Toát mồ hôi hột’ khi giả bị nhiễm HIV để thử lòng bạn trai

Vì dùng cách giả gái lạ và nói dối chuyện mình bị nhiễm HIV để thử lòng bạn trai mà tôi đã rơi vào tình cảnh ‘dở khóc dở cười’.

Là người sống khép kín nên khi đã nhiều tuổi tôi vẫn không tìm được người yêu phù hợp với mình. Hơn nữa, quá khứ từng bị yêu râu xanh làm nhục vẫn còn ám ảnh tôi đến bây giờ. Tôi khao khát được yêu thương nhưng lại sợ ai đó làm mình đau đớn một lần nữa. Hàng ngày, tôi cần mẫn đi làm rồi về sống trong thế giới của riêng mình. Người bạn duy nhất với tôi là chiếc máy tính.

Thỉnh thoảng, tôi cũng nói chuyện với một số người trên trang wed hẹn hò. Nhưng tất cả chỉ được một thời gian, tôi bắt đầu cảm thấy chán những câu chuyện nhạt nhẽo của họ. Cho đến một ngày, người đó xuất hiện. Không chỉ ngoại hình mà tôi còn bị thu hút bởi cách đối đáp hài hước của anh. Qua nói chuyện, tôi được biết anh từng đi du học và làm việc ở Mỹ. Nhưng sau đó, quyết định về Việt Nam sống. Anh tâm sự với tôi đủ thứ “trên trời dưới đất” và kể về những thứ mà tôi chưa từng được trải qua, chưa từng biết đến. Tôi nghĩ sau tất cả tháng ngày cô đơn thì anh chính là người mình đang tìm kiếm.

Toát mồ hôi hột’ khi giả bị nhiễm HIV để thử lòng bạn trai

Để thử lòng bạn trai tôi nhắn cho anh mình đã bị nhiễm HIV ( ảnh minh họa )

Không để tuột mất cơ hội này, tôi chủ động “bật đèn xanh” cho người ấy. Sau đó không lâu, chúng tôi đã có buổi gặp mặt bên ngoài đầu tiên. Tuy hơi thất vọng vì chàng không cao như trong hình nhưng đổi lại là nụ cười “duyên” thôi rồi. Lúc đó, tôi thực sự đã rơi vào lưới tình của anh. Lần đầu yêu và được yêu nên tôi như mất hết lý trí. Không hề suy nghĩ, tôi quyết định dâng hiến thể xác cho anh. Và đêm đó, chúng tôi đã có những kỷ niệm ngọt ngào với nhau.

Nhưng không ai biết trước được chữ “ngờ”, sau đó anh không liên lạc với tôi thường xuyên nữa. Chính sự hời hợt và thay đổi của người yêu khiến tôi sợ mất anh hơn bao giờ hết. Lúc này, một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi là thử lòng bạn trai để xem anh là người như thế nào. Tôi lập một nick giả, lấy hình ảnh thật gợi cảm của một người bạn và chủ động làm quen anh. Điều khiến tôi đau đớn là trong khi anh liên tục bảo bận không thể gặp tôi nhưng lại rảnh để chat với một người con gái “lạ hoắc”. Cũng qua đây, tôi mới nhận ra rằng không phải với riêng mình mà ai anh ta cũng “ngọt ngào” và dở “bài” tán gái như nhau. Lúc đó, tôi đã khóc cho sự ngây thơ của mình.

Khi biết được bộ mặt thật của người mình đã yêu hết lòng, tôi quyết định sẽ dựng lên một màn kịch để dọa anh ta. Tôi “chat” với anh ta là mình từng có người yêu và giờ người ấy đang bị nhiễm HIV. Lo lắng nên tôi cũng đã đi kiểm tra và có kết quả là dương tính. Trái với sự mong đợi của tôi, anh ta cười cợt và cho rằng đây chỉ là một trò đùa. Và những chuyện diễn ra sau đó khiến tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

– Em tưởng anh không biết em giả làm người khác để thử anh à? Em có biết bao nhiêu đôi chia tay chỉ vì dùng gái để thử bạn trai không?

– Anh nói gì em không hiểu?

– Thôi được rồi, nếu em không nhận thì cũng không sao. Nhưng chuyện HIV chính anh mới phải là người phải xin lỗi em.

– Là sao ạ?

– Trong khoảng thời gian anh đi du học khi uống say đã làm “chuyện ấy” với một cô nhân viên ở quán. Anh xét nghiệm thì bị dính rồi. Đây cũng là lý do anh luôn ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe. Chúng ta cũng đã từng gần gũi nhau nên anh nghĩ sẽ lây cho em. Nhưng may quá, em đã có kết quả từ người yêu cũ của em thì anh không thấy áy náy nữa.

– Anh định lừa tôi à? Anh bị nhiễm HIV mà sống được từng ấy năm. Nếu bị anh cũng phải có dấu hiệu của người bệnh như: nổi nốt ở da, móng chân thay đổi chứ…?

Toát mồ hôi hột’ khi giả bị nhiễm HIV để thử lòng bạn trai

Nhưng kết cục, tôi bị người yêu dọa lại và cắt đứt liên lạc (Ảnh minh họa)

– Người bị nhiễm HIV sống được vài năm là chuyện bình thường nếu ăn uống điều độ và tập thể dục. À người anh có nốt đấy chứ. Chắc tại hôm gần em, anh tắt điện nên không nhìn thấy.

Nghe xong mọi chuyện, tôi thực sự hoảng loạn. Sau đó, anh ta chặn hết liên lạc và không nói chuyện với tôi nữa. Chỉ đến lúc này tôi mới vắt óc nghĩ xem cách nào nói chuyện với anh để hỏi rõ hơn. Nhưng tôi chợt nhận ra, ngoài tên, tuổi, công việc thì những điều tôi biết về anh là quá ít. Vì quá lo lắng nên tôi đã đến bệnh viện kiểm tra. Trong thời gian chờ kết quả, tôi như “ngồi trên đống lửa”. Cuối cùng, ngày lấy kết quả cũng đến, hóa ra anh chỉ nói vậy để “thử” lại tôi. Nói dối để thử người yêu nhưng tôi đã bị anh dọa lại. Không biết ai đã từng rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” như tôi chưa?

Theo Giadinhvietnam

Loading...
SHARE