Vợ cao tay mượn nhân tình của chồng đánh ghen chính chồng và bài học nhớ đến già

(Chiakhoavang) – Có lẽ không ai ngờ, tôi lại sử dụng chính mình làm người để bị nhân tình chồng đánh ghen để dạy cho anh ta một bài học không thể nào quên.

Tôi lấy chồng cách đây gần 7 năm. Trước đó cũng có tình yêu mặn nồng gần 2 năm. Cuộc sống vợ chồng tương đối êm ấm và hòa thuận cùng với 1 cậu con trai nhỏ. Ấy vậy mà chồng tôi lại ngoại tình với 1 cô gái mặt non choẹt, trẻ măng.

Chồng tôi làm trong ngành kinh doanh nên quen biết nhiều. Mối quan hệ của chồng cũng rộng vô kể nên tôi không thể kiểm soát được hết. Cũng vì thế mà tôi và chồng xa cách nhau lúc nào không hay.

Tôi vẫn nhớ cái ngày tôi phát hiện ra chồng ngoại tình, tôi uất hận lắm. Trong lòng dấy lên sự thù hận đến cùng cực. Tôi tìm hiểu và biết được cô gái chồng cặp kè chỉ mới là một cô sinh viên đại học năm nhất. Cái này thì dễ hiểu, chồng tôi khá bảnh bao. Anh cũng chững chạc chứ không phải già quá. Bởi thế mà dễ dàng tán tỉnh được một em gái trẻ măng mà em ấy không mảy may nghi ngờ gì.

Xem thêm >>> Cô kế toán kéo tuột chồng ra vệ sinh thỏ thẻ “Chiều em nữa đi, lần này em hứa không rên to” và màn kết bất hủ

Tôi tìm cách để tiếp cận cô gái trẻ với cái mác bạn của chồng mình. Cô nàng nhanh chóng tin tôi, cũng tin lời tôi nên không hề kể cho chồng tôi biết về mối quan hệ của tôi và em ấy. Tôi phát hiện chồng lừa dối trắng trợn cô gái đó bằng cách nói rằng mình vẫn độc thân. Đó chính là lý do tôi không thể giận cô gái đó được. Dẫu sao thì cô gái đó cũng chỉ là người bị hại mà thôi.

Vợ cao tay mượn nhân tình của chồng đánh ghen chính chồng và bài học nhớ đến già

(Ảnh minh họa)

Tìm đến càng ngày càng thân thiết với cô gái đó, tôi càng cảm nhận được sự chân thành của cô ấy dành cho chồng mình. Nhưng tôi không thể nhường chồng, càng không thể chuyện đi quá xa. Biết cô gái yêu chồng nhiều và có tính hay ghen. Thường thì con gái ghen sẽ rất nong giận, không kiểm soát được bản thân. Chính điều này là cái cớ khiến tôi có được 1 màn kịch hoàn hảo dành tặng chồng nhân ngày sinh nhật anh.

Ngày hôm đó là sinh nhật chồng, tôi đã giả vờ mời cô gái đó đến tham dự. Tôi và cô gái này chỉ nói chuyện với nhau trên điện thoại và facebook, bởi thế mà cô ấy không hề biết mặt tôi. Tôi dùng facebook giả mới lập để nhắn tin và dùng hình của 1 người bạn làm ảnh.

Tôi đến trước chuẩn bị thật trang hoàng cho buổi sinh nhật chồng. Tôi đã hẹn em ấy đến chậm nửa tiếng. Chồng đến nhận được quà của tôi vui mừng lắm. Anh hí hửng cười tươi ôm lấy tôi. Con trai ngồi cạnh đó cũng vui cười. Vợ chồng chúng tôi ăn uống bắt đầu xong thì cũng đến giờ nhân tình của chồng đến, tôi kéo chồng lại gần rồi hôn chồng 1 nụ hôn dài. Cũng có lẽ là may mắn nên nhân tình của chồng nhìn thấy khoảnh khắc đó.

Cô ta nhanh chóng tiến đến bàn ăn của chúng tôi. Lao đến đánh chồng tôi không thương tiếc. Trong cái lúc anh vẫn còn đang ú ớ không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô nhân tình của chồng lao đến đánh chồng tôi tới tấp, tôi không ngăn cản mà đứng đó nhìn. Cô ta vừa đánh vừa hét, với tay cầm lấy bát canh cá mà cả nhà tôi đang dùng bữa dở ấy đổ từ trên đầu chồng tôi xuống rồi mới nước mắt giàn giụa hỏi:

Vợ cao tay mượn nhân tình của chồng đánh ghen chính chồng và bài học nhớ đến già

(Ảnh minh họa)

– Anh lừa dối em, thế này là sao hả?

– Anh,…

– Đây là ai? – cô gái chỉ vào tôi, tôi cười rồi nhìn anh hỏi:

– Anh trả lời cho cô ấy em là ai đi?

– Chị dám cướp người yêu tôi còn dám trâng tráo như vậy nữa, có tin tôi đánh luôn cả chị không?

– Xin lỗi em xem lại đi, ai mới là người cướp chồng. Nhưng thôi em dẫu sao cũng không biết chuyện anh ấy có vợ và chúng tôi chính là một gia đình nên cũng không thể trách được.

– Vậy.. chị là người gọi tôi tới đây.

– Đúng rồi, tôi là người đã dựng lên màn kịch này. Tôi để cô đánh ghen, xé xác chồng tôi xong thì trả lại anh ấy cho mẹ con tôi.

– Em làm cái gì vậy?

– Anh còn hỏi sao? Em chỉ cho cô ấy biết gia đình chúng ta thôi.

Xem thêm >>> Khinh vợ thất học, cô nhân tình cầm 2 bằng đại học đến nhà dạy đời nhưng phải cong đuôi chạy ngay lập tức vì…

Cô ta khóc lóc bỏ đi, chồng tôi thì đứng đó với gương mặt không thể thảm hại hơn. Trận đánh ghen có vẻ tởm hơn tôi tưởng. Cứ nghĩ nhân tình chồng hiền lành nhưng không ngờ cô ấy lại mạnh tay đến vậy, về sau tôi mới biết là cô ta học võ nên đánh toàn những đòn hiểm thể nào khiến chồng không lết dậy nổi. Cũng may cô ta chỉ đánh chồng tôi mà lại không đánh tôi, cái suy nghĩ của cô ta khiến tôi thấy lạ, vì tôi đã chuẩn bị tâm lý cho việc bị cô ta đánh ghen rồi. Ai dè cô ta chỉ đánh có chồng tôi, biết điều dạy dỗ người cần dạy dỗ quả thật không phải ai cũng làm được.

Tôi ra lấy xe đưa con về nhà. Chồng lếch thếch vác bộ mặt tím bầm cùng với quần áo tả tơi về nhà sau đó. Về đến nhà anh dàn dụa nước mắt nhìn tôi. Có lẽ bài học này anh sẽ mãi không bao giờ quên, 1 bài học dành cho kẻ phản bội đủ tởn đến già.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE