Vợ đến chơi, chồng xấu hổ không nhận còn gọi bảo vệ ra gô cổ đuổi đi và cái kết kinh hoàng, sau 1 tiếng hét thất thanh

(Chiakhoavang) – Phú bực dọc quay lưng bước nhanh đến chỗ thang máy. Và rồi tiếng hét ai oán đó vang lên, lúc này anh chết trân tại chỗ khi thấy vợ mình đang nằm sõng soài trong vũng máu.

Từ ngày sinh con thứ hai xong, Thanh nghỉ ở nhà hẳn. Vì đi làm 1 tháng lương được 6 triệu thuê ô sin chăm con cũng mất 5 triệu đã vậy còn tiền ăn tiền uống các thứ nữa. Nên Phú bảo vợ ở nhà luôn để anh tự đi làm kiếm tiền nuôi cả nhà.

Ban đầu Thanh không đồng ý nhưng nghĩ tới nghĩ lui lại thương con nên cô chấp nhận hi sinh. Từ ngày ở nhà, vật lộn với hai đứa con Thanh không còn thời gian để chăm lo cho bản thân nữa. Mấy bộ đồ đẹp đẽ cô mặc không vừa nữa với lại cũng không đi đâu nên suốt ngày cô vận mấy bộ đồ bầu thùng thình trước đây.

Thời gian đầu Phú thấy bình thường, xong việc anh luôn về sớm để chơi với con. Nhưng lâu dần nhìn vợ mình lôi thôi đã vậy con khóc quấy phá các kiểu anh cũng đâm ra chán hẳn. Nhà cửa yên ấm tốt đẹp được 1 năm thì Phú đâm ra đổi tính đổi nết. Tan sở anh đi uống bia với bạn bè tới khuya mới về. Đôi lúc thì đi tìm gái làng chơi để thỏa mãn, Thanh thấy chồng có vẻ khác trước nên cô cũng buồn lắm. Nhưng thực sự việc chăm con khiến cô quá mệt mỏi, hai đứa còn quá bé đã vậy suốt ngày ốm đau khiến Thanh điên đầu.

Xem thêm >>> Vợ từ quê lên thăm, chồng xấu hổ giới thiệu vợ là osin với đồng nghiệp rồi ném cho 50 nghìn bảo đi xe ôm quay về và cái kết xé lòng

Vợ đến chơi, chồng xấu hổ không nhận còn gọi bảo vệ ra gô cổ đuổi đi và cái kết kinh hoàng, sau 1 tiếng hét thất thanh

(Ảnh minh họa)

Cô chỉ ước con lớn 1 chút cô sẽ đi làm lại, sẽ mua những bộ váy đẹp đẽ rồi lấy lại chính mình, nhưng dường như ngày đó còn xa quá. Giờ mọi khoản chi tiêu đều eo hẹp tất cả nhìn vào đồng lương của chồng nên Thanh cũng chẳng dám sắm gì cho bản thân. Vì thương chồng vất vả nên sáng sớm nào cô cũng dậy sớm là quần áo phẳng phiu cho anh.

Càng ngày nhìn Thanh và Phú cứ như hai chị em vậy. Rồi các con của cô cũng lớn dần, bé thứ 2 đã đi trẻ được. Hôm đó là ngày đầu tiên cô được thảnh thơi, nằm lật giở cuốn album ảnh cưới ngày nào mọi cảm xúc trong Thanh lại ùa về. Cô lâng lâng và nghĩ đến chồng.

Ở nhà thấy chán quá Thanh mở tung tủ đồ ra xem có bộ nào còn mặc được không. Nhìn mình trong gương cô buồn tiu nghỉu: “Sao người ta chăm con vất vả thì sẽ ốm đi còn mình cứ béo mãi vậy nhỉ?”. Chọn mãi không được bộ nào ưng ý nên cô mặc tạm 1 bộ bất kỳ rồi hí hửng đi mua hoa quả định bụng đến công ty chồng. Thanh tủm tỉm nghĩ đến vẻ mặt hạnh phúc bất ngờ của Phú, nhớ lại ngày trước khi Phú còn ở cơ quan cũ cô cũng làm vậy mà anh cười vui đến mấy hôm sau.

Khi đến tòa nhà chồng đang làm, Thanh nhờ cô thư ký gọi chồng xuống hộ, bảo là có người muốn gặp. Thanh muốn chồng phải tò mò. Nào ngờ vừa xuống tới nơi nhìn thấy vợ phì nhiêu trong bộ váy màu xanh Phú trợn mắt lên tiến lại gần rồi gằn lên:

– Cô đến đây làm gì định làm xấu mặt tôi hả?

– Em… em chỉ muốn anh bất ngờ thôi mà.

– Cô thôi đi về ngay.

Cô thứ ký vui vẻ hỏi:

– Vợ anh Phú đây ạ.

Phú nghệt mặt ra rồi bào chữa:

– Đâu không phải vợ anh đâu, anh không quen cô này.

– Ơ… dạ vâng.

Thanh đứng trơ ra gói hoa quả trên tay rơi bịch xuống nền nhà khô khốc lăn ra khắp nơi. Thấy mọi người đi qua nhìn ngó Phú xấu hổ đuổi Thanh đi. Nhưng càng đuổi Thanh càng khóc càng hét lên:

– Anh đang làm gì vậy, sao vợ anh mà anh cũng không nhận là sao hả? Anh thấy xấu hổ về vợ mình đến thế sao?

– Cô điên rồi cô về đi tôi không quen cô. Cô về ngay cho tôi, đồ điên.

Nói rồi Phú gọi 2 cậu bảo vệ vào gông cổ vợ đuổi ra ngoài, Thanh chua chát gào thét lên. Cô không ngờ chồng mình lại phũ phàng tàn nhẫn như vậy. Phú lẩm bẩm:

– Bực cả mình, sao cô ta lại dám vác mặt đến đây cơ chứ thật là mất mặt, xấu hổ.

Xem thêm >>>  Câu chuyện bà mẹ già chết cóng trong phòng điều hòa sau khi được con trai đưa lên Hà Nội ‘báo hiếu’ khiến ai đọc cũng phải ngậm ngùi

Vợ đến chơi, chồng xấu hổ không nhận còn gọi bảo vệ ra gô cổ đuổi đi và cái kết kinh hoàng, sau 1 tiếng hét thất thanh

(Ảnh minh họa)

Phú rảo bước đến chỗ thang máy thì bỗng dưng nghe tiếng hét két, và tiếng kêu thất thanh vang lên:

– Aaaaaa, có người bị tai nạn rồi.

Anh nóng mặt ngoảnh lại thì ú ớ khi thấy vợ mình nằm bất động ở ngoài kia, trên 1 vũng máu. Phú hét lên thất thanh:

– Thanh ơi, em tỉnh lại đi. Anh sai rồi, anh xin lỗi… Ai gọi cấp cứu giúp tôi đi…

– Khổ thân nhìn thế này chắc không qua khỏi rồi…

– Máu ra nhiều quá, sao cô ấy lại dại dột thiếu cẩn thận thế chứ?

– Gọi cấp cứu đi, nhanh lên, cầu xin các người…

Ngồi ngoài hành lang với chiếc áo sơ mi dính đầy máu, Phú vò đầu bứt tóc. Bác sĩ bước ra ngoài với cái lắc đầu, Phú suy sụp tột độ: “Cô ấy có tỉnh hay không phải chờ đợi 1 phép màu”. Anh ân hận vô cùng, giá như khi đó anh đã không phũ với vợ như vậy thì giờ làm gì có chuyện đau lòng này xảy ra.

Về nhà đi đón con, đứa nào cũng khóc đòi mẹ, nhìn mọi thứ ngổn ngang, Phú mới hiểu mấy năm qua vợ mình đã vất vả như thế nào. Vậy mà anh chỉ xem cô là kẻ ăn bám, anh xấu hổ không dám nhận vợ vì cô ấy xấu đi nhiều… nhưng vì ai mà cô ấy ra nông nổi như vậy chứ. Chẳng phải vì yêu và muốn sinh con cho anh sao? Vậy nên các ông chồng hãy thức tỉnh nhé.

An Nhiên/Một Thế Giới

Loading...
SHARE