Vợ bị “duyên âm” theo, chồng cấm vận triệt để hơn 1 năm để rồi cay đắng nhận kết quả

( Chiakhoavang ) – thế là hôm đó Duy quyết định ngồi lại bàn bạc với vợ rằng anh sẽ thuê trọ ở riêng một thời gian, trong khi đó anh sẽ thuê thầy về để cắt duyên âm cho vợ mình…

Vợ chồng An và Duy kết hôn với nhau mới được hơn 1 năm, đáng ra như với người ta thì cuộc hôn nhẫn mới phải hạnh phúc và ngọt ngào lắm thì trái lại hàng xóm xung quanh cứ phải suốt ngày nghe tiếng cãi vã của hai vợ chồng.

Mọi việc có lẽ cũng xuất phát từ chồng An mà ra mọi chuyện. Duy là một người chồng hết sức mê tín, cứ hễ ở đâu người ta đồn có thầy bói giỏi là bằng mọi giá anh đều phải đi cho xem cho bằng được. An nhiều lúc khuyên nhủ chồng lo làm ăn chứ cứ trông chờ vào mấy lời thầy bói nói thì không làm được việc gì nên hồn. Vậy nhưng cứ những lần như thế thì anh chỉ có hậm hực mà bảo vợ cấm phỉ báng bề trên này nọ.

Xem thêm >>>Giật mình thon thót khi nửa đêm gọi cho nhân tình đến nhà nghỉ làm ‘nháy’ thì nghe giọng vợ vui vẻ trả lời

Vợ bị “duyên âm” theo, chồng cấm vận triệt để hơn 1 năm để rồi cay đắng nhận kết quả

( ảnh minh họa )

Từ trước đến nay Duy chỉ xem bói về việc làm ăn, đầu tư này nọ nên mọi chuyện cũng chưa đến mức phải khiến vợ mình nói nhiều. Vậy nhưng trong một lần được người ta giới thiệu đi xem một thầy ở tít mãi trên vùng cao. Những tưởng thấy đường xa xôi mà chồng mình bỏ cuộc vậy mà Duy nhất quyết bắt vợ sếp quần áo để anh đi xem một chuyến.

Thế rồi mọi chuyện cũng bắt đầu từ đó, sau 3 ngày đi gặp thầy bói nổi tiếng là linh thiêng thì mọi việc trong gia đình An biến đổi hoàn toàn. Thầy bói phán vợ anh bị một người đàn ông dưới âm yêu thích nên đi theo lâu nay, chính vì vậy mà cuộc hôn nhân của anh không được hạnh phúc. Nghe chồng nói như vậy thì An chỉ biết cười mà nói chồng quá mê tin vậy nhưng trái ngược với vợ thì Duy sợ hãi vô cùng. Từ bé đến giờ dù mang tiếng là đàn ông nhưng anh lại yếu bóng vía, nghe tin vợ bị duyên âm theo càng khiến anh không dám lại gần vợ mình.

Nhiều đêm An muốn vợ chồng gần gũi để tình cảm hơn tý thì cứ hễ nghĩ tới việc mình đang nằm cạnh vợ nhưng cũng có một thằng đàn ông khác nằm kế bên chỉ là không trông thấy được khiến Duy giật nẩy nổi cả da gà. Thế rồi anh cấm vận vợ triệt để, không có quan hệ gì hết, từ việc ngủ ghế ngoài ghế đến việc ngủ nhờ nhà bạn vì anh không dám về gặp vợ, cứ nghĩ tới cái oan hồn đang đeo bám vợ mình là anh lại rùng mình.

Không thể để mọi chuyện diễn ra quá lâu như thế này được thế là hôm đó Duy quyết định ngồi lại bàn bạc với vợ rằng anh sẽ thuê trọ ở riêng một thời gian, trong khi đó anh sẽ thuê thầy về để cắt duyên âm cho vợ mình. Thấy chồng mình mê tín quá hóa điên, An không thể chịu đựng thêm được nữa.

– Anh có còn là chồng tôi không?. Anh là đàn ông mà lại yếu bóng vía đi tin mấy cái lời bịa đặt của thầy bói về làm khổ vợ con như thế này sao.

– Cô biết gì mà nói. Đừng có mà phỉ báng, cẩn thận cái miệng đấy.

– Nếu anh sợ thì ly hôn đi, tôi thật sự không chịu đựng thêm được nữa. Là vợ chồng nhưng anh có thấy mình làm đủ trách nhiệm của một người chồng không?

– Tốt nhất là cô phải nghe tôi. Tôi đã tìm được một có tiếng rồi, cắt duyên xong thì mọi chuyện lại bình thường.

Bất lực vì không thể nói lại chồng, ly hôn không được mà sống cảnh như thế này cũng không xong. An thật sự rối trí vì người chồng này của mình. Ban đầu cô vẫn nghĩ là chồng mình chỉ nói thôi ai mà ngờ từ sáng sớm hôm sau chồng cô đã thu dọn quần áo nói ra ở riêng thật. Đến chiều hôm đó thì anh đưa một ông thầy về nói là sẽ ở lại trong nhà mấy ngày để tiện bề hóa giải cắt duyên cho vợ bất chấp sự phản đối của An..

Nói là ra ở riêng nhưng thi thoảng anh sẽ ghé về nhà để xem tình hình thầy mình thuê có cắt được duyên âm này không. Ngày đầu tiên mọi chuyện vẫn diễn ra như thường bằng việc thầy làm lễ cúng tế đủ thứ này nọ. Thế nhưng rồi vào buổi tối hôm đó anh quyết định về nhà bất ngờ. Trong lòng anh lúc này vẫn đang hí hửng vì nghĩ có lẽ thầy mà mình bỏ tiền ra thuê về chắc sắp giải quyết được cái thứ mà anh mong muốn.

Vậy nhưng khi vừa về đến nhà thì thấy đồ lễ tế ở giữa nhà nhưng không thấy ông thầy bói và vợ ở đâu. Đang loay hoay đi kiếm vợ thì bỗng nhiên anh nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra từ phía phòng ngủ của hai vợ chồng. Tiến đến đẩy cửa bước vào thì anh không dám tin vào mắt mình, cảnh tượng ập trước mặt anh là vợ mình và ông thầy bói đang quấn lấy nhau trần như nhộng.

Xem thêm >>>Mệt mỏi bước ra từ phòng ngủ đã thấy nhân tình cùng chồng quỳ xuống xin tha thứ còn mẹ chồng nhẹ nhàng cười mãn nguyện

Vợ bị “duyên âm” theo, chồng cấm vận triệt để hơn 1 năm để rồi cay đắng nhận kết quả(ảnh minh họa )

– Các người đang làm gì trên giường của tôi vậy hả? _ Duy tức giận hét lớn

– Anh nhìn thấy không hiểu hay sao mà còn phải hỏi. Chính anh là người “bỏ đói” tôi giờ còn trách móc gì nữa.

– Mọi chuyện tôi làm cũng vì cô, vì cái gia đình này vậy mà cô dám…

– Thôi đi. Chính vì sự mê tín thái quá của anh đã dẫn đến mọi việc như ngày hôm nay. Tôi thật sự không thể sống chung với anh dưới một mái nhà được nữa. Đơn ly hôn tôi đã viết sẵn rồi, anh ký đi rồi đường ai nấy đi.

– Cô..c..ô

Câu nói của vợ, hành động của vợ và mọi thứ diễn ra xung quanh khiến Duy thật sự không tài nào hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra. Vì tin lời thầy bói anh cấm vận vợ ,và rồi chính anh cũng không ngờ mình lại mất vợ vào tay ông thầy bói do mình đưa về nhà…

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE