Vết sẹo xấu xí trên bụng và bí mật động trời trong quá khứ tôi chỉ muốn chôn chặt

Ai mà chẳng có bí mật cần phải giấu kỹ và tôi cũng có nỗi khổ tâm khiến cho tâm trạng luôn ở trong tư thế lo sợ chẳng biết tâm sự cùng ai chỉ biết giữ kín.

Vết thương quá khứ để lại quá lớn khiến tôi không muốn yêu ai và lấy ai, suốt ngày coi công việc là niềm vui, hết giờ làm thì thu mình trong căn hộ chung cư tẻ nhạt. Cho đến khi anh là người đàn ông thứ hai bước vào cuộc đời tôi đã nhanh chóng làm tôi quên hết quá khứ đau buồn mà chỉ có chỗ tình yêu.

Tình yêu chúng tôi nhanh chóng đơm hoa kết trái bằng một đám cưới giản dị nhưng tràn ngập hạnh phúc. Đêm tân hôn mong chờ đã đến anh muốn có ánh điện sáng một chút để nhìn ngắm toàn thân thể yêu kiều của tôi, chiều anh tôi vui vẻ chấp nhận. Đang say trong giấc mộng tình thì anh xờ lên vết sẹo nổi to trên bụng tôi “em bị sao mổ vậy”. Tôi hơi run một tý nhưng đã chuẩn bị từ trước: “Ngày trước em bị đau ruột thừa rồi họ mổ xấu thế đấy”.

Vết sẹo xấu xí trên bụng và bí mật động trời trong quá khứ tôi chỉ muốn chôn chặt

Vợ chồng tôi sau đêm tân hôn có cuộc sống rất hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Từ đó anh không nhắc đến vết sẹo nữa mà yêu thương tôi nhiều hơn, còn tôi không những yêu anh mà còn biết ơn anh đã kéo cuộc đời tăm tối của tôi ra ánh sáng. Vợ chồng hạnh phúc, chuyện chăn gối tuần nào cũng đều đặn vậy mà đã một năm nay tôi chưa có con. Vợ chồng tôi bắt đầu sốt ruột cùng với những lời hỏi thăm của bạn bè bố mẹ khiến cho bọn tôi lo lắng thực sự.

Cho đến một ngày bụng tôi đau quằn quại cứ nghĩ là chắc có thai chửa ngoài dạ con nên mới đau vậy nên chồng vội vàng gọi xe taxi để đưa vào bệnh viện. Thật không ngờ tôi không hề có thai mà là bị đau ruột thừa. Chồng tôi nghe vợ bị đau ruột thừa liền ngăn cản bác sĩ tiêm thuốc chuẩn bị phẫu thuật cho vợ: “Vợ cháu mới cắt ruột thừa vết mổ vẫn còn nguyên sao lại bị đau lần nữa chứ, các bác sĩ có nhầm không”.

Nỗi đau trong bụng tôi bây giờ không đáng sợ bằng việc bác sĩ sẽ nói ra sự thật, người bác sĩ trẻ nhanh nhảu nói: “Anh có bị nhầm không ai lại mổ ruột thừa giữa bụng thế, anh ra ngoài mau chậm phút nào chị ấy nguy đến tính mạng đó”. Rồi họ tiêm thuốc cho tôi ngủ đi lúc nào không biết chỉ biết khi tỉnh dậy chồng đang ngồi bên cạnh nhìn vẻ mặt cau có đầy nghi ngờ.

Sau một tuần nằm viện cuối cùng ngày xuất viện đã tới, hai vợ chồng trở về nhà cả dọc đường chẳng nói với nhau điều gì tôi biết sự thật sẽ có ngày bị phơi bày ra không biết anh có tha thứ cho tôi không.

Ai mà chẳng có bí mật cần phải giấu kỹ và tôi cũng có nỗi khổ tâm khiến cho tâm trạng luôn ở trong tư thế lo sợ chẳng biết tâm sự cùng ai chỉ biết giữ kín được ngày nào là tốt ngày đó. Thôi chuyện đã đến nước này thà đau một lần còn hơn phải sống trong bồn chồn lo âu từ ngày này qua tháng khác.

Anh đang ngồi trước mặt nhìn tôi, chờ đợi một lời giải thích, tôi cúi gằm mặt xuống rồi vừa khóc vừa kể: “Trước khi đến với anh em đã trao thân cho người yêu cũ, em và anh ta yêu nhau 4 năm mặn nồng nhưng rồi tình yêu không thể sánh được với sự giàu sang, anh ấy bỏ em để đi lấy một cô gái Việt Kiều giàu có xinh đẹp trong khi đó em đã có thai. Đứa con trong bụng cũng không làm anh ta động lòng, bụng em ngày càng to vì suy nghĩ đau khổ quá nên bị lưu thai. Sợ mọi người biết chuyện em có thai nên đã bí mật đi bỏ ở một phòng khám tư nhân và kết quả để lại cho tội lỗi của em là vết sẹo to xấu xí nằm trên bụng”.

Vết sẹo xấu xí trên bụng và bí mật động trời trong quá khứ tôi chỉ muốn chôn chặtChồng bỏ đi sau khi biết được hết sự thật (Ảnh minh họa)

Tôi quỳ xuống van xin anh đừng bỏ rơi em lần nữa, em đã quá đau khổ vì đàn ông rồi không muốn quá khứ lại gặp lại. Anh đẩy mạnh tôi ra và quát vào mặt tôi: “Cô đã lừa dối tình yêu của tôi, cô đúng là con cáo già, thà cô cứ nói ngay từ đầu để tôi còn biết mà thương yêu còn hơn bị lừa cả năm nay”.

Tôi cười đau khổ: “Đàn ông bọn anh ích kỷ lắm chỉ biết yêu lấy bản thân thôi, nếu em mà nói từ khi yêu nhau chắc gì chúng ta đã được sống với nhau những ngày hạnh phúc hay lại chạy ngay khi biết sự thật về em. Mà thôi em đã đau khổ một lần rồi thêm một lần nữa có thấm gì đâu, anh hãy cút đi cút khỏi đời tôi, thà sống một mình còn hạnh phúc hơn với người chồng mà lúc nào cũng chờ trực lôi quá khứ của vợ ra để dằn vặt đau khổ rồi giày vò vợ”.

Anh ta đi thật có lẽ anh ta cần cả quá khứ lẫn hiện tại phải luôn sạch sẽ thì mới đáng được yêu và để mặc tôi nỗi đau thể xác và tinh thần đang dằn vặt tâm can. Có lẽ đó là số phận của tôi, hi vọng có một ngày anh sẽ nhận ra chỉ có tôi là yêu anh nhất trên đời khi đó anh sẽ quay về.

Theo Giadinhvietnam

Loading...
SHARE