Về quê mừng đám cưới của em trai, tôi sững sờ thấy cảnh chồng giúp em dâu thay váy cưới rồi tiện thể làm chuyện đó luôn

(Chiakhoavang) – Cứ nghĩ mình đã có 1 gia đình hạnh phúc. Nhưng ai có thể ngờ được đằng sau đấy là đầy rẫy những dối trá mà người chồng tôi hết mực yêu thương đã lừa dối mình.

Tôi năm nay đã qua cái tuổi 35, hiện sống cùng chồng và con gái lên 7. Vợ chồng tôi cũng quen nhau và yêu nhau 1 thời gian dài rồi mới cưới. Cứ nghĩ như thế là đủ để có thể hiểu thấu về nhau. Vậy mà anh đã lừa dối tôi như thế.

Vợ chồng tôi cưới vào cách đây hơn 8 năm trước. Cưới nhau rồi vợ chồng tôi cũng vô cùng hòa thuận và cũng không hề gặp phải xích mích gì. Chồng tôi từng có 1 mối tình với 1 cô gái trong quãng thời gian anh đi du học nhưng không thành. Và chính cô gái đó hiện tại trở thành em dâu của vợ chồng tôi. Thật sự mà nói thì chẳng ai có thể ngờ điều đó lại xảy ra mà không ai biết đúng không?

Tôi cũng từng nghĩ sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Những rồi mọi điều tồi tệ cũng ập xuống. Mối quan hệ của chồng tôi và cô gái kia được giữ bí mật chỉ vì họ ở nước ngoài, họ có gặp ai đâu mà người nhà biết được. Anh hoàn thành chương trình học thì trở về nước rồi yêu tôi, bỏ quên luôn cô gái đó. Vậy mà chẳng hiểu sao cô gái đó lại có thể tìm được em trai chồng tôi rồi yêu thương với cậu em đó.

Xem thêm >>> Mệt mỏi bước ra từ phòng ngủ đã thấy nhân tình cùng chồng quỳ xuống xin tha thứ còn mẹ chồng nhẹ nhàng cười mãn nguyện

Ngày tôi về quê mừng đám cưới em chồng cùng với chồng tôi mới phát hiện ra sự thật bàng hoàng đó. Ngày hôm đó đám cưới diễn ra linh đình và đẹp lắm. Chỉ còn cậu em trai nữa nên mới quyết định tổ chức đám cưới hoành tráng đến thế. Tôi cũng vui mừng vì cậu em chồng kém chồng có 2 tuổi cuối cùng giờ cũng chịu lấy vợ.

Cũng do tôi vô tâm nên không để ý. Đúng ra hôm đó tôi đã thấy chồng và em dâu thi thoảng lại nhìn nhau. Vô tình chạm mắt một cái, thậm chí có cả lúc định nói chuyện gì đó nhưng rồi tôi bước ra hai người vội mỗi người 1 ngả. Bản thân tôi nghĩ đơn giản chắc em dâu mới ở nước ngoài về lâu không về Việt Nam, lại không gặp tôi nên chắc hỏi chồng tôi vài câu gì đó. Vậy mà mọi chuyện tôi đoán đã sai, sai hoàn toàn. Đằng sau mối quan hệ của hai người đó còn có 1 bí mật khủng khiếp.

Về quê mừng đám cưới của em trai, tôi sững sờ thấy cảnh chồng giúp em dâu thay váy cưới rồi tiện thể làm chuyện đó luôn

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn nhớ cái khoảnh khắc khiến tim tôi tan nát ngay vừa nhìn vào, chồng tôi nói trong khi giúp em dâu thay váy cưới và nói:

– Em mặc váy cưới đẹp lắm.

– Anh có vui vì em quay lại đây tìm anh không? Nhưng em biết anh có vợ con rồi đành phải lấy em trai anh thay thế. Từ giờ thì mối quan hệ của em và anh chắc chắn sẽ không ai để ý đến.

– Em thật thông minh. Đã lâu vậy không gặp để anh chiều em luôn nhé.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn chồng bận “làm việc” cùng em kết nghĩa đến sáng còn tôi ôm tấm thân trong trắng khóc nghẹn ngào

Tôi đứng lặng đó nhìn vào thấy anh đang cởi chiếc váy của em dâu ra và chuẩn bị tiến đến làm điều khi khủng đó. Tôi rối quá không biết làm gì nên đành đánh động giả vờ đi tìm anh nên gọi to tên chồng. Hai người họ buông tay nhau ra tức khắc. Tôi đii lướt qua giả như không tìm thấy, chồng tôi ra khỏi phòng em dâu. Lúc này tôi đứng bên cạnh cầu thang chỗ khuất ấy mới rơi nước mắt.

Tôi thật sự hoảng loạn khi phải chứng kiến cái cảnh ấy. Tôi biết làm gì đây khi chồng tôi và em dâu lại từng là người yêu cũ, chưa kể họ lại còn hứa hẹn sẽ qua lại với nhau thêm nữa. Tôi thương chính mình và thương cả cậu em trai chồng không mảy may biết vợ mình đang toan tính 1 dã tâm khác. Tôi nên làm gì đây, có nên phanh phui sự thật này, có nên nói cho em trai chồng biết. Xin hãy cho tôi lời khuyên, cho tôi 1 cách giải quyêt ổn thỏa chuyện này.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE