Uống xong chén canh mẹ chồng đưa, ông chồng yếu sinh lý tân hôn tận 4 hiệp chưa chịu dừng và sự thật sốc óc

(Chiakhoavang) – Cầm chén canh trên tay, Yến run run đưa nó cho Tính. Nghe là mẹ đưa, Tính đón lấy rồi uống một hơi hết ngay. Và chuyện sau đó mới thực sự khiến Yến bàng hoàng.

Tính bị đồn là yếu sinh lý khi đã qua 5 đời người yêu rồi mà chẳng cô nào chịu ở lại làm vợ Tính. Nghe tin đồn ấy, Yến cũng thấy sợ hãi lắm. Thế nhưng chẳng còn cách nào khác cả, gia đình Yến nợ gia đình Tính một khoản tiền rất lớn. Mẹ Tính nói chỉ cần Yến đồng ý lấy Tính thì khoản tiền kia sẽ được xóa bỏ. Không những thế, mẹ Yến sẽ còn giúp đỡ gia đình Yến một số vốn kinh doanh để thoát nghèo. Vì gia đình, Yến đồng ý lấy Tính làm chồng.

Bản thân Yến cũng đã có một thời gian quen biết Tính. Tính là chàng trai cũng khá tốt, cũng hiền lành. Yến cũng rất quý Tính. Còn về chuyện kia… Thôi thì duyên phận với Tính, nếu đã là do ông trời sắp đặt thì Yến sẽ đồng ý nhận lấy nó không lời oán thán.

Trước khi kết hôn, Yến và Tính có thêm một khoảng thời gian 1 tháng để tìm hiểu nhau. Thú thực lòng, những lúc tiếp xúc gần như thế này với Tính, thấy Tính cũng khá phong độ và mạnh mẽ. Yến chẳng thể nào tin nổi là Tính bị yếu sinh lý.  Yến cũng không dám nói động đến chuyện này trước mặt Tính vì sợ Tính bị tổn thương. Chỉ có điều, càng tiếp xúc với Tính, Yến lại càng thấy Tính rất lạ. Hình như Tính đang có chuyện gì đó rất khó nói và Tính, rất nghe lời mẹ. Tính luôn nói với Yến rằng:

– Công ơn nuôi dưỡng của mẹ, có khi đến chết, anh cũng không báo đáp hết được.

Uống xong chén canh mẹ chồng đưa, ông chồng yếu sinh lý tân hôn tận 4 hiệp chưa chịu dừng và sự thật sốc óc

Bản thân Yến cũng đã có một thời gian quen biết Tính. (Ảnh minh họa) 

Xem thêm >>> Thấy con dâu ôm bụng chạy ra khỏi nhà vệ sinh, mẹ chồng lao nhanh vào bật nắp bồn cầu mới tá hỏa mình đã bị lừa đau đớn

 

Rồi ngày kết hôn cũng đến. Làm cô dâu, ai cũng tấm tắc khen Yến xinh đẹp. Nhưng cũng có người chẹp miệng tiếc rẻ:

 – Xinh đẹp mà lấy phải chồng yếu sinh lý thì cũng có nghĩa lý gì đâu.

Yến nghe mà chợt thấy tủi thân trong lòng. Trộm nghĩ tới đêm tân hôn, Yến không biết nó sẽ đi đâu về đâu nữa. Thế mà…

– Con đưa chén canh này cho chồng con uống đi. – Mẹ chồng Yến nghiêm nghị

– Để làm gì đây mẹ. – Yến tò mò

– Cứ đưa đi, con không cần phải hỏi nhiều đâu. – Mẹ chồng Yến gằn giọng

Cầm chén canh trên tay, Yến run run đưa nó cho Tính. Nghe là mẹ đưa, Tính đón lấy rồi uống một hơi hết ngay. Và chuyện sau đó mới thực sự khiến Yến bàng hoàng. Tân hôn 4 hiệp rồi mà Tính vẫn chưa chịu dừng lại.

– Anh ơi… Em… Hết chịu nổi rồi!

Uống xong chén canh mẹ chồng đưa, ông chồng yếu sinh lý tân hôn tận 4 hiệp chưa chịu dừng và sự thật sốc óc

Yến không dám tin những gì mình được nghe nói là sự thật. (Ảnh minh họa) 

Xem thêm >>> Để con gái giám đốc ôm mình ngủ 1 đêm rồi sốc khi thấy em lén kéo quần xuống rồi giơ điện thoại lên…

Lúc ấy, Tính mới chịu rời khỏi giường để đi vào nhà tắm. Yến thực sự không thể hiểu nổi tại sao Tính bị đồn là yếu sinh lý mà lại có thể tân hôn đến 4 hiệp như vậy. Chợt nhớ tới chén canh của mẹ chồng, Yến bỗng thấy run sợ. Mẹ chồng Yến đã cho thứ gì vào trong chén canh đó vậy?

– Anh à, đã là vợ chồng rồi thì nên chân thành với nhau đúng không? Em xin lỗi nếu có gì làm anh tổn thương. Nhưng mọi người nói anh yếu sinh lý, tại sao đêm nay anh lại…

– Anh cũng không muốn giấu em nữa. Anh, thực ra anh không hề yếu sinh lý. Anh hoàn toàn khỏe mạnh. Chén canh kia chỉ là thuốc tăng cường sinh lực mà thôi. Mẹ muốn anh mau chóng làm em có thai để… rời khỏi ngôi nhà này.

– Anh nói gì, em không hiểu…

– Anh thực ra không phải là con đẻ của mẹ. Anh chỉ là con nuôi thôi. Con đẻ của mẹ đang ở bên nước ngoài, anh ta không thể có con được nên trách nhiệm mẹ giao cho anh. Sau khi em có thai, sinh con, mẹ sẽ cho chúng ta một khoản tiền ra ngoài sống. Mẹ muốn đứa trẻ mà mẹ nuôi phải rõ ràng nguồn gốc nên mới yêu cầu chúng ta làm chuyện này. Những cô người yêu trước của anh biết thế nên không đồng ý, có lẽ vì họ tham giàu. Không đợi thêm được nên mẹ đã chọn em. Anh không muốn lừa dối gì em. Nhưng công ơn dưỡng dục của mẹ anh buộc phải trả em à. Hãy thông cảm và giúp anh thực hiện trách nhiệm này nhé!

Yến không dám tin những gì mình được nghe nói là sự thật. Từ đầu tới cuối, Yến vẫn chỉ một con cờ trên bàn cờ người ta sắp đặt để đạt được mục đích riêng của mình. Chẳng ai quan tâm xem Yến sẽ suy nghĩ như thế nào, cảm nhận ra sao. Họ chỉ cần biết họ đạt được mục đích mà thôi. Nước mắt Yến tí tách rơi xuống. Yến mà đồng ý theo cái câu trách nhiệm của Tính thì chẳng phải Yến đang bán con mình đi đấy hay sao? Còn nếu không thì Yến phải làm gì trong cái mớ bòng bong trách nhiệm, mục đích này đây?

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE