Uống say ngủ quên tại nhà bạn thân của vợ, ai ngờ nửa đêm thấy vợ bắt bạn lột sạch áo rồi leo lên người mình

(Chiakhoavang) – Nói rồi vợ tôi giúp cô bạn thân cởi váy rồi với tay bật đèn. Tôi nằm trong bóng tối nghe hết câu chuyện, dù đầu vẫn đang ong ong nhưng tôi hiểu hết.

Ngày nào cũng vậy, vợ tôi ngồi khóc sưng mắt còn tôi phải ngồi dỗ dành cô ấy cả tiếng đồng hồ. Vợ tôi đòi ly hôn, cô ấy muốn tôi đi tìm người phụ nữ khác để kết hôn, lý do duy nhất cũng vì việc cô ấy không thể sinh con.

Thực ra trước khi lấy nhau, chúng tôi đã đi kiểm tra sức khỏe sinh sản và mọi thứ đều bình thường. Nhưng chẳng hiểu sao cưới nhau đã 5 năm mà chẳng có con. Đến lúc đi kiểm tra lại thì mới biết vợ tôi gặp vấn đề. Bác sỹ cũng bảo rằng cô ấy không thể có con. Điều này đã khiến vợ tôi suy sụp trong một thời gian dài. Ban đầu, cô ấy cứ bắt tôi ly dị để lấy vợ mới vì cô ấy nói rằng, tôi là con trai duy nhất của cả họ, nếu tôi bị tuyệt tự thì cô ấy là người có lỗi nhất. Nhưng tôi yêu vợ tôi, tôi không muốn bỏ cô ấy chút nào.

Thế là chúng tôi cứ dùng dằng mất nửa năm, khi nào cũng thế, cô ấy cứ làm mình làm mẩy rồi khóc lóc khiến tôi phải mất hàng giờ để dỗ dành. Tôi nói với vợ rằng con thì có thể nhận con riêng cũng được chứ tôi nhất quyết không ly hôn để cưới vợ mới.

Uống say ngủ quên tại nhà bạn thân của vợ, ai ngờ nửa đêm thấy vợ bắt bạn lột sạch áo rồi leo lên người mình
(Ảnh minh họa)

Vợ tôi có một cô bạn thân tên là Dương, tôi cũng hay đến nhà Dương với vợ nên giữa chúng tôi rất thân thiết. Dương nhỏ hơn vợ tôi 3 tuổi, thông minh, xinh xắn nhưng nghe nói mãi vẫn chưa có người yêu. Tôi có làm mối cho Dương mấy người nhưng Dương bảo chẳng hợp với cô ấy, duyên đến thì sẽ đến, chẳng việc gì phải cuống lên cả.

Hôm đó là sinh nhật Dương, cô ấy mời tôi và vợ sang nhà rồi tổ chức ăn uống ở bên đó. Vì cũng lâu ngày mới tụ họp nên chúng tôi nói chuyện rất rôm rả. Tôi còn uống rượu rất nhiều trước sự cổ vũ của vợ và bạn thân của vợ. Kết quả là mới 3h chiều mà tôi đã say quắc cần câu, chả biết trời đất gì nữa. Tôi nằm gục xuống sàn, ngủ mê mệt.

Xem thêm >>> Chết nằm trong quan tài rồi vẫn bị 3 đứa con ở thành phố chạy về kéo tay ra để điểm chỉ vào bản di chúc vỏn vẹn 8 từ

Đến khi tôi cựa mình tỉnh dậy thì thấy xung quanh đã tối om. Tôi nheo mắt nhìn xung quanh, thấy chiếc đồng hồ phản quang để gần đó chỉ 12h đêm. Đang định ngồi dậy tìm nước uống thì thấy bóng hai người phụ nữ đứng gần đấy rồi giọng vợ tôi cất lên:

– Mày cởi ra nhanh đi, bực với đám bạn của mày quá, tao đã định thực hiện kế hoạch này lúc chiều mà tụi nó lại chạy đến phá đám, hỏng hết cả kế hoạch.

– Ừ, tao cũng không nghĩ tụi nó đến nhiều thế. Thế giờ tao phải làm gì đây?

– Mày lột váy ra đi rồi trèo lên người chồng tao, cứ làm điệu bộ như đang làm chuyện đó ấy, xong rồi bật đèn ngủ lên để tao quay phim.

Uống say ngủ quên tại nhà bạn thân của vợ, ai ngờ nửa đêm thấy vợ bắt bạn lột sạch áo rồi leo lên người mình
(Ảnh minh họa)

– Mày đúng là vớ vẩn, tao chưa thấy ai như mày, chồng thế này còn đòi bỏ lấy chồng mới, tao thấy không nên giúp mày mới phải.

– Thôi gắng giúp tao đi, chồng mới của tao giàu có gấp tỷ lần anh Thành. Lúc đó mày muốn có mấy tiền tao cũng cho mày mượn. Hơn nữa như này thì tao mới được anh ấy bồi thường cho nhiều tiền hơn. Mày ngu lắm.

– Ừ, thôi giúp mày lần này thôi nhé. Mà anh Thành không biết mày uống thuốc tránh thai à?

– Sao biết được. Anh ấy ngu lắm. Hơn nữa tao đóng kịch giỏi thế cơ mà. Thôi nói chung phải dùng khổ nhục kế như này cũng là bất đắc dĩ, cơ mà biết sao giờ.

Uống say ngủ quên tại nhà bạn thân của vợ, ai ngờ nửa đêm thấy vợ bắt bạn lột sạch áo rồi leo lên người mình
(Ảnh minh họa)

Nói rồi vợ tôi giúp cô bạn thân cởi váy rồi với tay bật đèn. Tôi nằm trong bóng tối nghe hết câu chuyện, dù đầu vẫn đang ong ong nhưng tôi hiểu hết. Đến khi vợ tôi bật đèn và Dương leo lên người tôi thì tôi bật dậy khiến cả hai người hốt hoảng. Tôi gằn giọng:

– Cô đúng là hồ ly tinh. Cô lợi dụng tình yêu của tôi để làm cái việc này à? Cô muốn ly hôn đi với thằng khác thì đường đường chính chính mà ly hôn, còn đổ tội ngoại tình lên đầu tôi ư?

Tôi ngồi dậy, tát cho vợ một cái như trời giáng rồi mặc quần áo bỏ về giữa đêm. Tối đó về, tôi viết đơn ly hôn và tống hết quần áo của cô vợ mưu mô ấy ra khỏi nhà.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE