Vợ mang bầu 7 tháng nhưng ngày nào cũng tập thể dục hùng hục không kiêng khem gì và bí mật phía sau khiến tôi rụng rời

(Chiakhoavang) – Ngày hôm sau, tôi về nhà bất chợt thì thấy vợ đang chạy lên chạy xuống cầu thang, mặt nhễ nhại mồ hôi, có vẻ cô ấy cũng đau. Thấy tôi về, vợ tôi dừng lại rồi hơi hoảng hốt…

Lấy nhau 2 năm, nhưng khi nào vợ tôi cũng bắt tôi dùng bao cao su cho mỗi lần quan hệ. Tôi hỏi vì sao thì cô ấy bảo rằng hiện tại cô ấy chưa muốn sinh con, hơn nữa dùng bao cao su thì cũng phòng tránh được nhiều bệnh. Lúc đầu tôi nghe vậy thì hơi giận nhưng rồi tôi ngẫm lại cũng thấy có lý nên chiều theo lời vợ.

Đến năm thứ 3, tôi không chịu nổi nữa, cứ đêm nào chuẩn bị chăn gối là tôi bí mật đem bao cao su vào nhà tắm chọc thủng rồi mới hành sự. Ròng rã 2 tháng làm như thế vợ tôi mới mang thai. Cô ấy khóc dữ lắm, bảo chả hiểu sao lại xảy ra cơ sự này. Nhưng rồi chuyện đó chỉ xảy ra khoảng 3 tháng đầu, sau đó vợ tôi rất vui vẻ và bảo rằng biết có con thích thế này thì đã thả ngay từ đầu rồi.

Tôi cứ nghĩ vì do tâm sinh lý thay đổi nên vợ tôi mới thế, giờ nhìn thấy vợ hạnh phúc với vai trò làm mẹ tôi cũng thấy vui lây. Tôi cố gắng cày cuốc thêm để có tiền lo cho mẹ con cô ấy sau này.

Nhưng thay vì đi đứng nhẹ nhàng, giữ gìn cẩn thận thì vợ tôi lại đến phòng tập gym. Cô ấy tập thể dục hùng hục cả ngày khiến tôi nơm nớp lo sợ. Tôi bảo với vợ:

– Em ơi, em nghỉ gym đi, đẻ xong rồi tính chứ giờ em đang mang bầu, tập như thế nguy hiểm lắm ấy.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng ngày nào cũng tập thể dục hùng hục không kiêng khem gì và bí mật phía sau khiến tôi rụng rời
(Ảnh minh họa)

Nhưng vợ tôi gắt lên:

– Ai bảo anh vậy? Anh không thấy mấy clip người ta tải lên, bà bầu vẫn tập thể dục ầm ầm à? Còn nâng tạ nữa ấy.

– Nhưng anh mong đứa con này lắm, em tập thế nhỡ có chuyện gì thì sao?

– Anh gở cái mồm thế. Em đảm bảo là không sao.

Xem thêm >>> Gặp người bỏ rơi mình để lấy con giám đốc đang đẩy xe rác, tôi xuống xe đưa cho anh ta một thứ khiến bản thân hả dạ vô cùng

Nói rồi cô ấy dấm dẳng bỏ đi. Tôi lắc đầu ngán ngẩm. Vợ tôi cứng đầu quá, thế mà ngày xưa tôi đã chết mê chết mệt cái tính đó của vợ tôi.

Ngày hôm sau, tôi về nhà bất chợt thì thấy vợ đang chạy lên chạy xuống cầu thang, mặt nhễ nhại mồ hôi, có vẻ cô ấy cũng đau. Thấy tôi về, vợ tôi dừng lại rồi hơi hoảng hốt, hỏi tôi như kiểu đánh trống lảng:

– Ơ! Anh quên tài liệu à?

– Không, anh lo em ở nhà một mình buồn nên xin về sớm, mà anh nói với em bao nhiêu lần rồi, em bầu đã 7 tháng rồi em còn tập thể dục hùng hục vậy là có ý gì? Bầu chỉ cần tập nhẹ nhàng cho khỏe là được, em làm vậy là muốn giết con à?

– Thế ai là người chọc thủng bao cao su để tôi mang bầu? Anh đừng tưởng tôi không biết gì. – Vợ tôi đành hanh đáp lại.

Tôi cứng họng, thì ra cô ấy biết tôi lừa cô ấy. Tôi không nói gì nữa mà bước vào trong thay quần áo rồi nấu cơm. Tối hôm đó vợ chồng tôi ngủ riêng. Tối khuya, tôi sợ vợ ngủ bật điều hòa mà hay đá chăn ra sẽ bị lạnh nên vào phòng đắp lại chăn cho cô ấy. Quả đúng như vậy, vợ tôi chả bao giờ chịu ngủ ngoan mà đá chăn lung tung khắp nơi.

Đang đắp lại chăn cho vợ bỗng thấy điện thoại cô ấy sáng rồi tin nhắn báo tới. Tôi tò mò mở ra xem thì thấy số lạ với nội dung: “Em sảy thai chưa?”. Tin nhắn đó khiến tôi rụng rời, tôi bí mật cầm điện thoại vợ sang phòng mình rồi nhắn tin với số lạ đó. Sau khi tôi nhắn: “Vẫn chưa sảy thai” thì số điện thoại đó nhắn lại: “Em cứ tập thể dục nặng vào, ngã cầu thang cũng được. Xong xuôi em vu cho chồng em đánh đập rồi bỏ hắn ta là không ai cười em cả. Chờ anh về rồi mình làm đám cưới”.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng ngày nào cũng tập thể dục hùng hục không kiêng khem gì và bí mật phía sau khiến tôi rụng rời
(Ảnh minh họa)

Tôi rụng rời tay chân, đánh rơi cả chiếc điện thoại xuống sàn. Thì ra đây chính là lý do vợ tôi ngày nào cũng tập thể dục hùng hục. Sáng hôm sau, tôi cầm điện thoại vào tận giường hỏi vợ. Sau một hồi ấp úng thì cô ấy khai rằng đó là tình cũ của mìh. Sở dĩ cô ấy lấy tôi là bị ép, cô ấy không muốn sinh con với tôi nhưng vì tôi chọc thủng bao cao su nên mới xảy ra cơ sự này. Cô ấy muốn ly dị tôi danh chính ngôn thuận và không hề muốn có đứa con này nên mới làm vậy.

Nghe xong câu chuyện của vợ, tôi bình tĩnh vào phòng viết đơn ly hôn. Tôi ra điều kiện với cô ấy là phải sinh đứa trẻ ra rồi giao lại cho nhà tôi nuôi nấng. Vợ tôi cuối cùng cũng đồng ý, nhìn cô ấy hí hửng cầm tờ đơn ly hôn mà tôi thấy quá buồn, hổ dữ còn không ăn thịt con, đằng này vợ tôi tìm mọi cách giết con để theo trai, thứ vợ đó, tôi không cần.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE