Tuổi Tân Dậu mạng nữ năm Mậu Tuất 2018: Tất tần tật những điều cần lưu ý

(CKV) – Bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 mọi người đều hy vọng có một năm mới với nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc. Vậy đối với tuổi Tân Dậu mạng nữ trong năm nay cần lưu ý những gì về tiền tài – danh lợi – tình duyên?

Nổi tiếng gợi cảm với ba vòng bốc lửa song không ít lần Ngọc Trinh để lộ vòng 1 ọp ẹp, phẳng lì khiến nhiều fan thất vọng!Tôi vẫn luôn tự an ủi mình rằng “mỗi người sinh ra đều có số phận riêng, đều đã được an bài”, thế những cứ mỗi lần trông thấy bạn bè được diện váy đẹp, được đi giày cao gót, được làm điệu, được trang điểm, được làm nũng bạn trai là tôi lại tủi thân, nhốt mình trong căn phòng tối rồi khóc.Sở hữu những “vũ khí lợi hại” dưới đây, phụ nữ chắc chắn sẽ khiến chồng yêu đến mê mẩn, cả đời thề nguyền thủy chung.Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh đi xe nguy hiểm của một người phụ nữ đang chở theo 4 đứa trẻ mà không hề đội mũ bảo hiểm.

Những điều cần biết về người tuổi Tân Dậu trong năm 2018

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là những người mệnh Mộc (Gỗ cây lựu đá)/Tân Dậu năm nay nên mời những người sinh thuộc các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Bính Dần 1988, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Nam mạng Tân Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần phải cẩn thận 2 tháng là tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu không cứng rắng sẽ khiến cho gia đạo bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào vận hạn trong năm 2018 Mậu Tuất.

Tuổi Tân Dận nữ mạng năm nay bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh, đây là sao hung tinh không tốt cho chủ mệnh vì thế cần phải cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8, hai tháng này rất kỵ. Hãy cẩn trọng lời nói, tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Tuổi Tân Dậu mạng nữ năm Mậu Tuất 2018: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Tuổi Tân Dậu mạng nữ năm Mậu Tuất 2018: Tất tần tật những điều cần lưu ý

 

SAO: Thổ Tú : Là sao xấu bạn nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8.

HẠN: tốt.

VẬN NIÊN: tốt

– Mạng: Mộc gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu

– Địa chi tuổi Dậu gặp năm Tuất là tương hợp: Tốt

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Mậu là sinh khắc: Xấu

+ Về công danh, sự nghiệp:

Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Bạn như được thêm sức lực để tiến lên trên con đường sự nghiệp của mình. Về giao tiếp bạn cần cẩn thận lựa chọn cho mình những người đối tác hợp nhất với mình và bạn cũng cần khéo léo trong giao tiếp tránh những xung đột có thể gây đến cò bot và kiện tụng không tốt nhé.

+ Về tình cảm, gia đình:

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Nhưng năm nay bạn không có thể gặp nhiều chuyện buồn về gia đình của bạn hơn, gia đạo có nhiều thăng trầm. Bạn cần tin tưởng vào gia đình của mình để có thể vun đắp tình cảm gia đình của bạn ngày một bền chặt hơn.

+ Về tài chính, tiền bạc:

Năm 2018 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.

+ Về vấn đề sức khỏe:

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn sẽ phần yếu kém trong năm nay, bạn hay bị những bệnh vặt vãnh và đăc biệt bạn cần bảo vệ đường hô hấp của bạn trong năm nay.

Loading...
SHARE