Trong lúc vợ đang lúi húi mặc lại quần áo thì ông chồng già đã có màn đánh ghen như không khiến ai cũng khâm phục

(Chiakhoavang) – Lấy phải chồng già lớn tuổi, tôi chán chường lắm nên cặp bồ. Cuối cùng bị chồng phát hiện, anh đánh ghen như không khiến tôi thật sự tròn mắt kinh ngạc.

Tôi lấy chồng mới được gần 5 năm, nhưng thật sự cuộc sống của tôi quá chán chường. Tôi lấy chồng ở cái tuổi 30. Đối với thân con gái thì không còn trẻ trung gì để mà đòi hỏi. Nhưng phận mình coi như hẩm hiu, bố mẹ giục giã chuyện chồng con. Tôi cũng chán cái cảnh tìm kiếm nên lấy đại 1 anh theo đuổi cũng khá lâu. Căn bản anh này được cái hiền lành, tôi cón thể bắt nạt được, tóm lại là nhường nhịn tôi. Hơn tôi cả chục tuổi nhưng anh vẫn là trai tân đàng hoàng chứ không phải là đã qua lần đò nào cả.

Thế là tôi lập tức lấy chồng ngay khi vừa mới nhận lời làm bạn gái anh già đó được vài ba tháng. Chồng tôi không điển trai trẻ tuổi nhưng được cái cũng sáng sủa, cao ráo. Qua cái tuổi 40 nhưng là trai chưa vợ nên anh cũng không già lắm. Chưa kể anh hiện tại đang là giám đốc của 1 công ty lớn. Thu nhập vài trăm triệu 1 tháng, cuộc sống như thế thì bất kỳ ai cũng ước mơ và mong ngóng, hi vọng có được.

Xem thêm >>> Mẹ chồng lén bỏ thuốc tránh thai vào canh của con dâu nhưng con dâu vẫn nhanh chóng thụ thai lại còn là sinh đôi

Vậy mà tôi thật sự không yêu thương chồng mình. Cũng có thể vì nhận được sự quan tâm của anh nên tôi thật sự không thiết tha gì chồng già. Người ta thường nói thứ mình có thì mình sẽ không trân trọng. Tôi cũng vậy, nhận được sự quan tâm yêu thương của chồng mình sao tôi cảm thấy mệt mỏi, tẻ nhạt đến thế. Tôi cố gắng gắng gượng để kéo dài cuộc hôn nhân này thêm ngày nào hay ngày đó. Bởi dù sao thì tôi cũng không muốn mang tiếng vừa lấy chồng đã bỏ. Cái tiếng gái ế lâu năm mãi mới xuất chuồng được đã đủ khiến tôi khốn đốn rồi.

Trong lúc vợ đang lúi húi mặc lại quần áo thì ông chồng già đã có màn đánh ghen như không khiến ai cũng khâm phục

(Ảnh minh họa)

Chán nản với chồng là thế thì đúng cái lúc đó tôi lại gặp ngay 1 anh đồng nghiệp. Anh này chỉ hơn tôi 2 tuổi. Anh ga lăng, đẹp trai phong độ nữa khiến tôi mê tít. Chỉ có điều anh này đã có vợ con. Chồng tôi thì vốn từ ngày mới yêu cho đến lấy về làm vợ đến nay vô cùng cưng chiều tôi. Chưa điều gì tôi đòi hỏi hay yêu cầu mà không đạt được. Chưa kể chồng tôi còn hiền lành, chăm chỉ và cũng chưa bao giờ nặng lời với tôi.

Đúng ra mà nói thì tôi lấy chồng cũng sướng, không phải làm việc gì mà chỉ ăn chơi mua sắm. Sống trong căn nhà tiền tỷ xa hoa, có thẻ chồng chuyển sẵn tiền chỉ việc tiêu. Tóm lại thì chồng không có gì là không tốt với tôi cả. Thế nhưng biết sao được tôi vẫn ngoại tình vì cảm thấy thèm muốn trai trẻ.

Xem thêm >>> Chuyện vợ hiền nhập viện rồi mất cái thai trong bụng chỉ sau 1 tuần mẹ chồng ra chăm khiến ai cũng rùng mình khiếp đảm

Tôi đồng ý cặp kè với nhân tình. Đúng ra chồng tôi sẽ không phát hiện nếu như không có cái hôm ham hố tranh thủ đó. Biết chồng đang bận đi công tác đến tận cuối tuần mới về, hôm đó là thứ 5 nên tôi rủ nhân tình mình về căn nhà của tôi và ông chồng già đang sống. Tôi cùng nhân tình đang hì hục làm chuyện đó thì chồng tôi lù lù ở đâu xuất hiện, nhân tình thấy vậy vội vàng vơ quần áo tìm chỗ chạy thoát thân nhưng không có chỗ nào cả, cũng không thể trần như nhộng ra ngoài đường nên anh ta đành ở lại rồi quỳ xụp xuống dưới chân chồng tôi van xin thảm thiết.

– Xin anh tha cho em, đừng nói cho vợ em ở nhà biết.

– Cậu đứng lên đi. – Chồng già của tôi bình tĩnh nói với nhân tình của tôi rồi quay sang tôi hỏi 1 câu khiến tôi sững người dừng công cuộc mặc quần áo của mình lại trong cái lúc lúi húi vội vàng đó.

Trong lúc vợ đang lúi húi mặc lại quần áo thì ông chồng già đã có màn đánh ghen như không khiến ai cũng khâm phục

(Ảnh minh họa)

– Hóa ra người em cặp kè chỉ được đến vậy thôi à, một kẻ hèn nhát không hơn không kém?

– Em…em…

– Em có biết tôi đã yêu thương em đến thế nào không? 5 năm qua ở bên tôi tôi biết em thiệt thòi nhiều khi lấy phải chồng già. Nhưng em thử nghĩ xem ai có thể có đủ khả năng để cho em được 1 cơ ngơi như ngày hôm nay. Ai cho em sống trong 1 căn nhà không phải lo nghĩ gì, tiền nong chưa bao giờ sợ thiếu thốn?

Xem thêm >>> Thấy vợ cũ check-in sang chảnh trên Facebook, tôi ngỡ cô ấy đổi đời nên nối lại tình xưa nào ngờ vừa vào nhà nghỉ đã hét toáng lên vì…

– Em xin lỗi.. em biết em sai rồi, hãy tha thứ cho em.

– Anh chỉ cần em hiểu sẽ không ai thật lòng cho em được những thứ mà hiện tại em đang có, hãy trân trọng những thứ mà em có vì khối người có mơ còn không được.

Tôi chạy đến bên chồng quỳ xuống van xin anh, nài nỉ anh cho mình 1 cơ hội để được tiếp ục cuộc hôn nhân này. Anh gật đầu đỡ tôi dậy. Nhân tình tôi rời khỏi nhà tôi nhục nhã và ê chề, còn tôi thì khâm phục trước màn đánh ghen mà như không của chồng già của mình. Từ giờ đến cuối đời có cho tôi cũng không bao giờ dám phản bội chồng già thêm 1 lần nào nữa.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE