Tin lời bạn, nghĩ người yêu không còn trong trắng, chàng trai kéo cô đi khám

“Vào trong phòng khám bác sỹ cứ xem đi xem lại “chỗ đó” của Ly khiến Kiên cảm thấy lo lắng vô cùng. Và rồi sau gần 15 phút kiểm tra thì bác sỹ hoảng hốt…”

Kiên và Trang yêu nhau đến nay đã được hơn 4 năm, ai nhìn vào ngưỡng mộ với Kiên khi có được một cô bạn gái vừa xinh lại ngoan hiền và tin chắc sẽ có một đám cưới hoành tráng diễn ra. Thú thật Kiên cũng tự hào về cô bạn gái của mình lắm, nhưng cứ mỗi lần nghe Trang đề cập đến chuyện cưới xin là Kiên lại lảng tránh. Nói như vậy không có nghĩa là Kiên không muốn cưới bạn gái về làm vợ mà vì anh còn do dự.

Cái nguyên nhân chính đó là dù yêu nhau đã hơn 4 năm nhưng mỗi lần Kiên gạ gẫm đưa bạn gái vào nhà nghỉ thì y như rằng Trang đều phản đối và bảo chờ đến đêm tân hôn. Khỏi phải nói lúc đó Kiên hậm hực như nào, gạ gẫm lần nào bất thành nên Kiên tự nhủ thôi thì đành phải đợi đến đêm tân hôn. Vậy nhưng ngày hôm đó đi uống rượu với lũ bạn thân thì nghe chúng nó kể về việc được bạn gái dâng hiến thì Kiên càng thấy chán ngán.

– Này, ngoài con Trang ra thì mày chắc chẳng bao giờ dám đi “chơi gái” bên ngoài đâu nhỉ? _ Thằng bạn thân cười lớn.

– Cái gì mà gái với gú. Yêu 4 năm mà con người yêu có cho tao làm gì đâu. Cứ gạ gẫm là nó bảo giữ cái ngàn vàng cho đêm tân hôn.

Tin lời bạn, nghĩ người yêu không còn trong trắng, chàng trai kéo cô đi khám

(Ảnh minh họa.)

– Mày đùa tao đấy hả? Thời đại giờ làm gì có cái kiểu giữ gìn nữa. Cẩn thận không bị “đổ vỏ” đấy. Bây giờ cứ phải “test” trước thì mới tin được.

Nghe mấy thằng bạn nói câu đó Kiên thấy cũng có lý, và rồi sau bao nhiều ngày suy nghĩ thì Kiên cũng quyết định bàn bạc với Trang về chuyện làm đám cưới. Tất nhiên cái yêu cầu mà Kiên đưa ra đó là Trang phải chứng mình rằng mình còn trinh cho Kiên thấy.

– Anh cưới em đi…rồi đêm tân hôn em sẽ cho anh thấy_ Trang hí hửng.

– Đêm tân hôn thì nói làm gì chứ? Anh muốn em đến viện khám với anh….như vậy sẽ rõ nhất.

Thấy bạn trai có thái độ nghi ngờ mình như vậy thì Trang bực mình lắm, cô gật đầu đồng ý theo bạn trai đến luôn phòng khám phụ khoa.

– Nếu em còn trinh thì anh cứ chuẩn bị tinh thần mà chịu phạt đấy nhé.

– Cứ chờ xem.

Vào trong phòng khám bác sỹ cứ xem đi xem lại “chỗ đó” của Ly khiến Kiên cảm thấy lo lắng vô cùng. Và rồi sau gần 15 phút kiểm tra thì bác sỹ hoảng hốt.

– Tôi làm nghề này cũng đã hơn 10 năm rồi…nhưng “cái đó” cả bạn gái cậu đúng là khác người nhất tôi từng thấy đấy.

– Bác sỹ nói như vậy là sao? Bạn gái tôi mất trinh rồi ư? Hay là…

Tin lời bạn, nghĩ người yêu không còn trong trắng, chàng trai kéo cô đi khám

(Ảnh minh họa.)

– Mất đâu mà mất. Chẳng những bạn gái cậu còn trinh mà trinh của bạn gái cậu còn khác người nữa cơ. Trinh của bạn gái cậu thuộc loại rất dày và hiếm gặp. Trường hợp này thì tôi nghĩ phải tiểu phẫu…chứ cưới về thì đêm tân hôn cậu cũng không làm rách màng trinh được đâu.

Nghe bác sỹ nói như vậy thì Kiên vui mừng lắm, nhưng anh vẫn cố thỏ thẻ.

– Tôi không đồng ý tiểu phẫu đâu ạ. Tôi muốn để dành đêm tân hôn….rồi có gì đến gặp bác sỹ sau.

Nói rồi Kiên dắt tay Trang ra về, khỏi phải nói lúc đó Kiên hí hửng như nào. Còn Trang thì tất nhiên là tính nợ cũ với bạn trai của mình.

– Giờ thì anh còn dám nghi ngờ em nữa không?

– Tất nhiên là anh sai rồi. Anh xin lỗi….anh sẽ đền bù bằng việc cho em 1 đám cưới hoành tráng nhé. Đêm tân hôn em phải chiều anh đấy.

– Chỉ sợ anh không đủ sức thôi.

Và rồi một đám cưới hoành tráng của Kiên và Trang diễn ra trong không khí ấm áp. Chẳng biết đêm tân hôn Kiên có lấy nổi cái ngàn vàng của vợ mình không nhưng có lẽ đó là đêm tân hôn đáng nhớ của cả hai người đến tận già.

An Vy / Theo Thể thao Xã hội

Loading...
SHARE