Từ hôm cô bạn thân đến ngủ nhờ ngày nào cũng thấy mất 1 cái bao cao su

Để rồi 2 giờ đêm hôm ấy Mai bừng tỉnh vì tiếng kêu thất thanh từ giường ngủ của 2 vợ chồng. Cô vội vàng lao sang thì chết đứng khi thấy cảnh…

– Mai ơi, chồng tao đi công tác 1 tháng, một mình tao ở nhà rộng sợ quá mày ạ. Tao cứ có cảm tưởng mẹ chồng tao đang đi quanh nhà rồi gọi tao như lúc bà còn sống ấy.

– Ừ, thế tối sang đây ngủ đi, nhà tao vẫn còn 1 phòng trống. Mày thích ngủ ở đó thì ngủ không thì ngủ cùng tao với bé Nấm. Ông An nhà tao thì vẫn đang ngủ 1 mình từ lúc vợ sinh rồi.

Thương Hà – cô bạn thân ở 1 mình nên đã bảo bạn sang ngủ cùng vì nhà Hà với nhà Mai cũng cách nhau chỉ 500m. Tuy nhiên Hà nói không cần phải ngủ chung phòng với Mai vì sợ làm ảnh hưởng tới bé Nấm mới 3 tháng. Cô bảo mình ngủ phòng riêng cũng được, nhà có hơi người là đỡ sợ rồi, với lại vì nhà Hà mẹ chồng mới mất nên cứ có cảm giác âm u lạnh lẽo. Còn nhà Mai có tiếng người, tiếng trẻ con o oe suốt nên đỡ sợ hẳn.

Buổi tối Hà lại vào phòng Mai tám chuyện tới tận lúc bé Nấm ngủ thì cô mới về phòng mình. Mai cũng không giữ lại bạn ngủ chung vì sợ đêm mình cho con bú với thay bỉm sẽ làm Hà tỉnh giấc. Mai thì có thể ngủ dậy muộn được chứ Hà thì phải đi làm khá sớm. Công ty Hà lại còn cách xa hơn chục km, đường thì tắc.

Từ hôm cô bạn thân đến ngủ nhờ ngày nào cũng thấy mất 1 cái bao cao su

Ảnh minh họa

Nhưng Hà mới đến ở được có 4 ngày thì Mai phát hiện ra điều bất thường trong nhà mình. Bình thường cô vẫn thường xuyên kiểm tra hộp bao cao su để trong ngăn kéo giường hộp của 2 vợ chồng, để biết xem chồng mình có bồ bịch linh tinh không vì vợ chồng vẫn đang kiêng. Và 2 hôm nay thì cô phát hiện mỗi ngày hộp bao cao su mất đi 1 cái. Ngày thứ 2 cô lén để 1 cái bao ở trên cùng, có đánh dấu và hôm sau kiểm tra phát hiện mất đúng cái đó.

Cô lén kiểm tra túi quần và ví của chồng buổi sáng trước khi anh ra khỏi nhà nhưng tuyệt nhiên không thấy chồng cất bao cao su vào những chỗ đó. Vậy tại sao nó mất 1 cách vô lý như thế? Lẽ nào ban đêm chồng cô đã trốn vợ ra ngoài tìm gái và mang theo bao cao su?

Lúc đó Mai hoàn toàn không hề nghi ngờ gì cô bạn thân của mình cả mà chỉ nghi chồng trốn vợ ra ngoài ban đêm thêm nên quyết định đã dùng cách này để thử. Vì chồng Mai ngủ 1 mình trong phòng ngủ của 2 vợ chồng nên cô quyết định bóc 1 cái bao cao su ra rồi xát thêm ướt bột vào đó và lại đặt vào cái bao như cũ rồi đặt xuống dưới giường ngủ của 2 vợ chồng. Cái bao đó tất nhiên là ở trên cùng của hộp bao cao su nằm trong cái ngăn kéo giường hộp.

Đêm ấy Mai đi ngủ như bình thường, nếu chồng cô vớ đại cái bao như mọi hôm ra ngoài đi gái thì chắc chắn anh và ả ta sẽ được 1 trận nhớ tới già. Nhưng một mặt Mai cũng hi vọng phỏng đoán của cô đã sai, chồng cô là người đàn ông tốt như vậy, không thể nào lại làm chuyện phản bội vợ như thế.

Từ hôm cô bạn thân đến ngủ nhờ ngày nào cũng thấy mất 1 cái bao cao su

Ảnh minh họa

Để rồi 2 giờ đêm hôm ấy Mai bừng tỉnh vì tiếng kêu thất thanh từ giường ngủ của 2 vợ chồng. Cô vội vàng lao sang thì chết đứng khi thấy cảnh chồng và Hà đang trần như nhộng trên giường, tay cô bạn thân ôm chặt vùng kín. Mai không thể nào tin nổi những gì đang diễn ra trước mắt mình nữa. Hóa ra đây là lý do nhà cô mất bao cao su? Đây mới thực sự là lý do cô bạn thân sợ ma xin sang ngủ nhờ.

Tất nhiên Mai chẳng thèm lao vào đánh ghen như nhiều bà vợ bắt được tận tay chồng và nhân tình đang hú hí vì Hà và chồng cô cũng đang quằn quại trên giường. Cô chỉ cười mỉm quay ra rồi gọi 1 cú điện thoại cho chồng của bạn thân rồi lại về phòng riêng đóng cửa lại ôm con ngủ.

Ngày hôm sau lá đơn ly hôn đã được cô đặt trước mặt chồng. Nghe nói bên nhà cô bạn thân người chồng cũng không ngần ngại mà đưa đơn ngay cho vợ. Mai đau lắm, nhưng khi biết chồng và bạn thân đã lừa dối mình bao lâu nay thì cô quyết không tha thứ. Cô sẽ nuôi con 1 mình và không cần người đàn ông phản bội đó nữa.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Loading...
SHARE