Vợ đi vệ sinh cứ không bật đèn, một lần chồng đi theo, bất ngờ thấy vợ làm chuyện đó…

Ấy thế nhưng khi vừa bật đèn thì Hùng hét toáng lên khi thấy một bóng trắng khỏa thân đang hì hục trong nhà tắm. Định hình lại Hùng đạp cửa lao vào thì thấy vợ mình đang cởi áo

Liên và Hùng kết hôn đến nay đã được hơn 3 năm, ai nhìn vào cũng khen Hùng có số hưởng khi cưới được cô vợ vừa giỏi giang, đảm đang lại xinh đẹp. Thú thật thì Hùng tự hào về vợ mình lắm, để giữ được lửa hạnh phúc gia đình như ngày hôm nay thì bí quyết của Hùng đó là đời sống “chăn gối” vợ chồng anh vô cùng thỏa mãn và hạnh phúc. Cứ tưởng mọi chuyện như vậy sẽ tốt đẹp, thế nhưng dạo gần đây Hùng cảm thấy vợ mình có chút gì đó thay đổi.

Hùng thường xuyên thấy vợ mình cứ lấp liếm làm điều gì đó như sợ anh phát hiện ra. Nhiều người nói Hùng cẩn thận vì xinh đẹp như Liên khối đàn ông mơ ước, không khéo Liên lại đi ngoại tình. Vậy nhưng Hùng mặc kệ vì hơn ai hết anh tin tưởng vào người mình. Thế nhưng càng ngày thì niềm tin của Hùng dành cho vợ càng bớt đi, mà cái nguyên do là vì nếu như trước đây mỗi lần Hùng gạ gẫm “chuyện ấy” thì ngay lập tức Liên hào hứng. Ấy thế mà bây giờ cứ Hùng ôm hôn vợ thì y như rằng Liên đẩy anh ra.

Nghĩ chắc là do vợ chăm con rồi công việc bên ngoài khiến vợ mệt mỏi nên Hùng cũng nấu mấy món bổ dưỡng. Vậy nhưng 1, 2 lần thì Hùng cón chấp nhận được chứ cả tuần mà không ân ái lần nào thì Hùng thật sự nghi ngờ vợ.

Vợ đi vệ sinh cứ không bật đèn, một lần chồng đi theo, bất ngờ thấy vợ làm chuyện đó...

(Ảnh minh họa.)

– Dạo này em làm sao vậy? Em chán anh rồi hả? Cả tuần nay em không chịu “gần gũi” anh đấy.

– Em xin lỗi…chắc do em áp lực quá đấy. Mà em lại đang còn bị rong kinh nữa…nên…

– Em bị rong kinh á? Thế phải uống thuốc chứ không thì nguy hiểm lắm.

Hóa ra cái lý do Hùng bị vợ “bơ là vì Liên đang bị dính “đèn đỏ”, thay vì nghi ngờ vợ thì Hùng lại thương Liên nhiều hơn. Vậy nhưng cái điều đang nói ở đây là suốt 3 ngày nay Hùng mất ngủ nên biết rõ là tầm 12 giờ đêm nào vợ cùng vào nhà vệ sinh rõ lâu nhưng lại không chịu bật đèn. Nghĩ chắc là do vợ tiết kiệm điện mới làm thế, nhưng sợ vợ đi trong bóng tối như vậy lại vấp ngã nên ngày hôm đó Hùng dậy đi uống thuốc thì tiện thể bật đèn luôn cho vợ.

Ấy thế nhưng khi vừa bật đèn thì Hùng hét toáng lên khi thấy một bóng trắng khỏa thân đang hì hục trong nhà tắm. Định hình lại Hùng đạp cửa lao vào thì thấy vợ mình đang cởi áo nắn bóp bầu ngực bằng cái thứ thuốc màu đen đen…

– Em làm cái gì thế hả? Sao lại tự nờ nắn ngực của mình thế kia hả?

– Vớ vẩn…Em…em…đang bôi thuốc đấy.

Vợ đi vệ sinh cứ không bật đèn, một lần chồng đi theo, bất ngờ thấy vợ làm chuyện đó...

(Ảnh minh họa.)

– Bôi thuốc á? Em bị gì mà phải bôi thuốc.

– Là thuốc giúp nở ngực to ra. Em nhờ người quen mua của một bà ở trên vùng Tây bắc. Nghe bảo thuốc này giúp ngực mình to ra nhanh chóng…

– Chính vì thế mà em ngồi nhà vệ sinh mà không chịu bật đèn à?

– Thì em sợ anh phát hiện ra. Em chỉ muốn ngực mình to ra như mấy cô hotgirl ấy…chứ anh xem ngực em vốn đã nhỏ. Nay sinh con xong nó càng không có gì…em sợ anh chán nên….

Nghe vợ nói câu đó Hùng ôm bụng cười lớn.

– Em đúng là ngốc, mình cưới nhau bao lâu rồi mà em còn thế chứ. Phụ nữ bọn em đúng khó hiểu…đâu phải cứ đàn ông là mê ngực to đâu. Anh có bao giờ mê ngực khủng đâu…anh chỉ mê ngực nhỏ nhắn vừa nắm tay như của em thôi. Không khéo của em to ra anh lại không thích ấy chứ. Em đừng có bôi mấy thứ thuốc này…không tốt đâu. Có muốn thì anh giúp cho…bàn tay đàn ông giúp ngực phụ nữ to ra được đấy.

– Anh này….

Và thế là Hùng ôm chặt vợ mình vào lòng, đến tận giờ Hùng vẫn không nhịn cười được chuyện vợ mình lén lút làm ngực to ra bằng cách đó.

An Vy / Theo Thể thao Xã hội

Loading...
SHARE