Vào nhà nghỉ trú mưa, bạn gái ngoan hiền kéo tuột dây áo xuống làm chuyện đó khiến tôi run lẩy bẩy

(Chiakhoavang) – Tuấn phát hãi, run lẩy bẩy vì anh không ngờ Hiên mà anh vẫn nghĩ là gái nhà lành, không biết gì, ngây thơ lại có thể nghĩ ra được cái cách dã man, có phần bệnh hoạn ấy.

Tuấn một người đàn ông phải nói là gần như hoàn hảo khi mà anh vừa tốt nghiệp đai học xong đã được nhận làm một một công ty có tiếng ở thủ đô. Thời còn sinh viên chỉ cần nhắc tên Tuấn là mọi cô gái đều hét lên vì muốn được làm bạn gái của anh. Trải qua khá nhiều mối tình nhưng những cô gái ấy đều chỉ lướt qua Tuấn vì anh chỉ chơi bờ chứ không xác định lâu dài với họ

Công ty chỗ Tuấn làm cũng có nhiểu cô chưa có người yêu, cũng dòm ngó đến anh những vì là phụ nữ nên không dám bạo dạn mà đến tỏ tình. Trong số những cô gái đó có Hiên là người xinh xắn nhất lại ngoan hiền nhất nên được Tuấn vô cùng săn đón. Bản thân Tuấn vẫn nghĩ một người có phong độ như mình thì chỉ cần gật đầu cái là Hiên lao vào anh ngay. Vậy mà phải đến hơn 6 tháng tán tỉnh, đưa đi đón về đủ các kiểu Hiên mới chịu đồng ý làm bạn gái Tuấn.

Xem thêm >>>Chồng bỏ vợ ở nhà để tới nhà tình cũ tân hôn, nào ngờ sáng hôm sau về thấy dải lụa trắng vắt giữa nhà

Vào nhà nghỉ trú mưa, bạn gái ngoan hiền kéo tuột dây áo xuống làm chuyện đó khiến tôi run lẩy bẩyNghĩ Hiên là một cô gái nhà lành nên đôi khi tưởng tưởng ra cảnh đó khiến Tuấn của cười khúc khích kiểu đắc chí ( ảnh minh họa )

Hiên là người con gái đầu tiên khiến Tuấn phải nhọc sức trồng cây si, nhưng việc của anh chờ đời săn đón hoàn toàn được tra bằng việc đúng sức. Nếu Tuấn nổi tiếng được nhiều cô yêu thì Hiên chẳng hề kém cạnh lại là con gái thủ đô khối anh theo.

Thời gian yêu nhau Tuấn thấy Hiên cực kỳ khác những người con gái khác, trước đây anh yêu nhiều cô, sexy có, ăn chơi cũng có. Nhưng với Hiên thì cô tuy là gái thủ đô nhưng lại là một gái nhà lành chính hiệu. Nhiều lần đưa đón Hiên đi chơi, vì quá quen với cái cách mình bạo dạn với những quý cô trước đây nên hôm đó Tuấn có chở Hiên đến chỗ hơi vắng vẻ. Anh nhè nhàng ôm eo rồi hôn Hiên, những tưởng Hiên sẽ đáp lại nụ hôn đó một cách nồng nàn thì Tuấn ăn cái tát giáng trời.

– Anh đang làm cái gì thế, anh nghĩ em là loại con gái dễ dãi sao

– Ơ..anh anh xin lỗi, chỉ là…

Không để Tuấn nói hết câu, Hiên giận đòi về không có đi chơi gì nữa hết. Ban đầu Tuấn cực sốc về hành động đó của cô bạn gái mình nhưng sau nghĩ lại anh lại yêu hạnh đồng đó của Hiên vì anh nghĩ chắc mình là người đầu tiên của co ấy nên mới như thế. Thế là những lần đi chơi sau đó Tuấn đều xin ý kiến của Hiên, bạn gái đồng ý mới chở đi đi chơi ở địa điểm này, địa điểm khác.

Thế rồi sau một thời gian yêu cũng kha khá, tính ra như các cặp đôi yêu nhau thì bây giờ đều đã thân thuộc, đúng hớn là làm đủ các thể loại ôm hôn..này nọ. Có hôm Tuấn mạnh dạn nói rõ với Hiên nhưng cô một mực ngăn cản

– Em chưa muốn làm chuyện đóm, em muốn đợi thêm thời gian nữa.

Nghe câu đó từ Hiên thì Tuấn ngoài chấp nhận chứ còn có thể làm gì khác. Thế rồi anh yêu một cô gái mà suốt gần 1 năm vẫn là một tình yêu trong sáng. Nhiều lúc Tuân cũng chán vì so với yêu gái nhà lành anh lại khổ sở hơn anh nghĩ.

Thấy bạn trai buồn nên Hiên quyết định rủ Tuấn đi chơi xa một chuyến. Tất nhiên là Tuấn đồng ý ngay lập tức, hôm đó đêm về anh còn nghĩ thế nào Hiên chả quyết định cho anh tất cả nên mới lên kế hoạch đi chơi này. Nghĩ Hiên là một cô gái nhà lành nên đôi khi tưởng tưởng ra cảnh đó khiến Tuấn của cười khúc khích kiểu đắc chí.

Vậy rồi cuối cùng cũng đến ngày đi chơi, cả hai chọn Đà Nẵng làm chuyến du lịch của mình. Lần đi chơi này Hiên bạo dạn hơn, ôm hôn Tuấn giữa chốn đông người cô vẫn không hề ngại, Tuấn thì hạnh phúc vì kết quả bao lâu mình chờ đợi nó thành thật.

Tối hôm đó Tuấn rủ Hiên đạp xe đi quanh thành phố ngắm cảnh, đang đi thì trời đổ con mưa to. Không còn cách nào khác cả hai thuê nhà nghỉ trú tạm cho đến khi tạnh rồi về lại khách sạn. Ngay lúc thuê phòng Tuấn đã có ý định sẽ chiếm lấy Hiên, thế nên vừa bước vào phòng nhìn thấy cơ thể Hiên lộ rõ vì mưa làm váy cô ướt nhẻm hết. Nhìn thấy thái độ của Hiên có ý không phản đối nên Tuấn chạy lại ôm hôn cô.

Xem thêm >>>Chồng hẹn ra nhà nghỉ lúc giữa trưa, nhưng vừa đến nơi đọc tên chồng thì cô nhân viên đột nhiên khóc thét

Vào nhà nghỉ trú mưa, bạn gái ngoan hiền kéo tuột dây áo xuống làm chuyện đó khiến tôi run lẩy bẩyTuấn run lẩy bẩy trong sự thèm khát nóng vội của Hiên ( ảnh minh họa )

– Khoan đã anh, đợi em xíu.

Hiên vào nhà tắm mở cái túi mà cô mang theo, lúc đó Tuấn vẫn không hề hay biết trong đó chứa đựng cái . Hiên ngồi xuống giường từ từ kéo tuột váy xuống, lúc này Tuấn đã không còn thể chịu đựng thêm nữa. Vậy nhưng ngay khi Hiên lôi ra sợi xích dài Tuấn đã sợ phát khiếp.

– Em tính làm gì với sợi xích này vậy?

– Em sẽ khiến anh thích bằng cái này…

Tuấn phát hãi vì anh không ngờ Hiên mà anh vẫn nghĩ là gái nhà lành, không biết gì, ngây thơ lại có thể nghĩ ra được cái cách dã man, có phần bệnh hoạn ấy. Hiên chẳng giống như trước đây, cô ấy chuyên nghiệp, từng trải và rất chủ động. Một kẻ phong lưu như Tuấn mà cũng chưa bao giờ trải qua những cái cách mà Hiên đang làm. Tuấn run lẩy bẩy trong sự thèm khát nóng vội của Hiên. Chỉ biết rằng ngay sáng hôm sau, trải qua một đêm với Hiên Tuấn đau ê ẩm hết cả người và sợ phải ở chung với Hiên trong phòng mà không có ai……

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE