Tin nhắn định mệnh lúc 2 giờ sáng: “Về đi anh, máu chảy nhiều quá, anh ta vẫn chưa ra khỏi người em”

(Chiakhoavang) – Khi ấy là 2 giờ sáng… Máu vẫn chảy và màn hình của Hoa sáng lên cuộc gọi của Hòa, chỉ có điều, Hoa không nghe được nữa.

Hoa về làm vợ Hòa là do hai bên gia đình mai mối. Hoa khi ấy cũng thuộc dạng quá lứa lỡ thì nên chẳng đòi hỏi gì nhiều hết. Chỉ nghe bố mẹ nói rằng gia đình Hòa cũng là người tử tế, Hòa cũng có công ăn việc làm ổn định nên Hoa nhắm mắt đưa chân cho bố mẹ yên lòng và cũng là phó mặc cho số phận. Hoa không ngờ rằng, cái sự suy nghĩ không thấu đáo, chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành ấy của Hoa lại gây ra tấm thảm kịch kinh hoàng như ngày hôm nay.

Thời gian đầu về làm dâu nhà Hòa là những tháng ngày khá yên bình với Hoa. Vợ chồng Hoa được phép ra ở riêng nên mâu thuẫn giữa nàng dâu, mẹ chồng với Hoa là không hề có. Bố mẹ chồng Hoa được cái cũng khá quý mến Hoa, cứ cuối tuần là gọi vợ chồng Hoa về nhà ăn cơm. Hòa cũng quan tâm đến Hoa, không bao giờ nặng lời với Hoa cho dù Hoa cũng đã có làm sai vài chuyện. Tiền lương hàng tháng, Hòa đều đưa cho Hoa đủ hết cả, chỉ giữ lại vài đồng để xăng xe, uống nước. Hoa đã nghĩ rằng phận mình như thế là yên. Có ngờ đâu rằng…

Mọi thứ chỉ êm đềm được 3 tháng đầu, cho đến khi Hoa phát hiện ra mình mang thai. Báo tin này cho Hòa, Hoa mừng rơi nước mắt. Mọi thứ đến với Hoa hòan hảo theo một lịch trình được sắp đặt sẵn và Hoa chỉ việc làm theo nó mà thôi. Hoa nghén ngẩm ngay từ những tháng đầu tiên nên chẳng ăn uống được gì nhiều. Mọi người khuyên Hoa nên nghỉ một vài tuần để lấy lại sức khỏe. Hoa nghĩ cũng phải, mang thai lần đầu cần phải chú ý nhiều nên Hoa xin nghỉ ở nhà. Làm vài việc nhà lặt vặt thôi mà Hoa cũng thấy đứng không nổi nữa rồi. Cũng may, Hòa luôn bên cạnh, động viên Hoa, chăm sóc Hoa.

Tin nhắn định mệnh lúc 2 giờ sáng: “Về đi anh, máu chảy nhiều quá, anh ta vẫn chưa ra khỏi người em”

Hoa choáng váng đến mức ngã lăn ra sàn nhà khi hai gã đàn ông bặm trợn đó xuất hiện trước cửa nhà. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Chồng và ô sin ngất lịm khi câu nói ấy vang lên: “Đưa nhau lên giường nhanh thế, phải đợi chôn cất tôi xong đã chứ”

Nhưng dạo gần đây, khi Hoa bước vào tháng thứ 3 của thai kì thì Hòa có những biểu hiện khá lạ. Hòa thường về trễ hơn so với bình thường, có hôm còn rất khuya. Hoa có thắc mắc thì Hòa lại nổi cáu:

– Tôi đi kiếm tiền để phục vụ cho mẹ con cô chứ còn đi đâu nữa.

Nghe tới đó, sợ làm cơn nóng giận của Hòa lên cao, Hoa lại xuống nước, nín nhịn. Hoa nghĩ chắc do Hòa bị stress trong công việc nên mới vậy, chứ Hoa đâu có biết được rằng làm vì Hòa…

Đã quá 1 giờ đêm rồi mà Hòa vẫn chưa trở về. Hàng chục cuộc gọi mà Hòa không bắt máy. Đúng lúc ấy thì có tiếng đập cửa dồn dập. Hoa hỏi nhưng không thấy ai trả lời. Nghĩ là Hòa đã quá chén như mọi lần nên chi đập được cửa, Hoa nhanh chóng ra mở.

Hoa choáng váng đến mức ngã lăn ra sàn nhà khi hai gã đàn ông bặm trợn đó xuất hiện trước cửa nhà, ung dung bước vào nhà, đảo mắt nhìn xung quanh:

– Thằng chồng cô đâu. – Một gã gằn giọng

– Tôi… Tôi không biết. Anh ấy chưa về… – Hoa ấp úng

– Đừng có che giấu, không hồn thì mang hắn ra đây. Hắn nợ ông chủ của chúng tôi 1 tỷ tiền thua bạc, hẹn hôm nay trả mà không thấy đâu. – Gã còn lại nhìn Hoa hất hàm

Tin nhắn định mệnh lúc 2 giờ sáng: “Về đi anh, máu chảy nhiều quá, anh ta vẫn chưa ra khỏi người em”

Máu vẫn chảy và màn hình của Hoa sáng lên cuộc gọi của Hòa, chỉ có điều, Hoa không nghe được nữa. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, mẹ chồng dúi vào tay tôi gói nhỏ, thì thầm: “Bảo bối của mẹ đấy, đảm bảo thằng Hoàng sẽ không biết con mất trinh rồi đâu”

Tai Hoa ù ù như cối xay gió ở bên tai. Hòa đánh bạc, thua đến 1 tỷ. Chưa hết bàng hoàng thì một gã khác đã túm lấy cổ áo Hoa:

– Hắn không có ở đây cũng không sao, cô mau mang tiền ra trả cho chồng cô đi. Cô là vợ hắn kia mà.

1 tỷ, Hoa làm gì có số tiền lớn như thế chứ. Mà chắc gì đã đúng là Hòa nợ tiền của ông chủ hai gã. Nhỡ hai gã là kẻ cướp thì sao. Nhân lúc hai gã không để ý, Hoa vụt chạy lên phòng nhưng bà bầu, bụng mang dạ chửa làm sao nhanh bằng hai gã chuyên đâm thuê chém mướn. Một gã túm ngay Hoa lại, đè lên người Hoa để gã kia đi lục soát căn nhà. Giãy giụa, Hoa la hét thì bị gã tạt cho mấy cái bạt tai. Trong lúc giằng co, Hoa thấy bụng mình đau ghê gớm, hình như máu bắt đầu chảy. Gã ngồi trên người Hoa, nhìn Hoa cười hỉ hả:

– Cô em đẹp mà ngu quá. Chọn ai không chọn, lại chọn ngay thằng mê cờ bạc. Cầm lấy điện thoại và nhắn cho chồng mày ngay trước khi tao làm tổn hại đến mẹ con mày.

Càng sợ hãi, máu lại chảy càng nhiều mà cái gã bặm trợn kia chẳng quan tâm đến việc đó. Gã ném điện thoại vào mặt Hoa, bắt Hoa nhắn tin cho Hòa. Cầm điện thoại trên tay, Hoa dùng hết sự tỉnh táo còn sót lại để nhắn tin cho Hòa: “ Về đi anh, máu chảy nhiều quá, anh ta vẫn chưa ra khỏi người em”. Khi ấy là 2 giờ sáng… Thấy Hoa ngất lịm, lại thấy máu chảy nhiều, hai gã đòi nợ thuê bắt đầu sợ hãi, chúng gọi điện cho gã chủ rồi nhanh chóng tháo chạy. Máu vẫn chảy và màn hình của Hoa sáng lên cuộc gọi của Hòa, chỉ có điều, Hoa không nghe được nữa.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE