TV dự báo mưa to nhưng bạn gái vẫn nằng nặc đòi đi chơi để rồi vừa vào nhà nghỉ trú mưa, cô ấy đã đòi dâng hiến và lý do phũ phàng

(Chiakhoavang) – Tôi chưa từng nghĩ mình lại dính phải cú lừa trắng trợn đến thế này. Ai có thể ngờ được cô người yêu ngoan hiền là thế lại giả tạo đến thế.

Tôi năm nay 27 tuổi, có người yêu mới được gần nửa năm nay. Tính ra thì tôi cũng là gã trai tử tế nên tôi cũng không  hề yêu đương lăng nhăng. Trước kia tôi có yêu 1 cô gái được gần 4 năm thì chia tay. Lý do có phần hơi lãng xẹt đơn giản là em theo gia đình định cư bên nước ngoài và không về nữa. Chính vì thế nên tôi với em bắt buộc phải chia tay. Chuyện chỉ đơn giản có vậy nhưng kết thúc mối tình đầu tiên tôi cũng phải mất đền gần 3 năm để bắt đầu mối tình thứ 2 của mình.

Xem thêm >>> Nhìn thấy bồ của chồng bê bết máu, tôi dốc lòng cứu chữa đến ngày cô ta ra viện thì nhận được món quà có mơ cũng không tưởng tượng ra

Tôi gặp Huệ vào 1 ngày đẹp trời của đám cưới cậu bạn. Thế là bất ngờ trước vẻ đẹp hiền dịu của em và nhanh chóng tìm đến bắt chuyện. May mắn cho tôi là em cũng tỏ vẻ thích thú với tôi. Chúng tôi có trao đổi số điện thoại ngay sau đám cưới của bạn và tiếp tục liên lạc với nhau thường xuyên hơn.

Nhanh chóng bắt cặp thành đôi, chúng tôi yêu nhau mới được thời gian ngắn nên thật sự tôi chưa thể hiểu hết được Huệ. Tôi cũng không biết được em là người con gái như thế nào. Nói là quen nhau cả thời gian cũng chỉ được nửa năm. Chưa kể cả hai đều rất bận nên không có thời gian gặp nhau nhiều.

Tôi vẫn nhớ tôi dành cho em tình yêu nhẹ nhàng vì không muốn em nghĩ xấu về mình. Bởi mới yêu nên tôi không muốn em nghĩ xấu về mình. Cũng bởi vậy mà tôi chỉ đưa em đi chơi, đi ăn, đi dạo phố, đi xem phim như những cặp đôi bình thường khác chứ không thể khiến em nghĩ mình là gã lợi dụng và yêu em chỉ muốn lên giường.

TV dự báo mưa to nhưng bạn gái vẫn nằng nặc đòi đi chơi để rồi vừa vào nhà nghỉ trú mưa, cô ấy đã đòi dâng hiến và lý do phũ phàng

(Ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ em cũng hạnh phúc và vui vẻ khi được tôi giữ gìn và trân trọng như thế. Vậy mà tôi đã nhầm. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày hôm đó. Rõ ràng TV đã dự báo rất nhiều lần rằng ngày hôm đó là cuối tuần và trời sẽ đổ mưa to. Vậy mà em vẫn nằng nặc đòi tôi đưa đi chơi bằng được. Một mặt thì vừa mới quen được bạn gái mới sau bao nhiêu năm. Mặt khác vì tôi cũng muốn được thân thiết với em hơn và không muốn em nghĩ mình không thật lòng nên tôi vẫn sang nhà em đón em đi chơi đúng như hẹn.

Xem thêm >>> Chồng cũ lập tức bỏ lại đám cưới linh đình đang được tổ chức với con gái sếp chỉ vì 1 tin nhắn mà tôi gửi

Quả thực hôm đó chúng tôi mới đi ra khỏi nhà được 1 đoạn trời đã đổ mưa. Tôi bảo em quay về nhé thì em lại rủ đến nhà nghỉ để trú mưa. Em nói thế tôi cũng không nghĩ gì vì em có bảo đằng nào cũng mưa rồi, giờ về càng ướt. Có nhà nghỉ bên đường vào trú tạm cũng được. Tất nhiên tôi không mảy may nghĩ gì rồi. Vì là con trai nên tôi không nghĩ, con gái như em còn sẵn sàng cơ mà. Thế là hai đứa đi vào nhà nghỉ trú mưa.

Mới mưa một chút nhưng áo trắng em mặc mỏng đã bị ướt để lộ ra vòng 1 đầy đặn đẫy đà khiến tôi không thể kiềm chế nổi. Dù vậy nhưng không muốn bị bạn gái nghĩ xấu về mình tôi tiếp tục cố gắng giả vờ bình thản không nhìn em. Bất ngờ bạn gái sấn xổ xông tới chỗ tôi rồi đòi tự nguyện dâng hiến. Trong khi tôi đang cố gắng lảng tránh để không làm điều có lỗi với em thì em lại khiêu khích:

– Em cho anh mà sao anh không muốn nhận hả?

– Không phải, anh chỉ sợ em nghĩ xấu về anh thôi.

– Không đâu, là em tình nguyện mà, dù gì mình cũng là người yêu của nhau…

TV dự báo mưa to nhưng bạn gái vẫn nằng nặc đòi đi chơi để rồi vừa vào nhà nghỉ trú mưa, cô ấy đã đòi dâng hiến và lý do phũ phàng

(Ảnh minh họa)

Nói thật thì thằng đàn ông nào cũng máu hết. Được mời thì ai mà không xơi bao giờ. Tôi không còn nói thêm gì nữa mà xông đến hùng hục lao vào em. Đê mê trong cái cảm giác thích thú đó. Sau khi xong việc tôi đi rửa và tắm lại trước, em nói ngại nên không muốn tắm chung. Tôi cũng chiều ý em. Tắm vội ra để em còn vào tắm. Bất ngờ tôi nhận được bàng hoàng hơn những gì mình nghĩ. Em vừa vào phòng tắm xả nước thì điện thoại em có tin nhắn đến với nội dung: “Cô tự đi mà xử lý đi, có con muốn đẻ ra thì tự nuôi chứ tôi không chịu trách nhiệm đâu”.

Xem thêm >>> Gần 7 năm bặt vô âm tín sau khi biết tôi bụng mang dạ chửa người yêu cũ trở về tặng tôi món quà không dám mơ đến

Vậy là đã rõ, hóa ra em tìm đến tôi chỉ để tìm người gánh thay cái tội chửa hoang của em. Chính xác là em đã có thai với 1 gã nào đó mà tôi không rõ nhưng giờ gã ta không nhận nên em tìm đến tôi như 1 kẻ thế chân. Tôi căm hận khi phát hiện ra lý do đó, em lừa dối tôi đến vậy, tự nguyện dâng hiến cũng chỉ vì muốn tôi đổ vỏ. Càng nghĩ tôi càng cảm thấy tức tối. Tôi lập tức bỏ mặc em lại nhà nghỉ đó với 1 tin nhắn ngắn gọn: “Tôi đâu có ngu để trở thành kẻ đổ vỏ cho kẻ khác, mình chia tay thôi em”. Bở ra khỏi nhà nghỉ tôi vẫn bàng hoàng với những gì mình vừa trải qua. Thật sự chẳng có ai có thể đoán nổi tâm tư của ai qua bề mặt của họ.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE