Tôi sửng sốt hối hận tột độ khi thấy vợ cũ giẻ rách từng bị mình ruồng bỏ xuất hiện trong bộ dạng lột xác ngoạn mục và làm điều đó giữa phố

(Chiakhoavang) – Tôi ú ớ run run đánh rơi cả hộp cơm đang ăn dở trên tay khi thấy cô vợ cũ quyến rũ bước xuống nở nụ cười tươi rói chào mọi người.

Người ta nói đúng có không giữ mất đừng tìm vì không thể nào tìm nổi đâu. Tôi đang lâm vào hoàn cảnh tương tự. Tôi đã đập đổ đi 1 gia đình vốn hạnh phúc yên ấm để chạy theo 1 mối tình phù du bên ngoài.

Sau lần vợ sinh con rồi trở nên béo ú xấu xí, tôi chán nản cộng với áp lực công việc nỗi lo kinh tế trên vai tôi đâm ra hay cáu gắt. Tôi thấy chán ngán vợ đến tận cổ, tôi không còn muốn về nhà nữa và rồi tôi ngã vào tay 1 cô em nóng bỏng khác. Người đó tên là Phương. Tôi và Phương qua lại với nhau được hơn 1 năm thì tôi công khai ngoại tình.

Khi mâu thuẫn đạt đến đỉnh điểm tôi đã tìm cách ly hôn đá cô vợ giẻ rách của mình ra khỏi nhà mà không hề thương tiếc. Sau bao lần níu kéo khóc lóc van xin không được, vợ tôi quyết định ôm con ra đi với 1 giao ước. Tôi sẽ không được tham con thường xuyên.

Xem thêm >>>  Yêu vợ đến ngạt thở sau khi mẹ hù dọa: ‘Tao vừa cho vợ mày đi cặp bồ rồi, chứ sống với thằng chồng như mày sao mà chịu nổi’

Tôi sửng sốt hối hận tột độ khi thấy vợ cũ giẻ rách từng bị mình ruồng bỏ xuất hiện trong bộ dạng lột xác ngoạn mục và làm điều đó giữa phố

(Ảnh minh họa)

Vì tình yêu mù quáng hơn nữa tôi nghĩ sau này mình cứ thích đến thăm con thì đến trường cũng chẳng sao. Nhưng tôi đã nhầm vợ tôi biến mất hoàn toàn khỏi cuộc đời tôi. Cứ ngỡ rước cô tình nhân về làm vợ thì đời sẽ lãng mạn màu hồng lắm. Nhưng kết quả tôi bị cái tính ham chơi thích hưởng thụ của cô ấy làm cho điêu đứng bao lần. Phương cắm sừng tôi rồi còn lấy hết tiền đi chơi lô đề bị nợ người ta cuối cùng chúng đến dí dao vào cổ bắt tôi trả.

Nhục nhã khốn khổ nhưng tôi không dám ly hôn vì sợ người đời sẽ lại cười vào mặt. Tôi chán nản nhớ lại cô vợ cũ mà mình xem là giẻ rách lau chân ngày nào. Sống trong cảnh nợ nần, gia đình không có tình cảm, cứ hễ gặp nhau là cãi vã. Nhiều hôm chán quá tôi qua nhà cậu bạn ngủ, tôi già đi rất nhiều.

Tôi nhớ con nhớ vợ cũ nhưng chẳng moi móc được chút thông tin gì về cô ấy. Nghĩ lại những gì mình đã làm với vợ tôi cũng chẳng còn mặt mũi nào để đối diện. Có hôm tôi nghe cô bạn cô ấy nói giờ đây Linh sống rất tốt, bảo tôi đừng tìm kiếm mà mất công nữa. Tôi biết mình sai nên im lặng không dám nói thêm câu nào.

Rồi công ty nơi tôi làm bị phá sản, tôi thất nghiệp đến cái xe cũng phải bán đi vì chủ nợ của cô vợ hư thân mất nết kia. Chán nản vô cùng, tôi đành đi làm khuôn vác với mấy ông anh họ, tạm thời trong lúc đang chờ được gọi phỏng vấn.

1 hôm đang ngồi ở gần bệnh viện Việt Đức bưng hộp cơm ăn vội, bỗng dưng có 1 chiếc ô tô đỗ xịch gần đó. 1 cô gái trẻ trung xinh đẹp bước xuống với nụ cười tươi rói. Tôi ú ớ nhận ra cô ấy có khuôn mặt rất giống Linh vợ cũ của mình nhưng không dám tin chắc 100% vì người phụ nữ ấy thực sự quyến rũ và xinh đẹp vô cùng. Nhưng rồi tôi phải run run đánh rơi cả hộp cơm trên tay khi thấy thiên thần nhỏ bé của tôi bước xuống.

Xem thêm >>> Vô tình thấy vợ để quên thứ đó trong phòng ngủ tôi mới bủn rủn hiểu ra vì sao cả tháng nay mình lại được thoải mái xả láng với cô bồ thâu đêm như vậy

Tôi sửng sốt hối hận tột độ khi thấy vợ cũ giẻ rách từng bị mình ruồng bỏ xuất hiện trong bộ dạng lột xác ngoạn mục và làm điều đó giữa phố

(Ảnh minh họa)

Nó rất giống tôi, hai mẹ con tiến lại gần cổng bệnh viện rồi cười hạnh phúc phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo. Nhìn cô ấy và con gái thực sự rất hạnh phúc, tôi không ngờ nổi vợ cũ của mình lại lột xác xinh đẹp đến thế. Linh dường như rất thành đạt cô ấy biết lái cả ô tô riêng nữa. Khi tôi đang mê mẩn ú ớ chết trân nhìn ngắm hai mẹ con thì ông bạn hích vào tay:

– Lên xe thôi chú, nhìn ai mà đắm đuối vậy.

Tôi ước mình có thể chạy đến ôm hôn con và chào vợ nhưng nhìn bộ dạng nhếch nhác hiện tại của mình tôi lại khựng lại. Ngồi trên xe nước mắt tôi bỗng dưng thi nhau rơi xuống. Mọi người ngạc nhiên khi thấy tôi òa khóc như 1 đứa trẻ, nhưng thực sự tôi không kìm lòng được.

Tôi ân hận vô cùng, tôi đã tự tay phá nát hạnh phúc của mình nên giờ đang phải trả giá. Từ đó đến nay hình ảnh quyến rũ, xinh đẹp rạng ngời của vợ cũ và đứa con nhỏ cứ ám ảnh khiến tôi không tập trung làm nổi việc gì. Cuối tuần nào tôi cũng lên đó để nhìn lén hai mẹ con, nhưng có khi cô ấy đến có khi không. Tôi rất muốn được gặp họ để nói lời xin lỗi nhưng không đủ can đảm. Hôm nay tôi chia sẻ những dòng tâm sự này để mong đừng ai dại dột để rồi lâm vào hoàn cảnh như tôi. Vì khi này dù có ân hận hối lỗi thì tất cả cũng đã quá muộn màng, mọi thứ đã không thể nào cứu vãn được nữa.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE