Tôi rụng rời với “chiếc quần nhỏ đi lạc” sau chuyến công tác dài ngày của chồng

khi chồng đi tắm, tôi dọn đồ, phát hiện một chiếc quần chip ren màu đỏ nhét dưới đáy va ly. Tôi rụng rời cả người. Trời đất quay cuồng, tối sầm trước mắt.

Vợ chồng tôi kết hôn gần 20 năm, có với nhau 2 cậu con trai  ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Con trai cả đang học năm 2 đại học, còn con út thì học cấp 3.

Tôi là giáo viên mầm non, chồng là giám đốc một công ty do anh tự thành lập, công việc làm ăn tiến triển rất tốt, kinh tế không phải lo lắng gì.

Tôi rụng rời với “chiếc quần nhỏ đi lạc” sau chuyến công tác dài ngày của chồng

( ảnh minh họa )

Cách đây 2 tuần, anh có chuyến công tác trong Đà Nẵng, thú thật tôi gần như không can thiệp gì vào chuyện làm ăn của chồng, việc của tôi chỉ là hết giờ làm, về nhà lo con cái, cơm nước, quán xuyến việc nhà mà thôi.

Tôi phần thì thông cảm, phần thấy cũng thương anh rất nhiều,  anh lăn lộn tất cả cũng chỉ vì lo cho vợ con, gia đình.

Hôm anh đi công tác về, tôi đã nấu một bữa cơm ngon, toàn các món mà anh thích. Chồng luôn nói có hậu phương vững chắc như tôi là may mắn nhất cuộc đời anh, anh không mong gì hơn thế, công việc của anh phát triển như thế này, cũng là nhờ có tôi vun vén. Tôi thực sự thấy vô cùng hạnh phúc.

Vậy mà khi chồng đi tắm, tôi dọn đồ, phát hiện một chiếc quần chip ren màu đỏ nhét dưới đáy va ly. Tôi điếng cả người. Trời đất quay cuồng, tối sầm trước mắt.

Vừa lúc đấy chồng mở cửa nhà tắm bước ra, tôi nắm chặt chiếc quần trong tay, cố lắm mới không khụy xuống.

Tôi rụng rời với “chiếc quần nhỏ đi lạc” sau chuyến công tác dài ngày của chồng

(ảnh minh họa )

Tôi biết nhất định đây là trò của một ả đản bà nào đó muốn phá gia đình tôi, nhưng chắc chắn, chồng phải chung đụng với cô ta, liệu là đồng nghiệp, trợ lý hay một cô ả “bóc bánh trả tiền” nào. Tôi không biết, thực sự không biết nữa.

Tôi chưa nói gì với chồng, tôi chỉ sợ làm to chuyện gia đình tôi sẽ sóng gió, các con tôi không chịu được. Tôi phải làm sao đây?

Theo Khỏe & Đẹp

Loading...
SHARE