Tôi cho anh xe ôm “cái ngàn vàng” của mình vì chán cảnh 30 tuổi mà còn trinh nào ngờ hôm sau anh mang trầu cau tới

(Chiakhoavang) – Chỉ là một cuộc gặp gỡ tình cờ, chỉ là chán cảnh 30 tuổi vẫn ế nên nhắm mắt làm liều vậy mà thật không ngờ sau cái đêm mưa tầm tã ấy lại tìm được hạnh phúc cho chính mình.

30 tuổi nhiều người con bồng con bế, gia đình yên ấm này nọ xong xuôi thì tôi vẫn cứ lận đận trong đường tình duyên của mình. Có lẽ nhiều người vẫn nói phụ nữ mà ế thì chỉ có nhan sắc có hạn, xấu đến ma chê quỷ hờn. Vậy nhưng tôi thuộc dạng cũng không đến nỗi nào, tuy không thể nói là xinh đẹp như hotgirl nhưng tôi không đến mức xấu không thể chấp nhận nổi. Ấy vậy mà dù đã trải qua 30 cái thanh xuân tôi vẫn không thể tìm cho mình một người đàn ông đích thực. Nhiều đứa bạn của tôi thậm chí xấu hơn tôi cũng đã có một tấm chồng cho riêng mình.

Nói như vậy không có nghĩa là tôi chưa từng trải qua mối tình nào. Thú thật là tôi đã trải qua 2 mối tình, tuy nhiên chóng vánh kết thúc khi còn chưa kịp nắm tay nhau này nọ. Chính vì vậy đến tận bây giờ 30 tuổi mà tôi vẫn còn trinh. Bạn bè nhiều lúc cứ trêu ghẹo.

– 30 tuổi mà còn trinh thì đúng là có vấn đề, mày còn thua cả đàn em…không chấp nhận được.

Xem thêm>>>Biết vợ đến nhà nghỉ đánh ghen, chồng liền lao ra ngoài cửa sổ trốn để bồ ở lại xử lý mọi việc và cái kết không thể ngờ nổi

Tôi cho anh xe ôm “cái ngàn vàng” của mình vì chán cảnh 30 tuổi mà còn trinh nào ngờ hôm sau anh mang trầu cau tới( ảnh minh họa )

Ban đầu nghe bạn bè nói như vậy mãi cũng khó chịu nhưng sau rồi lao vào công việc tôi cũng quên dần đi cái việc yêu. Nhiều khi nghĩ thời đi học khó kiếm được người yêu thì đi làm thể nào cũng kếm được một tấm chồng. Vậy nhưng mấy anh trong cơ quan lớn tuổi hơn mình thì đã có vợ con, còn mấy người chưa có gia đình gì thì toàn là trai trẻ, đàn em của mình.

Tuổi thanh xuân cứ thế qua đi có lúc tôi nghĩ mình kiếm đại một người nào đó, làm cái nghề gì cũng được mà lấy làm chồng nhưng mà nói như vậy chứ kiếm đâu ra. Cứ vậy nhiều lúc tôi nghĩ chắc mình ôm lấy cái ngàn vàng của mình cho tới chết luôn.

Thế rồi trong một dịp ở nhà bố mẹ gọi điện bảo về quê gải quyết việc gia đình thế nên tôi phải xin nghỉ 4 ngày để về. Vậy nhưng đúng hôm tôi về thì mưa tầm tã, hôm đó dự báo thời tiết là mưa to nhưng tôi vẫn chủ quan không nghĩ đến mức đường xá gì ngập hết như thế.

Thấy mưa to như vậy nên tôi quyết định đi xe ôm về phòng trọ sáng mai về sớm. Cơ may thế nào mà lúc đó vì mưa to mấy ông xe ôm về hết thì còn có một anh xe ôm khá trẻ đứng đấy. Đúng lúc đang định về thì tôi chạy lại nhờ chở về phòng

Vì mưa to quá nên đến khi về đến tận phòng cả tôi và anh xe ôm ướt như chuột. Lúc đó thấy bên ngoài trời mưa to quá tôi lúc đó chẳng nghĩ gì nhiều tự dưng tôi ngỏ ý bảo anh xe ôm ở lại đợi cho mưa ngớt rồi về.

– Trời đang mưa to lắm, anh lại bị ướt hết rồi. Giờ mà về thì chỉ có ốm ra, nên anh cứ vào phòng tôi chơi đợi mưa nhỏ tý rồi về.

– Như vậy có tiện cho cô không?

– Không sao đâu mà. Với lại tôi cũng chưa có chồng con gì cả nên anh đừng sợ bị đánh ghen. Tôi chỉ sợ vợ con anh đi đánh ghen tôi thôi.

– Tôi cũng chưa lập gia đình nên không có vợ con gì _ Anh xe ôm ngượng nghịu trả lời.

Trong khi chờ mưa nhỏ đi tôi có đi lấy khăn cho anh xe ôm lau người. Hôm đó chúng tôi nói chuyện với nhau rất lâu, kể về đủ thứ trên đời. Đến khi nói chuyện được một hồi lâu thì cả tôi và anh mới phát hiện ra hai người cùng quê với nhau. Chúng tôi nói chuyện đến tận hơn 12h mà vẫn không hay, trời bên ngoài thì vẫn mưa không ngớt.

Đến lúc chuẩn bị xác định là trời mưa thì cũng không còn cách nào khác là phải về thì luống cuống thế nào tôi làm đổ cốc nước lên người mình ướt hết áo. Anh xe ôm thấy vậy vỗi vã lấy khăn lau cho tôi. Đến khi nhìn lại thấy tay anh đang đặt lên ngực tôi khiến cả hai đỏ mặt ngượng ngùng. Lúc đó tôi thấy anh xe ôm tiến sát gần mình hơn rồi ôm hôn lên cổ tôi. Đáng ra tôi sẽ đẩy anh ta ra, vậy nhưng không hiểu sao lúc đó người tôi mềm nhũn.

– Em cho không anh đấy, anh cứ làm đi. Em không bắt anh phải chịu trách nhiệm đâu.

– Không. Anh hứa sẽ có trách nhiệm với em

Nói rồi anh xe ôm ghì chặt người tôi lại mà ôm hôn. Dù bên tai tôi vẫn nghe văng vẳng tiếng anh nói sẽ có trách nhiệm nhưng tôi chẳng đời nào tin vì có người đàn ông nào lại ngu đến mức cho quà mà còn đòi trả tiền. Thế rồi cuối cùng trong đời tôi cũng đã nếm trải mùi vị đàn ông. Tôi sẽ không hối hận vì quyết định cho anh xe ôm sự trinh tiết của mình..vì dù gì tôi cũng đã ế lắm rồi.

Đêm hôm đó kết thúc như vậy, sáng hôm sau anh xe ôm vẫn chở tôi ra bến để bắt xe về quê. Lúc ngồi trên xe tôi cũng nghĩ về đêm qua cứ coi như tình một đêm chứ chẳng hi vọng anh ấy có trách nhiệm như lời nói hôm qua.

Xem thêm >>>Chê vợ xồ xề, tôi cặp với nhân tình trẻ đẹp để rồi tái mặt khi lần đầu tiên nhìn thấy…

Tôi cho anh xe ôm “cái ngàn vàng” của mình vì chán cảnh 30 tuổi mà còn trinh nào ngờ hôm sau anh mang trầu cau tới( ảnh minh họa )

Vậy nhưng đến sáng hôm sau khi tôi vừa đi có việc ngoài chợ về thì mới hốt hoảng khi thấy anh xe ôm hôm nọ bê tráp trầu cau đi cùng mấy người nữa đến gặp bố mẹ tôi xin được được cưới tôi về làm vợ. Biết là đêm hôm anh có hỏi địa chỉ nhà tôi nhưng không ngờ anh lại đến lúc này.Tôi như không dám tin vào mắt mình là anh ấy thực hiện lời hứa mà tôi nghĩ là viễn vông ấy mà.

– Em làm vợ anh nhé. Anh đến như thế này có quá đường đột với gia đình em không?

– Nếu anh lấy em làm vợ chỉ vì cái trinh tiết thì…

– Anh đến xin cưới em không phải vì em còn trinh. Chỉ đơn giản là anh nghĩ em chính là người vợ mà anh tìm kiếm lâu nay. Nếu không chê anh nghèo thì chỉ cần em gật đầu anh sẽ cưới em ngay.

Nghe những lời nói đó của anh xe ôm mà tôi không dám nghĩ mình lại có được hạnh phúc như thế. Chỉ là một sự gặp gỡ tình cờ, chỉ là chán cảnh 30 tuổi vẫn ế nên nhắm mắt làm liều vậy mà thật không ngờ lại tìm được hạnh phúc cho chính mình sau 30 năm thanh xuân trôi qua…giờ cũng đã đến đích.

An Vy/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE