Tua lại clip nóng của vợ, tôi phát hiện điểm đáng ngờ bèn phóng xe cả đêm về quê nhưng đến nơi chỉ thấy tiếng kèn đám ma

(Chiakhoavang) – Và rồi tôi chết điếng khi thấy người trong clip là vợ mình. Nhìn cái cảnh cô ấy lột sạch đồ rồi uốn éo bên người người tình mà tôi nóng hết cả ruột gan.

Tôi kết hôn được 3 năm, ai cũng nói tôi và vợ là đôi trời sinh, chúng tôi thấu hiểu và thống nhất được với nhau hầu hết mọi chuyện trong cuộc sống. Tôi đang làm nhân viên cho một công ty nước ngoài, vợ tôi là giáo viên ngoại ngữ, chúng tôi có một căn nhà nhỏ nhưng đẹp ở ngoại ô, cuộc sống hạnh phúc, nhẹ nhàng. Tôi cứ ngỡ mình sẽ sống với cô ấy hạnh phúc như thế đến cuối đời nhưng rồi…

Hôm đó đang nghỉ trưa ở cơ quan thì nhân viên chuyển phát nhanh mang đến cho tôi một phong bì, tôi thấy lạ vì phong bì không đề tên người gửi. Mở ra xem thì thấy mỗi cái usb. Tôi hơi tò mò, bèn đút vào máy tính để xem nhưng vừa mở ra tôi đã phải tắt đi vì đó là clip nóng.

Cả buổi hôm đó, tôi cứ nhấp nha nhấp nhổm không yên. Tôi không hiểu sao cái clip nóng đó lại được gửi đến cho mình và với mục đích gì. Xong việc, tôi chạy như bay về nhà, vào nhà, tôi chạy vào phòng làm việc rồi bật máy tính lên xem.

Và rồi tôi chết điếng khi thấy người trong clip là vợ mình. Nhìn cái cảnh cô ấy lột sạch đồ rồi uốn éo bên người người tình mà tôi nóng hết cả ruột gan. Tôi chạy ra, lôi cô ấy vào rồi chỉ vào clip đó. Tôi quát lên:

– Cô nhìn đi, sao cô lại làm cái trò bỉ ổi ấy? Tôi không ngờ cô lại là loại đàn bà hư hỏng như thế.

Tua lại clip nóng của vợ, tôi phát hiện điểm đáng ngờ bèn phóng xe cả đêm về quê nhưng đến nơi chỉ thấy tiếng kèn đám ma
(Ảnh minh họa)

Thấy cô vợ của mình đang run rẩy nhìn vào cái clip trên máy tính, tôi hiểu ra tất cả. Thì ra bấy lâu nay tôi chỉ sống với cái vỏ bọc hạnh phúc mà không biết. Cứ nghĩ cô ấy ngoan hiền thế mà lại làm cái việc động trời đó ở sau lưng tôi. Tôi giận điên lên, lao ra túm vợ tát tới tấp. Lạ một điều rằng vợ tôi không phản ứng lại, cũng chẳng thanh minh gì. Vợ tôi chỉ cúi đầu, nhìn thấy cô ấy như thế, tôi càng nổi điên. Đêm hôm ấy, tôi đuổi cô ấy ra khỏi nhà.

Mấy hôm sau, tôi cứ lao vào rượu chè cho quên sầu. Ban ngày, tôi vẫn đi làm bình thường như không có chuyện gì nhưng buổi tối, tôi mua rượu về uống hoặc gọi bạn ra quán, những lúc đó, tôi còn gọi gái về giải khuây. Đến ngày thứ 6, tôi không uống rượu nữa mà ngồi xem lại clip nóng của vợ.

Xem thêm >>> Em kết nghĩa của tôi thông báo chửa hoang, cả chồng và ông anh họ đều niềm nở giới thiệu cơ sở phá thai uy tín

Tôi ngồi một mình trong phòng làm việc, mở cái clip dài 2 phút đó lên rồi tua đi tua lại để xem. Bỗng tôi phát hiện ra chỗ bất thường, tôi dán mắt vào, xem đi xem lại mấy lần rồi chồm lên lấy áo khoác. Tôi chạy ra xe, nhấn ga phóng vút đi.

Tôi chắc mẩm vợ tôi sẽ về quê. Cô ấy chẳng còn chỗ nào để đi cả. Thế nên tôi nhắm thẳng về hướng đó phóng đi, vừa đi tôi vừa gọi điện cho vợ nhưng điện thoại cô ấy không liên lạc được. Tôi nóng ruột lắm. Tôi tự nhủ sao mình không phát hiện ra điều đó sớm hơn mà tát cô ấy, đuổi cô ấy ra đường cơ chứ?

Sau 3 giờ đồng hồ lái xe, tôi cũng về được nhà cô ấy ở quê. Đang định vào để gọi vợ thì bỗng tôi khựng lại. Nhà cô ấy bật điện sáng choang ở sân, tiếng người khóc, tiếng kèn đám ma vang ra não nề. Tôi hơi chột dạ, không biết nhà vợ có ai mất mà lại kèn trống thế kia. Tôi đi vào và sững sờ khi thấy bức ảnh của vợ tôi đang để sau bát hương.

Tua lại clip nóng của vợ, tôi phát hiện điểm đáng ngờ bèn phóng xe cả đêm về quê nhưng đến nơi chỉ thấy tiếng kèn đám ma
(Ảnh minh họa)

Lúc đó đã 11h đêm, người đến viếng cũng đã vãn. Mẹ vợ tôi vẫn phủ phục dưới sàn khóc thương con gái. Tôi bước vào ôm lấy bà hỏi rõ sự tình, mẹ vợ tôi nấc lên từng tiếng:

– Ôi sao mày không chăm vợ hả con? Để nó bị ung thư giai đoạn cuối cũng không biết, lại còn đuổi nó đi lúc nó chỉ còn sống được mấy ngày.

– Mẹ ơi… mẹ nói gì thế? Nhà con bị ung thư khi nào ạ?

– Mẹ cũng không biết, về đây mới biết. Mẹ hỏi thì nó bảo là không được nói cho con biết, cứ làm đám tang lặng lẽ thôi, như thế con mới đi lấy vợ mới được. Mẹ sợ có chuyện gì nên gọi bác hàng xóm hỏi thì nghe họ nói thấy con đuổi nó đi giữa đêm. Đang định gọi điện mắng cho con một trận thì nó mất, nó yêu cầu mẹ không gọi con về.

Tôi nghe xong phủ phục xuống giữa nhà gọi tên vợ. Trời ơi, sao tôi có thể ngu si bị em lừa rồi đối xử với em bạc bẽo như thế cơ chứ? Người trong clip ngoài việc cái gì cũng giống vợ tôi ra thì lại không có vết bớt to ở ngực, tôi tua đi tua lại và phát hiện ra người đó có một lớp hóa trang rất dày còn vợ tôi chả bao giờ trang điểm. Vậy mà…

Hôm đó, tôi đã tự trách mình rất nhiều. Vợ tôi luôn nghĩ cho tôi nhưng tôi chưa bao giờ suy xét kỹ càng cho cô ấy. Ngay cả trước lúc chết, cô ấy cũng bị tôi đối xử bất công nữa. Tôi chỉ muốn nói một câu xin lỗi vợ nhưng tất cả đã muộn màng.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE