi điên quá hét lên:

– Cô hại tôi rồi đấy cô biết không? Thuốc đấy là thuốc phá thai mà.

– Anh nói gì cơ? Sao anh mua thuốc phá thai. Chẳng nhẽ…

Lúc này tôi biết mình lỡ lời nhưng đã muộn. Uyên nhìn tôi nảy lửa rồi bỏ đi.

Sau đợt đó, tôi xuất viện rồi về nhà. Uyên đã bỏ đi đâu tôi không hề biết. Chỉ biết rằng sau vụ đó, tôi yếu hẳn, nhất là về khả năng đàn ông, nhiều khi tôi cứ nghĩ mình bị bất lực. Sau này, khi tôi có người yêu, cô ta cũng yêu tôi nhưng sau khi chúng tôi làm chuyện đó xong thì cô ta cười nhạt rồi bỏ đi, đoạn ném cho tôi một câu đau điếng: “Trông anh thế mà bị bất lực. Chán kinh”.

Tôi đau đớn quá, tôi biết đây có lẽ là quả báo của tôi. Tại tôi muốn giết chết con mình nên mới phải nhận cái kết thảm khốc như thế này.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE