Tiếng bíp bíp lạ ra phát ra từ điện thoại của chồng và sự thật sau việc sáng nào tôi cũng không thấy quần mình đâu

(Chiakhoavang) – Hốt hoảng hơn khi nhìn xuống dưới, tôi thất kinh thấy quần mình thay vì mặc trên người, nó lại nằm chình ình dưới đất.

Mọi người đánh giá tôi là một cô gái khá. Ngoại hình cao ráo, khuôn mặt thanh thoát, nước da lại trắng hồng. Mà người ta vẫn chẳng nói con gái nhất dáng nhì da đó hay sao, tôi như vậy chẳng phải là được cả hai rồi đấy ư. Tính tình tôi cũng thẳng thắn, khá dễ gần, hay giúp đỡ mọi người. Còn về trình độ, tấm bằng đại học loại ưu giúp tôi xin được một công việc tốt, thu nhập cũng ổn. Tóm lại, bạn bè nói, tôi là một cô gái rất xứng đáng để nhiều chàng trai theo đuổi làm vợ. Và tôi cũng thấy nó khá đúng.

Ngay từ thời đi học, tôi đã được rất nhiều chàng trai trong trường theo đuổi, tán tỉnh. Nhưng vì muốn tập trung tận lực hết cho việc học nên tôi không quan tâm đến những chuyện đó. Đến khi ra trường, công việc ổn định, tôi cũng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Nhất là khi tôi gặp được anh. Trong số tất cả những chàng trai tôi quen biết thì anh là người khá nhất.

Khoan hãy nói về ngoại hình, vì anh cũng chỉ mức tầm trung, nếu so với tôi thì ngoại hình có vẻ hơi chênh lệch. Nhưng điều khiến tôi quý mến anh, trân trọng anh, yêu thương anh chính là bởi cái sự chân thành, mộc mạc của anh. Con trai thời nay, tìm được một người đàn ông yêu thương mình mộc mạc, giản dị nhưng cảm động đến sâu trong tim như thế khó lắm. Vì thế, ngày tôi nhận lời yêu anh, ai cũng nói sao tôi không chọn một người tốt hơn. Tôi chỉ trả lời:

– Anh ấy như vậy là quá đủ cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc rồi.

Tiếng bíp bíp lạ ra phát ra từ điện thoại của chồng và sự thật sau việc sáng nào tôi cũng không thấy quần mình đâu

Lời anh nói tôi nghe cũng khá có lý. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Cúi đầu khi biết người chi trả phẫu thuật tim 500 triệu cho con mình là bạn gái bị bỏ rơi vì quá nghèo năm xưa

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức ngay sau đó. Sánh bước cùng anh tiến vào lễ đường, tôi đã mơ về một giấc mơ hoàn hảo, hạnh phúc.

Anh chăm sóc tôi chu đáo lắm. Mỗi khi ra đường cùng nhau, anh luôn để mắt đến tôi rất kĩ vì lo sợ có chuyện không may xảy ra với tôi. Bạn bè, họ hàng thường trêu chọc anh cưng chiều tôi còn hơn bố mẹ tôi cưng chiều tôi nữa đấy. Có lẽ cũng vì được anh chăm sóc kĩ quá, hôn nhân cũng không có gì vướng mắc, cả trong công việc cũng vậy nên tinh thần tôi khá thoải mái. Càng ngày, trông tôi càng nhuận sắc ra. Và rắc rối cũng bắt đầu phát sinh từ ấy.

Thay vì tự hào như xưa khi tôi được khen ngợi như thế thì anh lại tỏ ra bực bội, khó chịu. Về nhà, anh lại cáu kỉnh với tôi. Tôi bây giờ mà cứ hễ trang điểm một tý, ăn diện một tý là thế nào cũng bị anh soi mói, mỉa mai:

– Chồng con rồi, phải ăn diện làm gì, cho ai ngắm. Hay là lại muốn…

Tôi biết anh cũng chỉ vì ghen, vì giữ tôi nên mới có thái độ cáu kỉnh như vậy. Tôi chỉ dịu dàng vỗ về anh để anh cảm thấy tôi mãi mãi chỉ có mình anh mà thôi. Tôi cứ tưởng anh sẽ tin tưởng vào tôi, tin tưởng vào người đầu gối tay ấp với mình thì ngờ đâu…

Tiếng bíp bíp lạ ra phát ra từ điện thoại của chồng và sự thật sau việc sáng nào tôi cũng không thấy quần mình đâu

Hàng loạt những bức hình nóng bỏng, hớ hênh của tôi trong lúc nằm ngủ đều nằm chình ình trong đó. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Bị bồ của chồng đến thăm nhà nhận nhầm là ô sin, người vợ đã có cách ứng xử thông minh khiến ả bồ cúi đầu bái phục

Mở mắt ra, tôi thấy hơi choáng váng vì không hiểu tại sao trong giấc ngủ đêm qua, tôi cứ chập chờn, mộng mị vì những tiếng bíp bíp lạ. Nó nghe giống như được phát ra từ điện thoại. Hốt hoảng hơn khi nhìn xuống dưới, tôi thất kinh thấy quần mình thay vì mặc trên người, nó lại nằm chình ình dưới đất. Quay sang hỏi anh thì anh trả lời rằng tiếng bíp bíp ấy đúng là ở điện thoại của anh, còn chuyện vì sao quần tôi biến mất thì anh không biết. Tôi bắt đầu thấy hoảng sợ thì anh an ủi:

– Có thể trong lúc ngủ mê, em cởi nó ra mà không biết thì sao?

Lời anh nói tôi nghe cũng khá có lý vì đã có một thời gian ngắn, tôi thường bị mộng du nhưng đã được chữa khỏi từ lâu. Lẽ nào giờ nó lại quay về. Mà không hiểu sao dạo này tôi cứ đặt lưng xuống giường là ngủ rất say. Có khi nào nhờ thuốc bổ anh cho tôi uống không? Và sự việc kì lạ đó liên tiếp xảy ra một tuần sau đó khiến tôi không thể nào yên lòng được. Cho đến ngày hôm ấy…

Điện thoại của tôi đột nhiên bị đơ nên tôi lấy điện thoại anh dùng nhờ. Anh đang ở trong nhà tắm, tôi định gọi vào xin phép nhưng nghĩ đã là vợ chồng thì chuyện đó không có cần thiết. Tôi không kiểm tra điện thoại của anh bao giờ vì tôi tin tưởng anh. Nhưng cũng tò mò vì phần thư viện ảnh của anh, lâu lắm rồi tôi không vào xem, không biết anh có chụp gì mới không. Và vừa kích vào, tôi chết lặng ngay lập tức.

Hàng loạt những bức hình nóng bỏng, hớ hênh của tôi trong lúc nằm ngủ đều nằm chình ình trong đó. Giật mình, tôi nhớ về những tiếng bíp bíp hàng đêm phát ra từ điện thoại của chồng và việc quần mình không có trên người mình mỗi sáng khi thức dậy. Có lẽ nào là anh. Nhưng anh làm cái chuyện này làm gì cơ chứ? Để trong điện thoại, nhỡ có ai nhìn thấy thì sao? Những bức ảnh này lộ ra, danh dự của tôi còn đâu nữa. Theo các bạn tôi có nên hỏi thẳng chồng chuyện này không? Nhưng lỡ anh cứ chối tiệt lý do thật sự thì sao đây? Các bạn có thể giúp tôi một lời khuyên lúc này được không?

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE