Vợ đánh ghen bằng đúng 1 tin nhắn cũng đủ khiến chồng sợ hãi bỏ lại cô bồ và chuyến du lịch để chạy về

(Chiakhoavang) – Đọc được tin nhắn vẻn vẹn 1 dòng đó xong Hùng bủn rủn hết chân tay, anh gọi lại hàng chục cú điện thoại cho vợ như vô vọng Hằng đã tắt ngấm máy. Bỏ lại cô bồ nóng bỏng đang ưỡn ẹo trên giường chờ đợi Hùng về ngay lập tức nhưng rồi….

Khi biết Hùng cặp bồ với cô đối tác, Hằng thực sự rất sốc. Cô chưa từng nghĩ có 1 ngày anh lại thay lòng đổi dạ và phản bội lại vợ con như vậy. Suốt chuyến công tác Hằng chỉ biết khóc, ngồi trong nhà nghỉ cô nhớ con và nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ của hai vợ chồng. Mỗi hình ảnh tốt đẹp tái hiện về lại khiến trái tim cô đau buốt. Hằng như phát điên lên, nhưng cô vẫn im lặng không gọi điện cho Hùng vì cô sợ nếu giờ gọi điện cô sẽ cho tất cả bung bét hết, như vậy gia đình cô cũng tan vỡ theo.

Là 1 phụ nữ từng trải lại có sự nghiệp ổn định, đi ra nhiều tiếp xúc với đủ các tầng lớp Hằng đủ thông minh để hiểu xã hội ngoài kia có quá nhiều cám dỗ. Và đàn ông thì luôn thích cái mới lạ, còn đàn bà hư hỏng sẵn sàng bật đèn xanh cho họ ‘xông vào’ cũng không hề thiếu. Vì thế cô không dại dột gì để đi nhường chồng cho những loại đàn bà không đáng thậm chí rẻ rúng ngoài kia, khi mà bao năm cô đã bỏ công sức ra vun vén xây dựng gia đình. Điều Hằng không ngờ được chỉ là, Hùng lại dễ lung lay như thế.

Xem thêm >>>  Biết chồng ngày nào cũng vào nhà nghỉ để khám’cái ấy’ cô vợ cao tay liền nấu 1 nồi nước sôi để trừng trị và cái kết không ngờ

Vợ đánh ghen bằng đúng 1 tin nhắn cũng đủ khiến chồng sợ hãi bỏ lại cô bồ và chuyến du lịch để chạy về

(Ảnh minh họa)

Sau chuyến công tác nhìn vợ gầy đi Hùng chột dạ:

-Công việc của em vất vả hay sao mà em gầy đi nhiều thế?

Hằng lẳng lặng xách vali vào phòng:

-Anh cũng còn quan tâm đến em cơ à?

– Không quan tâm em thì anh quan tâm ai, sao vừa về em đã có thái độ như vậy? Anh đã làm gì sai à?

– Anh vẫn tự tin để hỏi em câu đó à.

Nghe vợ nói vậy Hùng chột dạ, Hằng đi tắm rồi tranh thủ ngủ 1 giấc. 1 tuần qua cô đã quá mệt nhoài rồi. Hằng biết thời gian cô đi xa, Hùng đã rất vui sướng vì có dịp được xả láng với cô bồ. Nghĩ đến đó cô nhếch mép cười rồi cứ nằm vậy cho nước mắt ứa ra. Đối diện với sự phản bội chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai cả, Hằng cũng vậy.

Về Hà Nội được 2 hôm chưa kịp định thần và nói chuyện với chồng thì Hùng thông báo. Anh có chuyến công tác đột xuất, chắc phải 4, 5 ngày mới về. Nghe chồng nói vậy Hằng rụng rời chân tay không nói lại câu nào, cô đi thẳng vào nhà vệ sinh xả nước rồi khóc.

Nếu như bình thường Hằng sẽ hỏi han rồi xếp đồ cho chồng nhưng lần này thì không. Xếp và là lượt quần áo đẹp cho anh ta làm gì để anh ta đi hú hí với con khác. Tối đó Hằng nhờ cô bạn làm ở sân bay điều tra cho thì biết chồng và cô bồ rủ nhau đi Vũng Tàu chơi. Cầm ly rượu trên tay Hằng chỉ biết nhếch mép mỉm cười. Cô ngửa mặt lên trời ngăn không cho nước mắt rơi, vì cô thấy không đáng để khóc thêm nữa.

Nhìn cậu con trai cưng đang ngủ ngon trên giường tim Hằng như thắt lại: “Có 1 gia đình yên ấm sao anh còn dám làm cái điều ghê tởm đó cơ chứ, thằng bé có tội gì, còn tôi đã làm gì sai”.

Xem thêm >>> Màn kịch đầy hay ho của cô vợ cao tay đưa tình nhân về nằm trên giường nằm sẵn chờ chồng và cái kết đầy ấn tượng không thể nào tin nổi

Vợ đánh ghen bằng đúng 1 tin nhắn cũng đủ khiến chồng sợ hãi bỏ lại cô bồ và chuyến du lịch để chạy về

(Ảnh minh họa)

Khi vừa hạ cánh và lên đến khách sạn, Hùng nhắn tin báo cho vợ là anh và đồng nghiệp đã vào đến nơi. Hằng không buồn trả lời, cô đã suy nghĩ rất nhiều rồi quyết định gửi 1 dòng tin nhắn:

– Đêm nay anh cứ vui vẻ bên cô ta đi, mẹ con tôi sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh mãi mãi.

Đọc được tin nhắn vẻn vẹn 1 dòng đó xong Hùng bủn rủn hết chân tay, anh gọi lại hàng chục cú điện thoại cho vợ như vô vọng Hằng đã tắt ngấm máy. Bỏ lại cô bồ nóng bỏng đang ưỡn ẹo trên giường chờ đợi, bỏ cả chuyến du lịch đầy hấp dẫn. Hũng vội vã đặt vé về ngay trong đêm, tới Hà Nội khi đó cũng đã muộn, về tới nhà cũng đã gần sáng. Hùng bơ phờ mệt mỏi, mở cửa ra thấy vợ con đã biến mất như lời Hằng nói. Hùng nhắn hàng chục tin nhắn van xin.

Anh tìm vợ con trong điên dại, giờ thì anh đã hiểu vì sao sau chuyến công tác Hằng lại tỏ thái độ như vậy và vì sao cô ấy lại gầy đi nhiều và đôi mắt mệt mỏi đầy quầng thâm như thế. Hằng bỏ đi đủ lâu để Hùng hiểu thế nào là ‘lễ độ’, sau lần đó Hùng ngoan ngoãn và không còn dám tơ tưởng ai nữa. Còn Hằng nỗi đau vẫn âm ỉ trong lòng nhưng cô tự nhủ mình không được nhắc lại vì cô đã hứa cho chồng 1 cơ hội cuối cùng.

Nếu muốn gây dựng lại gia đình thì cô phải học cách buông bỏ dù vết sẹo kia thực sự rất lớn trong lòng cô. Hôn nhân là vậy luôn có quá nhiều thử thách, nếu ta không tỉnh táo và sáng suốt ta sẽ vô tình đạp đổ và làm tan nát hết tất cả những gì mình đã gây dựng. Đàn ông luôn nhắm mắt làm liều dù biết là sai, còn phụ nữ luôn là người đi giải quyết hậu quả và chịu những tổn thương dai dẳng.

 An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE