Tìm thuốc cảm cho bạn gái uống thì thấy vỉ nào cũng hết

Tôi lo lắng, vội vàng cầm điện thoại gọi cho em thì đầu bên kia vừa thông đã nghe tiếng em ho sù sụ…

Nghe tiếng tôi hỏi, Hà đáp:

– Alo, anh à! Có chuyện gì thế?

– 1 tuần liên không thấy em đi làm nên anh gọi điện hỏi thăm. Em ốm à?

– Vâng, em bị sốt cả tuần nay mà mãi không khỏi anh ạ.

– Thế sao em không gọi điện nói với anh một câu chứ.

– Em không muốn anh lo lắng. Chỉ là cảm xoàng thôi ý mà. Anh không cần bận tâm đâu, làm việc đi nhé. Em nghỉ ngơi đã.

Giờ thì tôi đã hiểu, vậy là Hà bị ốm nên phải nghỉ ở nhà, thế mà vẫn cố chấp giấu diếm đến tận khi tôi gọi điện thì mới nói ra, chẳng hiểu em có phải là đồ ngốc không nữa. Ngồi vào bàn làm việc mà đầu óc cứ để đi đâu, rồi 30 phút sau hình ảnh em nằm sốt cao khiến tôi có cảm giác bồn chồn mãi không yên.

Tôi gọi điện cho sếp xin phép anh cho nghỉ phép 1 ngày rồi phóng xe đến nhà bạn gái. Tôi và Hà không làm cùng công ty nhưng lại làm chung trong 1 tòa nhà, em làm ở công ty thương mai dưới tôi một lầu. Ngay từ những ngày đầu gặp Hà, tôi đã bị ánh mắt ươn ướt của em thu hút khiến con tim mãi không quên được.

Để rồi sau 3 tháng làm quen rồi nhận được cái gật đầu từ Hà khiến tôi cảm thấy sung sướng và mãn nguyện. Cuối cùng tôi cũng có thể chinh phục được người con gái mà tôi cảm mến suốt thời gian qua.

Đỗ xe dưới nhà Hà rồi đi lên phòng em, tôi định gõ cửa nhưng chưa kịp làm gì thì thấy cánh cửa chỉ khép hờ chứ không có khóa. Định cất tiếng trách móc em sao có thể bất cẩn để cửa mở mà không khóa lại thế này thì chết sững khi thấy cảnh Hà đang nằm mê man trên giường.

Thậm chí, em còn không nhận ra sự có mặt của anh ở đây nữa, đặt tay lên trán thấy em đang nằm thiếp đi, người vã đầy mồ hôi mà tôi thương em quá. Vội vàng chạy vào nhà vệ sinh nhúng ướt cái khăn mặt em đang treo bên trong rồi mở tủ lấy nước đá. Đổ nước đá vào chậu nước đầy rồi nhúng chiếc khăn vào trong đó, thấy đá dần tan, độ lạnh cũng vừa đủ. Tôi vắt sạch chiếc khăn rồi đặt lên trán em, chiếc khăn nhanh chóng làm trán Hà giảm nhiệt độ.

Xong xuôi mấy thứ đó tôi nhìn xung quanh xem thuốc cảm để ở đâu chờ lát nữa cô tỉnh dậy còn uống cho đúng liều thì thấy mấy vỏ thuốc rỗng nằm rải rác trong góc tường ở đầu giường em liền nhặt lên. Nhưng chúng đều là vỉ rỗng, nhìn chúng không giống thuốc cảm thông thường cho lắm nhưng tôi cũng tìm mãi mà không thấy có loại thuốc nào khác rồi nên chắc chỉ có thể là nó mà thôi.

Tìm thuốc cảm cho bạn gái uống thì thấy vỉ nào cũng hết

(ảnh minh họa)

Cầm vỉ thuốc đó mang ra hiệu thuốc hỏi mua thêm, đưa cho vị y sĩ vỏ thuốc đấy, tôi nói:

– Chị bán cho em 1 liều của loại này nữa.

Chị y sĩ nhìn tôi trầm ngâm một lúc rồi ngẩng lên hỏi:

– Thuốc phá thai uống 3 liều là đủ rồi anh ạ. Không cần uống thêm nữa đâu.

Nghe chị ấy nói vậy mà tôi sững sờ, đó không phải là thuốc cảm sao. Tôi ngạc nhiên hỏi:

– Ơ, chị chắc chắn đó là thuốc phá thai chứ! Liệu có nhầm không? Tôi thấy bạn tôi ở nhà đang phát sốt cơ mà.

Chị y sĩ đưa trả lại tôi vỉ thuốc rỗng rồi khẳng định 1 câu chắc nịch:

– Anh có thể đem ra hiệu thuốc khác hỏi. Loại này phổ biển mà, là thuốc phá thai nhé. Uống hết liều thứ 3 thì bụng dưới có tình trạng đau nhẹ và lượng máu ra như khi máu kinh nhiều, vón cục trong suốt 10 ngày, nhiều người cũng xảy ra tình trạng phát sốt.

Cầm lại vỏ thuốc rỗng từ tay chị bán thuốc mà tôi sững sờ, chuyện gì đang xảy ra vậy. Tôi với Hà còn chưa từng quan hệ với nhau cơ mà, em sao có thể mang thai được. Vậy là cả tuần qua không phải em sốt mà là ở nhà phá thai sao? Chạy về phòng bạn gái thì thấy Hà ôm bụng đi từ nhà vệ sinh ra, nhìn thấy tôi đến, cô sững sờ:

– Ơ, anh đến đây làm gì? Em đã bảo anh không phải tới rồi cơ mà.

– Cái gì đây? Sao em bảo bị ốm mà đống vỏ thuốc ở đầu giường em lại là thuốc phá thai hả Hà? Anh đã hỏi y sĩ rồi, em không cần chối.

– Em… em xin lỗi. Thực ra em với người yêu cũ vẫn qua lại sau lưng anh, nhưng mà em biết anh ta với em chỉ là qua đường mà thôi. Em… em thực không muốn lừa gạt anh, em cũng đã cố giải quyết nó. Anh yên tâm, giờ em tỉnh ngộ rồi. Em biết mình yêu anh, chúng ta đừng để chuyện này ảnh hưởng đến tình cảm của chúng mình được không?

– Em với người yêu cũ còn qua lại thì tôi với em là cái gì hả Hà? Quay lại? Yêu tôi? Yêu tôi mà em lên giường với hắn sao? Chúng ta không cần nói thêm gì nữa đâu. Chào em, tôi về.

Không ngờ nhìn bề ngoài em ngây thơ như vậy nhưng hóa ra, bên trong em cũng chẳng vừa gì đâu. Không đánh giá chuyện người yêu mất trinh nhưng tôi cực căm ghét chuyện ngoại tình, mối tình 1 năm với Hà, coi như bỏ đi thôi.

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội.

Loading...
SHARE