Vài giây nhìn tướng mông NÀNG, biết ngay vận mệnh nghèo hèn – giàu sang

(CKV) – Chỉ cần vài giây nhìn tướng mông của người phụ nữ, bạn có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của họ mà không cần thầy bói phán.

Những bức ảnh cưới của gia đình này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đó là ảnh cưới 3 thế hệ, 2 nhà thông gia cùng mặc trang phục cưới chụp ảnh tình cảm và vui hết nấc.Tân Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu Khánh Ngân cho biết, quan hệ giữa cô và Phạm Hương vẫn rất tốt đẹp, không có chuyện bị sứt mẻ như đồn đoán.H. khai nhận, sáng 7/11, Hưng đã thuê chị Phương (SN 1982) chở từ khu Công nghiệp Yên Phong (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đến địa phận thị xã Phổ Yên. Khi đến khu vực đồi cây phía sau Bệnh viện Quân y 91, đối tượng này đã ra tay sát hại chị Phương.Trở về từ cuộc thi Miss Grand 2017, Á hậu Huyền My đã có những trải nghiệm quý giá. Vừa qua, Á hậu và mẹ đã có chuyến đi ngắn ngày tới Đài Loan để xả stress.

Mông tròn, đầy đặn

Họ biết cách chiều chồng, thương con và được lòng mọi người nên cuộc sống khá vui vẻ và ít gặp khó khăn. Những người này khi về già được con cháu săn sóc, phụng dưỡng chu đáo.

Vài giây nhìn tướng mông NÀNG, biết ngay vận mệnh nghèo hèn - giàu sang

 Ảnh minh họa.

Mông nhỏ

Họ là người sống nội tâm, tính cách hay thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nóng, lúc lạnh, rất khó đoán. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Mông lớn

Kiểu phụ nữa này tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng, đã yêu là yêu hết mình.

Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Mông hóp 2 bên

Phụ nữ có dáng mông này thường hiền lành, có nhân duyên không tầm thường, phúc khí cũng không ít, vợ chồng hòa thuận, con cái thảo hiền, cả đời hạnh phúc.

Mông lép

Đây là kiểu phụ nữ học vấn cao nhưng thành công chỉ ở mức bình bình.

Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Mông có nốt rồi

Nếu có nốt ruồi ở mông trái là có nhiều người theo đuổi, còn ở mông phải là người phong lưu, đa tình, dễ phát sinh tình cảm với người khác phái nên thường vướng vào tình một đêm hoặc tình tay ba.

Mông vuông

Mông hơi dài, thịt chảy xuống đều theo hai hướng trái phải. Người này luôn cố gắng theo đuổi sự nghiệp, cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng khi làm việc lại khá khôn khéo, không cam tâm chịu khổ. Tuy rằng cả đời lao lực, gặp nhiều phiền não nhưng tự thân sẽ vượt qua được bằng chính năng lực của mình.

* Theo thuật tướng số, mông nữ nên vừa phải, bằng phẳng, đầy đặn, tròn trịa chắc thì sẽ có một vận mệnh khá tốt. Kiểu mông của phụ nữ được chia làm nhiều loại với nhiều hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng cũng nói lên số mệnh khác nhau:

– Hẹp: Là người phụ nữ giàu tưởng tượng, đôi khi dễ sa ngã. Người này thường có bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm hồn rất lãng mạn.

– Chắc và cao: Phụ nữ sở hữu mông kiểu này thường khỏe mạnh, trọng lý trí, không sa vào tình ái làm ảnh hưởng công việc và thường là người kín đáo.

– Mông bọ ngựa: Phụ nữ có kiểu mông này thường thích nổi trội, thích được người khác phái nịnh nọt. Là người có tính nông nổi, nhẹ dạ. Bản thân không thận trọng trong tình yêu và tình ái, nhưng đòi hỏi lòng chung thủy từ đối tác.

– Thẳng tuột như không có mông: Là tuýp phụ nữ có cuộc sống tình ái phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Họ cũng là người táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chăn gối.

– Thấp, chảy: Thường là người phụ nữ biết điều, tâm hồn vui vẻ rộng rãi. Họ cũng là người có đời sống ái ân hạnh phúc.

– Hình tam giác (eo nhỏ mông to): Là người có thái độ hòa nhã nhưng rất cương quyết. Thích làm đẹp và dễ thích ứng với cuộc sống. Họ cũng là người có suy nghĩ thoáng về tình ái và biết cách tạo khoái cảm.

– Hình elip: Rất ít phụ nữ có kiểu mông này, nhưng nếu phụ nữ có kiểu mông này thường là người gợi cảm, thông minh có lý có tình, suy nghĩ chu đáo sáng suốt.

– Mông vuông: Là người phụ nữ rất bền sức trong chăn gối và có nhu cầu cao, họ lạc quan cởi mở, không thích trang điểm màu mè.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Loading...
SHARE